Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Công ty ACG Bạc Liêu thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất GMP cùng đoàn chuyên gia Việt Nam – Hoa Kỳ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ACG Bạc Liêu tổ chức cho lãnh đạo và cán bộ tiêu biểu thăm quan trực tiếp tại nhà máy sản xuất GMP cùng đoàn chuyên gia của Việt Nam và Hoa Kỳ. Tại đây các khâu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, thực hành đúng quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy chuẩn của Bộ y tế.

Đây là nhà máy thực hành sản xuất chuẩn GMP từ khâu đầu vào, vùng trồng nguyên liệu, máy móc tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài và có đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên môn cao, thâm niên lâu năm. Trước khi tiến hành vào thăm quan đoàn được triệu tập họp bàn và trao đổi kĩ lưỡng.

Buổi họp và cùng thăm quan có sự tham gia của CEO Công ty ACG và Chuyên gia TTUT, Bác sĩ Phạm Đình Bách – Nguyên vụ trưởng vụ pháp chế và thanh tra, Tổng cục DSKHHGD – Bộ y tế là cố vấn chuyên môn cho nhà máy tại Việt Nam, Đại diện cho Chuyên gia phía Hoa Kỳ có Ngài Mr Tom Hiddleston. Tại đây hai bên đã trao đổi về các khâu tiến trình trong sản xuất, chất lượng sản phẩm và một số định hướng phát triển của sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Ban lãnh đạo Công ty và cố vấn chuyên gia Việt Nam, Hoa Kỳ đã có buổi trao đổi kỹ lưỡng về kế hoạch phát triển tại nhà máy

Các sản phẩm của công ty ACG sản xuất tại đây đều cam kết chất lượng, chuẩn chỉ giấy tờ pháp lý, các sản phẩm đều được kiểm tra từ khâu đầu vào nhập nguyên liệu, chế biến và sàng lọc đóng gói theo tiêu chuẩn cao nhất.

Đoàn thăm quan được phổ biến quy trình thăm quan tại nhà máy và thực hành sát khuẩn, thay đồ, găng tay bảo hộ đảm bảo vệ sinh khi di chuyển vào trong. Tại đây đoàn tiến hành thăm quan các khâu sau:

  • Phòng thí nghiệm: nơi kiểm tra các mẫu, sàng lọc và đưa ra các tiêu chí chất lượng cho sản phẩm
  • Phòng sạch: Nơi đảm bảo sản xuất khép kín với máy móc công nghệ cao
  • Phòng chiết rót
  • Phòng đóng gói
  • Kho, xưởng xuất sản phẩm

 

Các sản phẩm chính hãng của Công ty ACG là các thực phẩm bổ sung sau: ACG Milk, VTC dtx, Lemon DTX, Coffee slim các sản phẩm này đều có nguồn gốc là các nguyên liệu sạch, từ thiên nhiên, an toàn không chất bảo quản, không chất cấm, và đặc biệt pháp lý đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

Các sản phẩm chính hãng thuộc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ACG Bạc Liêu

Bác sĩ Nguyễn Đình Bách có nhấn mạnh: “ tại nhà máy chúng tôi luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, chất lượng phải được đưa lên đầu, luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới” . Đối với các sản phẩm của Công ty ACG từ khâu nghiên cứu công thức đã có sự riêng biệt và đột phá, ứng dụng khoa học tiên tiến vào các thảo dược sẵn có tại Việt Nam để tạo nên một siêu phẩm chăm sóc và bổ sung cho sức khoẻ một cách tốt nhất. Khi thăm quan tại nhà máy cũng có thể thấy được sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, chỉn chu trong từng dây chuyền sản xuất, các phòng được kiểm tra nhiệt độ, giám sát chất lượng 24/24 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Chúng tôi cam kết về chất lượng các sản phẩm là yếu tố hàng đầu, để đối tác và khách hàng yên tâm. Đến thăm các khâu bên trong nhà máy để các đại lý, nhà phân phối cũng như lãnh đạo công ty yên tâm, và tự tin về sản phẩm mình đang bán, về số lượng có thể thấp hơn nhưng chất lượng phải luôn là số 1.

Các chuyên gia cùng ban lãnh đạo ACG trao đổi tại phòng thí nghiệm và khâu đóng gói sản phẩm

Thăm quan tới khâu đóng gói, bao bì ban lãnh đạo Công ty ACG cũng cho biết sản phẩm chất lượng tốt là cần, nhưng khâu đóng gói bao bì, nhãn mác cũng phải đảm bảo thẩm mĩ để người mua có thể ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chuyến thăm quan nhà máy đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn thời gian tới công ty sẽ có thêm các mạng lưới mở rộng, phát triển quy mô mới để đưa ACG ngày càng phát triển vững mạnh.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.