Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nệm Kingkoil World thúc đẩy văn hóa giấc ngủ chất lượng của người Việt

Ngày 28/11, Công ty CP Everpia và Công ty TNHH TMDV Tam Tài Nhân đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác phân phối độc quyền bộ sưu tập nệm lò xo Kingkoil World.

Thị trường nệm sôi động với cú bắt tay giữa Kingkoil và Thế giới nệm - 1

Sau lễ ký kết, dòng nệm Kingkoil World hứa hẹn sẽ thúc đẩy văn hóa giấc ngủ chất lượng của người Việt.

Kingkoil được biết tới là một trong số ít những thương hiệu được chọn lựa là nhà cung cấp sản phẩm nệm trong các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế như The Ascott, Hilton, Intercontinental… Đây là thương hiệu nệm lò xo được ICA – Hiệp hội các bệnh cột sống và xương khớp quốc tế – chứng nhận đạt tiêu chuẩn lâm sàng về hỗ trợ và bảo vệ cột sống của người nằm, giúp đem lại tư thế ngủ đúng chuẩn. Cho đến nay, Kingkoil luôn giữ vững vị trí tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất nệm cao cấp và đã có mặt tại hơn 90 quốc gia và trải rộng khắp 6 châu lục.

Trong 3 năm qua, Công ty CP Everpia là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối nệm thương hiệu Kingkoil trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

TG nem 10

Dòng nệm Kingkoil World Top Cool có khả năng giảm nhanh nhiệt độ bề mặt đến 7 độ C – tính năng hứa hẹn thúc đẩy thị trường nệm lò xo.

Thông qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ này, Công ty CP Everpia cam kết thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm nệm lò xo Kingkoil World độc quyền cho chuỗi cửa hàng Thế giới nệm bao gồm: Nệm lò xo Kingkoil World, Kingkoil World Top và Kingkoil World Top Cool. Công ty TNHH TMDV Tam Tài Nhân, gọi tắt là “Thế giới nệm”, cam kết trưng bày và phân phối dòng sản phẩm nệm Kingkoil độc quyền tại toàn bộ 48 cửa hàng toàn quốc.

Thị trường nệm sôi động với cú bắt tay giữa Kingkoil và Thế giới nệm - 3

Kingkoil là thương hiệu nệm lò xo danh tiếng 120 năm và bán chạy số 1 tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cho Yong Hwan – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Everpia và ông Đinh Mộc Nhân – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tam Tài Nhân đã nhấn mạnh vào việc hợp tác cùng phát triển nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm tối ưu. Everpia bật mí công nghệ vải làm mát đặc biệt của sản phẩm nệm lò xo Kingkoil World Top Cool giúp khách hàng có giấc ngủ ngon ngay cả trong thời tiết nóng bức. Ngoài ra, tập trung cá nhân hóa sản phẩm với dịch vụ thêu tên khách hàng miễn phí cũng là một bước cải tiến mới trong thiết kế của bộ sưu tập Kingkoil World.

Khách hàng sở hữu Kingkoil World có đặc quyền cá nhân hóa thêu tên hoặc thông điệp lên tấm nệm của mình.

Khi được hỏi lý do chọn Thế giới nệm làm đối tác chiến lược cho Kingkoil tại Việt Nam, ông Cho Yong Hwan chia sẻ: “Ngày hôm nay, thương hiệu nệm lò xo hạng nhất đồng hành cùng tên tuổi phân phối nệm hàng đầu. Công nghệ đi đầu gặp gỡ dịch vụ khách hàng rộng khắp. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi của Thế giới nệm sẽ mang những chiếc nệm lò xo cao cấp Kingkoil đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, đóng góp nâng cao văn hóa giấc ngủ của người Việt”.

Thêm vào đó, ông Cho cũng tự tin chia sẻ về công nghệ chất liệu tạo nên Kingkoil World Top Cool. Công nghệ dệt tạo nên vải làm mát đã được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang. Tuy nhiên, Kingkoil là tên tuổi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này vào chế tác nệm. Chất liệu làm mát ứng dụng cho Kingkoil World Top Cool là loại dẫn đầu thị trường về cả công năng lẫn độ bền.

“Tôi tin là Kingkoil World Top Cool sẽ cho khách hàng trải nghiệm ngủ mát lành hoàn toàn đặc biệt mà không chiếc nệm nào hiện nay có được”, ông Cho phát biểu.

Thị trường nệm sôi động với cú bắt tay giữa Kingkoil và Thế giới nệm - 5

Chọn hệ thống phân phối nệm hàng đầu, Kingkoil mong muốn tạo thêm giá trị cho xã hội và nâng cao chất lượng của văn hóa giấc ngủ người Việt.

Ký kết và ra mắt trước tình hình bệnh dịch, ông Cho cũng thể hiện rõ triết lý của Everpia JSC, Tổng công ty mà ông gắn bó suốt gần 3 thập kỷ: “Dịch bệnh đã diễn ra suốt 2 năm và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Chúng ta không thể chờ nữa. Everpia luôn hướng đến kiến thiết một thế giới tươi đẹp. Kingkoil World mà chúng tôi hợp tác cùng Thế giới nệm chính là thông điệp về “bình thường mới” mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng cũng như nâng cao chất lượng giấc ngủ của người Việt”.

Thông tin liên hệ:

  • Website: everon.com
  • Hotline: 18001215
Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.