Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Lê Thị Thảo – Cô dược sĩ trẻ với khát khao thay đổi cuộc sống

Lê Thị Thảo sinh ra và lớn lên tại huyện Yên Châu tỉnh Sơn La. Chị là một dược sỹ kinh doanh thuốc tại nhà, hiện đã có gia đình và sinh được hai bé. Thu nhập khá ổn định, nhưng đam mê kinh doanh trong chị Thảo chưa bao giờ nguôi. Sau nhiều lần bỏ lỡ, chị Thảo quyết lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh online. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ chỉ trong vòng 2 tháng cô đã vượt ngưỡng đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Chị Lê Thị Thảo kinh doanh hiệu thuốc tại nhà

Vài năm trở lại đây, kinh doanh online nói chung và đặc biệt là kinh doanh sản phẩm là  mỹ phẩm nói riêng thì ngày càng phát triển ở Việt Nam. Đây là có hội phát triển cho mọi đội tượng từ mẹ bỉm sữa, dân văn phòng, công nhân, sinh viên… Nó ưu chuộng vì không bị gò bó , bán hàng được mọi lúc mọi nơi.

Có rất nhiều tấm gương kinh doanh online thành công rất đáng được ngưỡng mộ . Chị dược sỹ Lê Thị Thảo cũng là một trong số đó. Ngoài công việc ở nhà chăm con và là một dược sỹ với cuộc sống khá ổn định nhưng khao khát làm giàu và khao khát được thành công thì điều đó chưa đủ

Khi được hỏi về lý do cô đến với công ty mỹ phẩm LASBEAUTY, Chị Thảo cho biết: “Chị đã theo dõi công ty hai năm nay, đội ngũ công ty vô cùng mạnh, ngày càng phát triển , các sản phẩm an toàn hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt có chị  Trần Minh Tâm một trong những Giám Đốc Kinh Doanh của LAS BEAUTY. Chị Trần Minh Tâm luôn nhiệt huyết với công việc, luôn quan tâm đội nhóm, luôn thúc đẩy và giúp đỡ từng thành viên trong đội ngũ nhóm của mình, hơn nữa tôi đã từng là khách hàng để trải nghiệm sản phẩm thấy sản phẩm tốt hiệu quả  mới quyết định kinh doanh đồng hành cùng chị Tâm”.

Chị Lê Thị Thảo trước khi tham gia khinh doanh Online

Nói về những khó khăn gặp phải khi kinh doanh online, Chị Thảo cho biết: “Ban đầu mới bắt đầu kinh doanh thì tâm lý Thảo vẫn luôn lo sợ không bán được hàng , sợ mọi người nói bán đa cấp, sợ người nhà mình không ủng hộ…. Rồi mọi thứ cũng dần dần ổn định khi Thảo bán được những đơn hàng đầu tiên, nhờ sự giúp đỡ của Boss Trần Minh Tâm và đồng đội luôn đồng hành giúp đỡ lẫn nhau, học hỏi nỗ lực từng ngày, tranh thủ thời gian để làm việc.

Mọi sự cố gắng, nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ, chị Lê Thị Thảo đã được đền đáp xứng đáng . Từ một chi nhánh trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm LASBEAUTY tại Sơn La, mới đây chị Thảo vinh dự với danh hiệu đại lý xuất sắc tại lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty LASBEAUTY

Chị Lê Thị Thảo vinh dự nhận bằng khen đại lí xuất sắc của thương hiệu LAS BEAUTY

Chị chia sẻ thêm với chúng tôi: “Không có gì là không thể chỉ là chúng ta chưa từng cố gắng, biến những gì không thể thành có thể. Từ một người không tự tin giờ đây Thảo đã tự tin hơn thì tại sao các bạn không thử chọn kinh doanh online với rất nhiều mặt hàng, và mỹ phẩm của thương hiệu Việt LASBEAUTY cũng là 1 sựa lựa chọn phù hợp cho bạn. Được làm việc cùng đội nhóm, đào tạo bài bản ,vừa làm đẹp cho bản thân vừa kiếm thêm thu nhập”.

Chị Lê Thị Thảo bật mí thêm: “Tới đây, Thảo sẽ cố gắng để có thể mở rộng đội nhóm, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa cho những bạn đang muốn kinh doanh muốn làm giàu như Thảo. Đừng ngần ngại, hãy liên lạc qua facebook Thao Le nếu bạn có cùng ước muốn kinh doanh. Thảo luôn sẵn sàng giúp đỡ những chị em có ước muốn thay đổi số phận.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.