Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hồ Tuệ An – Người đẹp Du Lịch ASEAN+ 2022 rạng rỡ đón tuổi mới với bộ hình ấn tượng

Hồ Tuệ An được biết đến với tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Duyên, từng đạt quán quân Miss Tourism ASEAN+ 2022, cô nàng vừa qua đã chia sẻ những hình ảnh đậm chất nghệ thuật trong bộ hình mang tên “Reborn”. Đây là bộ ảnh đánh dấu cột mốc sinh nhật bước sang tuổi mới mang thông điệp dấu ấn cá nhân về sự tái sinh, đổi mới mỗi ngày “We all need to be reborn, Everyday” (Nv).

Các hình ảnh được nhiếp ảnh gia chụp tại đảo Hòn Sơn (tỉnh Kiên Giang) đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt hình ảnh Tuệ An đang nhìn trìu mến vào một vật thể hữu hình như ngọc trai, được bao quanh bởi vỏ sò lấp lánh, giống như một tác phẩm điêu khắc được tạc trên đá.

Bộ hình cũng ghi lại hình ảnh người con gái dịu dàng ôm lấy đoá sen mọc trên đá, hay sự hoà quyện vươn lên cùng lá cây, sự phiêu bồng cùng những áng mây. Tất cả ý tưởng này được Tuệ An lột tả đầy tính sáng tạo về vẻ đẹp thiên nhiên và hành trình phát triển, trưởng thành, tái sinh và không ngừng làm mới bản thân mỗi ngày.

Người đẹp không ngần ngại tạo hình cùng chiếc tai nghe đầy cá tính khi vui đùa cùng mây với tạo dáng đặc biệt. Cô nàng còn vui vẻ kể lại ý tưởng độc đáo mang tính hiện đại pha lẫn truyền thống của mình, được lấy cảm hứng từ bài hát “LiLy” của Alan Walker, K-391 & Emelie Hollow và Bài Múa Tứ Phủ của tín ngưỡng Đạo Mẫu, Việt Nam.

“Mỗi hạt cát, mỗi giọt nước, mỗi hơi thở và mỗi chúng ta là cá thể riêng biệt và đặc biệt” (Nv)

Tất cả các khâu thực hiện tác phẩm được Tuệ An và ekip gấp rút chuẩn bị chỉ vỏn vẹn trong vòng một tuần. Cô tự hào kể về quá trình từ lúc tự mình lên ý tưởng cho đến khi biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự, nó đã giúp cô học hỏi và có thêm cảm hứng sáng tạo cho các dự án nghệ thuật và dự án quảng bá du lịch sắp tới.

Tuệ An chia sẻ với vai trò Đại sứ Du lịch Đông Nam Á 2022, cô nàng luôn hiểu vai trò của bản thân trong việc quảng bá văn hoá, du lịch Việt Nam hội nhập quốc tế. Cô mong rằng thông qua bộ ảnh của mình, không chỉ truyền tải thông điệp cá nhân “Reborn”, mà còn lan toả vẻ đẹp của hòn đảo Hòn Sơn, Kiên Giang được biết đến rộng rãi hơn.

“Có những hòn đảo ở Việt Nam thật sự xinh đẹp, không thua kém các địa điểm du lịch thế giới như đảo Jeju Hàn Quốc, đảo Phuket Thái Lan hay thậm chí như đảo Hawaii, Mỹ. Điển hình như Hòn Sơn ở tỉnh Kiên Giang”. Tuệ An chia sẻ với năng lượng đầy hy vọng về các kế hoạch sắp tới trong việc quảng bá những địa điểm du lịch biển đảo hấp dẫn trong nước.

Những lời chia sẻ của Tuệ An là sự phấn khởi cho những kế hoạch sắp tới, nhằm quảng bá những điểm đến du lịch biển đảo hấp dẫn này trong nước. Vẻ đẹp thiên nhiên của biển đảo nơi đây, sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những sản phẩm du lịch mới, tạo ra sức hút và sự quan tâm từ du khách. Không chỉ mang lại lợi ích cho ngành du lịch mà còn đóng góp vào việc nâng cao vị thế Việt Nam trên bản đồ du lịch quốc tế.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.