Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

“Thần số học” – Nhìn thấu bất kỳ ai với góc nhìn chuyên gia

Thần số học được xem là một bộ môn chuyên ngành, nghiên cứu khoa học dựa trên những ý nghĩa, biểu tượng của các con số. Từ đó đưa ra những ảnh hưởng của nó đối với sự hình thành, phát triển tính cách và đời sống con người. Nền tảng “Thần số học” được nghiên cứu và phát triển bởi nhà toán, triết học vĩ đại người Hy Lạp – Pythagoras và du nhập về Việt Nam ta trong những năm gần đây.

Hiểu về “THẦN SỐ HỌC”

Bằng việc thừa hưởng những nghiên cứu của Pythagoras từ 2500 trước, chúng ta hoàn toàn có thể biết rõ về bản thân mình, từ tính cách đến khát khao sâu trong linh hồn là gì. Đồng thời cũng có thể tìm hiểu những điều này về người mà ta thương yêu, quan tâm.

Thần Số Học sử dụng thông tin cá nhân của riêng mỗi người và đưa ra kết quả là những con số. Mỗi con số này sẽ tương ứng với mỗi ý nghĩa, bài học, lời khuyên khác nhau. Có thể nói rằng, Thần Số Học chính là ngọn đuốc, soi đường chỉ lối cho mỗi người, giúp chúng ta đi đúng con đường dành cho mình để tìm về với hạnh phúc.

Trong Thần Số Học có 3 chỉ số quan trọng nhất là Chỉ số Đường Đời, Chỉ số Sứ Mệnh và Chỉ số Linh Hồn. Thông qua những chỉ số này, mỗi người sẽ biết điểm mạnh, điểm yếu và năng khiếu của cá nhân mình. Từ đó định hướng rõ ràng trong công việc, cuộc sống cũng như tình cảm. Mục đích chung của tất cả những mã số này đều nhằm mục đích mang lại hạnh phúc thật tâm và sự thành công của mỗi người.

Với những lợi ích cụ thể và thực tiễn, Thần Số Học ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi. Trong gia đình là thấu hiểu cha mẹ, nuôi dạy con cái. Trong doanh nghiệp là thấu hiểu nhân sự để phát huy hết tiềm năng của họ. Từ đó thu về lợi ích doanh thu cũng như sự gắn bó chặt chẽ giữa nhân viên và công ty.

Ứng dụng “Thần Số Học” theo góc nhìn chuyên gia

Anh Đặng Ngọc Thuyên – Chuyên gia “Thần số học” tại Việt Nam; CO-FOUNDER CTY CP Tư Vấn & Phát Triển ASANA

Với hơn 7 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo phát triển cá nhân và doanh nghiệp, anh Đặng Ngọc Thuyên – Chuyên gia “Thần số học” tại Việt Nam; CO-FOUNDER CTY CP Tư Vấn & Phát Triển Asana – cho biết: “Những con số biết nói gắn liền với vận mệnh, cuộc đời của mỗi người. Hiểu được cội nguồn và biểu trưng sức mạnh chứa đựng trong từng chỉ số, chúng ta đã phần nào biết về trường năng lượng bản thân. Từ đó nghiệm ra được các bài học mình cần phải trải qua để hoàn thiện tốt hơn, rèn luyện, phát huy những năng lượng chuẩn vốn có để hạn chế nguồn năng lượng quá (nói khác đi là điểm yếu), mang đến cho bản thân những thỏa mãn – những điều bạn mong muốn, khát khao thông qua các chỉ số linh hồn.”

Với kinh nghiệm dày dạn, trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc và đạt được những thành tựu lớn về lĩnh vực phát triển tiềm năng của con người, chuyên gia Đặng Ngọc Thuyên được đông đảo Fans kính trọng gọi là Thầy. Và chính anh cũng phải thừa nhận quan điểm của Pytago: mọi thứ dù là hữu hình hay vô hình, đều được hình thành dựa trên các con số, có thể rút gọn thành các con số.

Ở thời đại của Pytago, ông cũng đã phải đấu tranh vì quan điểm của bản thân và bị cho là cố chấp. Nhưng trên thực tế, đến 2500 năm sau, quan điểm của ông lại lần nữa được kiểm chứng là xác thực. Điều này với chúng ta – những người đang hưởng thành tựu của ông thì không có gì ngạc nhiên, mà nó càng củng cố sự thông thái của nhà khoa học tài ba này.

Chuyên gia Đặng Ngọc Thuyên cũng chia sẻ thêm: “Mỗi một khoảnh khắc trong cuộc sống đều đại diện bởi một con số riêng. Vì thế, khi một người ra đời vào thời gian bất kỳ, người đó sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng của chính con số tại khoảnh khắc đó. Ví dụ, với người có chỉ số đường đời là 1, họ sẽ mang nguồn năng lượng rất lớn và dễ khiến người khác bị cuốn theo họ. Đây là những người bản năng trở thành nhà lãnh đạo, tiên phong, đi đầu. Cũng vì thế, họ có khả năng tự lập, chủ động và tập trung cao. 

Trong doanh nghiệp, cần phải nhận biết ra nhân sự này để tạo cơ hội để họ chứng minh bản thân và phát triển lên các vị trí cao, nếu không được công nhận thì họ sẽ dễ nghỉ việc. Trong gia đình, những đứa trẻ số 1 sẽ tự xử lý các vấn đề của mình và muốn được những người xung quanh coi trọng. Đứa trẻ này sẽ không ngại vất vả hơn mọi người, chỉ cần những người xung quanh biết trân trọng công sức của bé và khen bé. Nếu nắm được những điều này, cha mẹ sẽ biết ngay việc dùng roi vọt với đứa trẻ số 1 là lựa chọn tồi tệ nhất.”

Trong cuộc sống, có những người hạnh phúc là thành đạt, có người lại là được làm vợ, mỗi người sẽ là một màu sắc khác nhau. Với Thầy Đặng Ngọc Thuyên thì được kết nối với nhiều người và giúp đỡ họ, hay tổ chức của họ chính là hạnh phúc của thầy. Bên cạnh đó, thầy cũng lưu ý mỗi người nên tìm hiểu kĩ, tránh bị những đơn vị, cá nhân xấu lợi dụng bộ môn khoa học này để sinh lời!

Box: Đặng Ngọc Thuyên – Nhà huấn luyện phát triển cá nhân & DN

  • Đồng sáng lập công ty cổ phần tư vấn phát triển Asana
  • 7 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo phát triển cá nhân & doanh nghiệp
  • Giảng viên doanh nhân được các trường đại học mời về đào tạo
  • Là một NLP Master Practitioner
  • Chuyên gia Thần số học Ứng Dụng
  • Là Diễn Giả nhiều chương trình phát triển bản thân mời đào tạo

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.