Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Vinh danh GĐKV Yến Na, Phương Trương – Cô gái thành công bằng sự nổ lực phi thường

Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất Quảng Bình nắng gió, trong một gia đình gồm 5 anh chị em. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ mất sớm cho nên cuộc sống của gia đình chị càng thêm khó khăn. Thế nhưng, với nghị lực phi thường, chị đã trở thành một nữ doanh nhân trẻ. Người chúng tôi nhắc đến là chị Phương Trương – Giám đốc khu vực Yến Na, người phụ nữ tài giỏi xinh đẹp tự tin đã gặt hái được những thành công.

Giám Đốc Khu Vực Yến Na Phương Trương

Để hiểu hơn về kinh nghiệm khởi nghiệp và bí quyết kinh doanh online thành công của chị, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nhỏ, mời quý vị cùng theo dõi.

Chào chị Phương Trương, cảm ơn chị, dù rất bận rộn với công việc nhưng chị vẫn nhận lời tham gia buổi phỏng vấn. Chị có thể kể cho độc giả nghe về chị và những khó khăn chị đã trải qua được không ạ?

Sinh ra và lớn lên từ một gia đình ở vùng quê nghèo, tôi đã trải qua một tuổi thơ vô cùng cơ cực. Năm 17 tuổi tôi quyết định tạm gác lại việc học, vào Sài Gòn làm công nhân và học thêm nghề tóc để phụ giúp kinh tế cho gia đình. Không vì khó khăn mà chùn bước, sau đó tôi sắp xếp thời gian học thêm bổ túc để trao dồi thêm kiến thức

Cô gái luôn có tư duy tích cực và vươn lên trong mọi hoàn cảnh

Năm 24 tuổi là bước ngoặc lớn trong cuộc đời, tôi lập gia đình và sinh con, ông xã là người kinh doanh trong lĩnh vực máy may mặc. Lúc đó tôi cùng phụ giúp ông xã trong việc kinh doanh và bản thân có mở thêm một tiệm điện thoại riêng để làm chủ kinh tế. Nhưng trong thời buổi công nghệ số, ngành điện thoại có sự cạnh tranh cao vì vậy tôi chuyên tâm phụ giúp ông xã kinh doanh là phần nhiều.

Cũng giống như bao công ty, ngành, lĩnh vực khác vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên việc kinh doanh của ông xã cũng bị ảnh hưởng, tất cả đều đóng lại, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

Vậy cơ duyên nào đã đưa chị đến việc kinh doanh online, và trở thành một Giám đốc Khu vực Yến Na tài giỏi, thành công?

Nói đến cơ duyên chắc có lẽ người tôi muốn gửi lời cảm ơn đầu tiên là cô Nhi, cô giáo dạy con tôi tại trường Úc Châu. Sau vài lần mua ủng hộ và sử dụng bản thân cảm thấy rất ngon, mặt khác Yến Na làm tôi tin tưởng về dòng sản phẩm chất lượng dành cho sức khỏe mọi người. Nghĩ là làm, cuối tháng 7 năm 2021 tôi quyết định thay đổi sang bán Yến Na.

Kinh doanh Yến Na với chị là một quyết định đúng đắn nhất

Lần đầu tôi nhập về 100 hũ yến đầu tiên, nhưng sau 5 tháng nổ lực, phấn đấu, cố gắng, hiện nay mốc nhập đã đạt 30.000 hũ yến, rồi còn yến tổ, đông trùng hạ thảo. Cùng với đó doanh thu của tôi đã tăng hơn gấp nhiều lần, giúp cải thiện được kinh tế gia đình và hiện tại tôi bây giờ đã là một Giám đốc của Yến Na.

Chị Phương Trương và đội nhóm kinh doanh vững mạnh của mình

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi biết đến thương hiệu Yến Na và CEO Nguyễn Thị Mỹ Lệ đã tận tâm dìu dắt và hỗ trợ để tôi có thành quả như ngày hôm nay

GDKV Phương Trương và CEO Nguyễn Thị Mỹ Lệ

Hiện nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn kinh doanh online để khởi nghiệp, chị có lời khuyên gì dành cho các bạn?

Thông qua câu chuyện của mình tôi muốn gửi đến tất cả những chị em không gì là không thể quan trọng chúng ta có muốn nổ lực để vượt khó hay không ? Hãy nhìn vào động lực lớn nhất của cuộc đời mình là các con yêu mà nổ lực các chị em nhé.

Muốn kinh doanh các bạn cần tìm một người dẫn đầu – một đối tác tốt. Con người chúng ta cần có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm cần uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Đảm bảo được hai yếu tố trên, công việc kinh doanh chắc chắn sẽ thành công và thuận lợi.

Chị Phương Trương xinh đẹp, thành công của hiện tại

Tuổi trẻ là dám nghĩ, dám làm, thành công cho bạn thành quả, thất bại cho bạn bài học. Con đường đi tới thành công không bao giờ bằng phẳng phải có những khó khăn, lúc ấy chúng ta sẽ nhận được những bài học kinh nghiệm quý giá làm đòn bẩy để đưa chúng ta đến với vinh quang. Hãy cứ hiên ngang bước đi. Đừng sợ !

Cảm ơn và chúc chị nhiều sức khỏe !

Hệ Thống Yến Sào Cao Cấp – Yến Na

Zalo: 0988 678 279

FB: Ana Trương

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.