Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

GREEN FAMILY THƯỞNG NÓNG CHUYẾN DU LỊCH 5 NGÀY 4 ĐÊM TẠI ĐẤT NƯỚC SINGAPORE & MALAYASIA

Tháng 11/2022, công ty TNHH Green Family Development đã tổ chức chuyến du lịch tưởng thưởng 5 Sao dành cho các doanh nhân tài năng của hệ thống Diệp Lục tới hai đất nước xinh đẹp, trí tuệ Singapore & Malaysia. Đoàn Diệp Lục đã có một hành trình tuyệt vời, đáng nhớ trong suốt hành trình kinh doanh.

Vời bề dày 8 năm thành lập, từng bước phát triển, công ty TNHH Green Family Development đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của hàng triệu khách hàng, hàng nghìn đại lý trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân sự Diệp Lục luôn nỗ lực ngày đêm để nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu, điều đó thể hiện ở 6 dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay như Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Xương Khớp, Diệp Lục Nano Bạc, Diệp Lục Collagen Gold.

Tập thể cán bộ nhân viên, đại lý luôn tin yêu công ty, nhiệt huyết, kiên trì với sự nghiệp kinh doanh các sản phẩm Diệp Lục, bất chấp dịch bệnh thiên tai nhiều năm qua. Họ tới từ nhiều vùng miền, nhiều ngành nghề như bỉm sữa, công nhân, sinh viên, dân tộc thiểu số, bác sĩ, dược sĩ…nhưng luôn yêu thương, đoàn kết, kỷ luật, từng bước chinh phục các nấc thang sự nghiệp tại Diệp Lục.  

Sau rất nhiều lần vinh danh, tưởng thưởng, sự kiện, du lịch trong nước như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh… Tháng 11/2022 năm nay, Công ty đã chính thức có chuyến du lịch xuất ngoại cho gần 100 doanh nhân xuất sắc để ghé thăm 2 đất nước xinh đẹp SINGAPORE và MALAYSIA.

Chuyến đi 5 ngày 4 đêm được đầu tư kỹ lưỡng, đẳng cấp để mang tới những trải nghiệm khó quên trong lòng người tham dự. Các doanh nhân đã được ghé thăm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Malaysia như: Chùa Thiên Hậu, động Batu, Tháp đôi Petronas… hay tại Singapore: Công viên Sư tử biển, Khu vườn siêu cây Garden by the Bay…

Không những vậy, các doanh nhân còn được trải nghiệm nền văn hoá ẩm thực đặc sắc, thú vị từ các quán ăn của người Hoa, người Ấn…tới nhà hàng đạt sao Michelin nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, công ty TNHH Green Family Development còn tổ chức bữa tiệc ấm áp với bánh kem ngọt ngào cho các doanh nhân có sinh nhật trong tháng 11.

Hành trình khám phá đất nước Singapore & Malaysia 5 ngày 4 đêm đã kết thúc với nhiều cảm xúc khó quên trong lòng các doanh nhân Diệp Lục, với quyết tâm lớn lao khi trở về quê hương sẽ “phụng xây sự nghiệp tốt hơn, giúp đất nước giàu có hơn”.

Chúc cho các doanh nhân Diệp Lục, công ty TNHH Green Family Development sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng!

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.