Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

EZVIZ thắng lớn tại IoT Innovator 20021 với camera an ninh C6W

Tại giải thưởng IoT Innovator 2021, sản phẩm C6W của EZVIZ được vinh danh là ứng viên chiến thắng duy nhất bởi thiết kế tinh tế kết hợp công nghệ an ninh hàng đầu mang đến khả năng bảo vệ cao cấp cho gia đình và doanh nghiệp.

Sau 4 năm tổ chức, giải thưởng IoT Innovator đã tôn vinh nhiều công ty, sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ IoT (internet of things – internet vạn vật) , thông qua việc đánh giá những đóng góp của họ trong việc nâng cao chất lượng cho các hoạt động từ xa, tự động hóa và khả năng hiển thị trong thời gian thực. Năm 2021, chỉ có 26 công ty lọt vào danh sách đề cử, thuộc các ngành như nông nghiệp, giao thông vận tải, an ninh công cộng, thị giác máy và thiết bị y tế. EZVIZ C6W trở thành đại diện tiêu biểu trong mảng Tự động hóa nhà ở.

C6W là một trong những camera an ninh được ưu chuộng nhất của thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực smart home EZVIZ. Hiện C6W đang mang đến giải pháp an ninh cho hàng nghìn gia đình trên toàn thế giới. C6W được tạo ra với tham vọng thay đổi nhận thức ban đầu về “an ninh gia đình” bằng cách mang đến sự cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và ngôn ngữ thiết kế thu hút. Việc bảo vệ ngôi nhà được nâng lên một tầm cao mới với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, chất lượng video 2K+ sắc nét, đàm thoại 2 chiều với chất lượng âm thanh cao cấp và hơn thế nữa.

Tính năng phong phú của camera quay quét C6W khiến sản phẩm được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn để bảo vệ không gian sống, giám sát vật nuôi và chăm sóc trẻ nhỏ. Ngoài thiết kế tương tự phụ kiện trang trí nội thất duyên dáng phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, C6W còn được trang bị những chức năng an ninh tốt nhất trên thị trường như khả năng quay quét 360 độ, hình ảnh có độ phân giải 4MP giúp bao quát mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, bắt trọn từng chi tiết nhỏ nhất.

Với sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, camera an ninh C6W có thể phát hiện chuyển động cụ thể của người, sau đó tự động phóng to và theo dõi các hoạt động của đối tượng. Mọi chuyển động bất thường trong nhà sẽ được thông báo đến người dùng ngay lập tức, khiến họ yên tâm hơn về con cái và vật nuôi trong khi vẫn đang ở nơi làm việc. Người dùng thậm chí có thể giao tiếp với các thành viên trong gia đình theo thời gian thực thông qua ứng dụng EZVIZ. Ngoài ra, C6W cũng được trang bị màn trập riêng tư để đảm bảo việc ghi hình chỉ diễn ra khi cần thiết.

C6W là một ví dụ cụ thể cho việc không ngừng đổi mới để tạo sự khác biệt của EZVIZ. Khởi đầu với camera an ninh, EZVIZ nay đã tạo nên hệ sinh thái smart home bao gồm nhiều thiết bị thông minh khác như chuông cửa thông minh, khóa cửa thông minh, thiết bị cảm biến, bóng đèn thông minh, ổ cắm thông minh, v.v. Với nội lực trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, EZVIZ hiện đang dẫn đầu trong một số mảng công nghệ cốt lõi như công nghệ video, AI và điện toán đám mây.

PV

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.