Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

New Gem – Kết nối thực tập sinh tại Australia (Úc)

New Gem vừa tổ chức thành công chương trình “Tri ân khách hàng” tại Cần Thơ và chia sẻ thông tin về hoạt động kết nối, định hướng thực tập sinh sang Australia (Úc). Đồng thời công bố đại diện New Gem tại Cần Thơ, tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác, khách hàng.

Chương trình Tri ân khách hàng do New Gem tổ chức tại Cần Thơ

Tham gia chương trình “Tri Ân Khách Hàng” tại New Gem Cần Thơ có sự xuất hiện của các khách quý đã đồng hành cùng New Gem trong suốt thời gian qua như MC Phương Loan, Ms. Vân Anh – CEO New Gem Beauty – Đại diện New Gem Cần Thơ, Ms. Đỗ Hoàng Bích Diễm – Đại diện công ty Style Nail and Spa tại Mini Sota, Ms. Thu Hiếu – Đại diện mảng kinh doanh, kết nối định hướng Úc – Canada ở Đà Nẵng, Ms Thu An – CEO New Gem và CEO New Gem Doanh Nhân  Jolie Thơ Nguyễn … cùng các khách mời, đối tác của New Gem tại Cần Thơ.

 

CEO New Gem –Doanh Nhân  Jolie Thơ Nguyễn chụp ảnh cùng các khách mời

Tại chương trình, để tăng cường sự hợp tác, phát triển giữa các bên, đại diện New Gem đã có những chia sẻ, định hướng mang tính chiến lược với mục tiêu cùng nhau phát triển, cùng nhau thành công, cùng mang lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho các bên.

Buổi chia sẻ, kết nối và định hướng thực tập sinh sang Australia (Úc) là nội dung chính được nhiều đối tác quan tâm.

Đồng thời, chương trình còn thúc đẩy nâng cao các mối quan hệ, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị cùng đồng hành trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới, đặc biệt là các chương trình liên kết thực tập sinh tại Australia ( Úc),

Cơ hội thực tập tại Australia dành cho học viên New Gem

New Gem là một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao đã giúp New Gem trở thành trung tâm đào tạo được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn để định hướng tương lai của mình.

Ms. Vân Anh (trái) – CEO New Gem Beauty – Đại diện New Gem Cần Thơ

Hiện New Gem đang đào tạo các ngành nghề chính như: Nail, Spa, Makeup, Phun xăm. Mỗi học viên tham gia khoá học không chỉ được trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được các giảng viên hỗ trợ định hướng, tư vấn quản lý vận hành, setup cơ sở kinh doanh sau khi ra trường. Đặc biệt, tại New Gem còn có chương trình kết nối và định hướng thực tập sinh sang Australia (Úc) với chi phí tiết kiệm để học viên có thể nâng cao tay nghề, tích luỹ kinh nghiệm của bản thân, mở ra cơ hội tương lai của mình

Trước đó, Ms. Jolie Thơ Nguyễn – CEO New Gem cũng đã có buổi gặp mặt, trao đổi, hợp tác với các đối tác của Australia (Úc) để thúc đẩy chương trình “Kết nối thực tập sinh tại Australia (Úc)”. New Gem hy vọng, chương trình này sẽ là bước đệm, là cầu nối giữa các bạn học viên của New Gem với các công ty tại Australia (Úc).

Du lịch Nhật Bản – Thay lời tri ân

Tại chương trình, New Gem gửi đến quý khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc thông qua ưu đãi mỹ phẩm hấp dẫn nhằm đáp lại tình cảm và sự ủng hộ trong suốt thời gian qua.

 Ms Vân Anh- Đại diện New Gem Cần Thơ trao quà cho quý đối tác

Ngoài ra, các đối tác, đại lý của New Gem khi tham gia chương trình sẽ được nhiều quyền lợi khác như: tư vấn chiến lược marketing, hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ hình ảnh sản phẩm, KOL, trainning về sản phẩm, spa và thưởng doanh số cuối năm cho đại lý.

CEO New Gem – Ms. Jolie Thơ Nguyễn

New Gem hiện đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính gồm New Gem Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp thuần thiên nhiên giúp bảo vệ tối ưu làn da của mọi người. New Gem Education là trung tâm đào tạo trong lĩnh vực làm đẹp với các ngành học chủ đạo như Nail, Spa, Makeup, Phun xăm. Và New Gem Beauty, đây mảng dịch vụ Spa tại New Gem, nổi bật trong đó là chăm sóc da mụn.  Trong tương lại, New Gem định hướng sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, phát triển đa dạng hoá từ mỹ phẩm cao cấp, chăm sóc sắc đẹp cho đến đào tạo nhân lực cho thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế.

—–

Học Viện Thẩm Mỹ New Gem

  • 83/1A Bạch Đằng- Phường 2- Tân Bình,TP.HCM
  • 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0939 878 979

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.