Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Miss U30 Golf đón nhận biểu trưng Bông Hồng Vàng ASEAN 2021

Chiều 27.03.2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, BTC Bông Hồng Vàng ASEAN 2021 đã diễn ra lễ tôn vinh những cá nhân, tổ chức phụ nữ xuất sắc sau 3 tháng thẩm định, xét chọn.

Golfer Trần Thị Ngọc Linh đại diện cho tập thể Miss U30 Golf lên nhận Cup Bông Hồng Vàng ASEAN 2021, nhà báo Hồ Hải Long – TBT tạp chí Thương gia và Thị trường, Tiến sĩ Bùi Đặng Dũng – Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Quốc hội đã trao giải cho Miss U30 Golf.

Đến dự lễ tôn vinh có nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng, Viện trưởng Viện KHNC Nhân tài Nhân lực Việt Nam – Đại tá, GS.TS Nguyễn Đình Được, Tổng biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường Hồ Hải Long, cùng nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo các cơ quan ban nghành trung ương cùng các cơ quan truyền thông báo chí và các tổ chức, cá nhân nữ xuất sắc đã tới dự.

Ông Nguyễn Xuân Nam, Trưởng BTC Miss U30 VN 2021 chủ sở hữu Miss U30 Golf tại Lễ tôn vinh Bông Hồng Vàng ASEAN 2021.

Với những hoạt động nổi bật của một tổ chức dành cho những người đẹp Miss U30 tham gia môn thể thao golf, sau 6 tháng thành lập Miss U30 Golf đã phát triển bộ môn thề thao hoàng gia đến với hơn 30 người đẹp tập luyện và chơi golf chuyên nghiệp, tổ chức các giải đấu mini nhằm nâng cao kỹ thuật và luật thi đấu golf, xây dựng hạng mục giải Nữ hoàng Golf. Với những đóng góp thể thao và phát triển vượt bậc trong một thời gian ngắn, Miss U30 Golf vinh danh Cúp Bông Hồng Vàng ASEAN 2021.

Từ tháng 12.2020 đến tháng 03.2021 Miss U30 Golf đã tổ chức nhiều đợt tập huấn nhập môn golf cho các người đẹp cùng thí sinh Miss U30 trên toàn quốc tại các sân golf đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, vừa tập huấn và tổ chức các giải kỹ thuật mini nhằm giúp các golfer làm quen với luật thi đấu và phong cách thi đấu trên sân golf.

Nhiều gương mặt golfer Miss U30 Golf đã lộ diện năng khiếu chơi golf và dành nhiều thành tích trong thi đấu và hoạt động truyền thông, giúp đưa môn thể thao đẳng cấp đến gần hơn với phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành.

Mùa giải thứ 4 của Miss U30 VN đã chính thức đưa bộ môn thể thao golf và hạng mục giải với tên gọi Nữ Hoàng Golf Miss U30, với sự đồng hành của nhiều đối tác, đơn vị tài trợ và đã có hơn 20 thí sinh mùa giải 4 đăng ký tham dự.

Nguồn: Miss U30 Việt Nam 2021

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.