Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Singapore – Việt Nam: Mở khóa tương lai Trí tuệ Nhân tạo

Kêu gọi đóng góp Ý tưởng Nhiệm vụ tháng 3 năm 2024 cho nhóm sinh viên của GPC trong chương trình Thực tập sinh tư vấn trí tuệ nhân tạo.

Cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận Trí Tuệ Nhân tạo (AI) và nhận thưởng từ Singapore và Việt Nam qua chương trình “Thực tập sinh – Tư vấn trí tuệ nhân tạo” với chủ đề “Mở khóa Tương lai của Trí tuệ Nhân tạo: Trao quyền cho Thế hệ Tiếp nối”, do công ty Global Partner Consulting (GPC) hợp tác cùng Functional AI Partners tổ chức. Đồng thời, đây cũng là cơ hội làm việc tại công ty đa quốc gia chuyên nghiệp cho sinh viên Việt Nam.

Chương trình “Thực tập sinh tư vấn trí tuệ nhân tạo” sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 năm 2023 và kéo dài trong vòng 5 tháng, được tổ chức tại 2 quốc gia Việt Nam và Singapore. Các thực tập sinh sẽ được chia nhóm và trải qua các thử thách thực hiện nhiệm vụ chinh phục trí tuệ nhân tạo (AI). Song, các doanh nghiệp cũng có thể tham gia đóng góp thử thách cho các thực tập sinh qua địa chỉ globalpr@gpc-gr.com hoặc thông qua LinkedIn, trước ngày ngày 18 tháng 12 năm 2023.

Chương trình thực tập này sinh viên sẽ đối mặt trực tiếp với thách thức mà trí tuệ nhân tạo mang lại, cung cấp cho sinh viên tham gia những hiểu biết và kỹ năng quý giá để điều hướng trên thị trường lao động đang biến đổi. Với sự chuyên môn và tầm nhìn quốc tế của GPC Group, các nhóm sinh viên sẽ giải quyết 5 nhiệm vụ hàng tháng khác nhau nhằm đối mặt với sự vô hiệu hóa của con người trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Ban quản lý của Functional AI Partners hy vọng rằng sinh viên tham gia sẽ học được sự độc lập, sự kiên trì và sự cạnh tranh đối với nhiệm vụ thực sự, nơi chỉ có những giải pháp tốt hơn thay vì là những giải pháp hoặc câu trả lời đúng. Kết quả của cuộc trình bày cuối cùng của các nhóm mỗi tháng sẽ được phát sóng để trình bày sự nhiệt huyết của họ trước thế giới.

GPC được phát triển từ năm 2000 (GPC Group), đến năm 2010 chính thức trở thành công ty đa quốc gia chuyên cung cấp dịch tư vấn chiến lược, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, nghiên cứu thị trường, … có trụ sở chính tại Nhật, Singapore, Hong Kong, Việt Nam…

Thông qua chương trình này, GPC và Functional AI Partners muốn giúp sinh viên vượt qua nỗi lo mất việc làm vì sự phát triển của trí tuệ nhân tạo bằng cách va chạm trải nghiệm thực tế, nghiên cứu đề xuất và cải tiến các giải pháp tiên tiến ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo nhằm giải quyết các bài toán quan trọng phục vụ cuộc sống. Song, giải đáp nỗi băn khoăn của doanh nghiệp về trí tuệ nhân tạo thông qua gốc nhìn mới của thực tập sinh.

GPC mở cửa cho ý tưởng nhiệm vụ hợp tác cho tháng 3 năm 2024. Các công ty và cá nhân có thể gửi đến cho GPC những thách thức phù hợp cho giải pháp trí tuệ nhân tạo, đề cập đến các vấn đề về sự thiếu hiệu quả của nhân sự tại nơi làm việc để nhóm sinh viên của GPC có thể thực hiện đưa ra những giải pháp.

Thời hạn gửi những yêu cầu của các doanh nghiệp là ngày 18 tháng 12 năm 2023, và những đối tác quan tâm có thể liên hệ qua địa chỉ globalpr@gpc-gr.com hoặc thông qua LinkedIn. https://www.linkedin.com/company/global-partners-consulting-pte-ltd

Vui lòng cung cấp những thông tin sau đây:

– Thông tin liên lạc của bạn

– Theo bạn đâu là “sự thiếu hiệu quả của con người” trong công việc bạn muốn giải quyết? (Hãy nêu rõ)

– Kết quả mong muốn của bạn là gì? (Hãy thử bắt đầu bằng câu nói: “Tôi mong muốn một giải pháp giúp tôi có thể…”)

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.