Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

BHT Technology kỷ niệm 18 năm thành lập

Ngày 03/06/2022, Công ty TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty (03/06/2004 – 03/06/2022). Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 18 năm hoạt động, Công ty Điện Bích Hạnh đã từng bước vươn lên trở thành nhà sản xuất Tủ bảng điện & Thiết bị ngành điện hàng đầu tại Việt Nam.

18 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 18 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Được thành lập ngày 3/6/2004, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 18 năm hoạt động, Công ty TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh đã từng bước vươn lên. Con số 18 năm gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp. 18 năm – một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của BHT Technology trên thị trường ngành Tủ bảng điện và phụ kiện ngành điện của Việt Nam ngày hôm nay.

BHT Technology có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng BHT Technology.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Trần Văn Tưởng – Tổng Giám đốc BHT Technology đã có những lời phát biểu đầy tâm huyết. Ông cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng, các cán bộ công nhân viên đã đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty “Thay mặt công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của cán bộ công nhân viên. 18 năm qua, BHT Technology đã theo đuổi và phát triển theo đúng mục tiêu đã đề ra. Và dù trong giai đoạn khó khăn của đại dịch, BHT vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi những mục tiêu đã xác định, với sự vận hành linh hoạt và thao lược của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể CBCNV. Trên hành trình phát triển không ngừng của BHT không thể thiếu sự hợp tác, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao mới. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn”. 

Ông Trần Văn Tưởng – Tổng Giám đốc BHT Technology

Công ty BHT Technology là một doanh nghiệp Việt Nam được chính thức thành lập năm 2004, là nhà sản xuất Tủ Bảng Điện Trung – Hạ thế, Thang Máng Cáp & Phụ Kiện Ngành Điện chuyên nghiệp. BHT Technology luôn muốn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường hiện nay và hội nhập nền kinh tế thế giới để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức cạnh tranh và ngày càng thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với những nỗ lực, sáng tạo ấy, BHT Technology đã trở thành trụ cột của ngành Tủ Bảng Điện phục vụ ngành điện công nghiệp và là thương hiệu có uy tín của ngành điện Việt Nam, là đơn vị tiên phong thực hiện các nhiệm vụ xã hội, thể hiện rõ vai trò của doanh nghiệp.

BHT Technology đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các loại Tủ Bảng Điện Trung – Hạ thế như tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối DB, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ,… được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439 – 1,2 và theo các loại form 1,2,3,4. ASTA Fulltypetest, ISO 9001 : 2015; Sản xuất các loại thang cáp (Cable Ladder), máng cáp (Cable Tray, Trunking); Sản xuất các loại đà xà và phụ kiện cho lưới điện; Sản xuất trụ đỡ tích hợp RMU cho các loại máy biến áp 3 pha từ 75 – 800 KVA; Sản xuất trụ đèn chiếu sáng; Sản xuất giá đỡ Pin năng lượng mặt trời.

Mục tiêu của BHT Technology là trở trở thành nhà sản xuất sản phẩm uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực Tủ Bảng Điện phục vụ ngành điện công nghiệp. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng với chất lượng và giá thành hợp lý. Hơn nữa, BHT Technology có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sẵn sàng cung ứng dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình đến khách hàng.

BHT Technology được tôn vinh ở nhiều giải thưởng uy tín như Sao Vàng Đất Việt, Sản phẩm tiêu biểu TP.HCM các năm 2017-2021… Cá nhân doanh nhân Trần Văn Tưởng cũng được nhận điều bằng khen như Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2018, Giấy khen Hội viên có thành tích Xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển hội Doanh nghiệp Quận Thủ Đức…

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng BHT Technology đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối. Đồng hành cùng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN”, thì phương châm “HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” luôn là những ưu tiên hàng đầu trong phục vụ khách hàng của công ty. Với đội ngũ Kỹ sư trẻ năng động và công nhân lành nghề, BHT Technology cung cấp và lắp đặt những công trình trong và ngoài nước, với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện cũng như đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trải qua hành trình 18 năm, BHT Technology đã thực sự trưởng thành và tiếp tục chinh phục những mục tiêu, khát vọng mới. Phía trước có khó khăn, có thử thách và cả những thành công, BHT Technology đã sẵn sàng để chinh phục những đỉnh cao mới.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.