Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Chàng trai 9x và những thiết kế decor sân vườn đậm chất Châu Âu .

Biết đến bạn qua những thiết kế sân vườn khu biệt thự của các khu đô thị . Khi biết HomeGarden chúng tôi nghĩ sẽ là một ông chủ 7-8x . Nhưng thật ngạc nhiên chàng trai cuối 9x lại là chỉ nhận của những thiết kế sân vườn mang đậm đẳng cấp của khách hàng . 

Thương hiệu Homegarden được bạn sáng lập và làm chủ . Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiệt tình . Gặt hái được rất nhiều thành công từ những khu đô thị mang tầm cỡ thượng lưu trên địa bàn như Greenbay, RiverSide Long Biên. Chúng ta có thể nói tuổi trẻ nhưng sức không trẻ .

Đúng với tiêu chí của khách hàng và toàn bộ công ty phát triển và trưởng thành ! Được sự tin tưởng, vui vẻ khi sử dụng tất cả các gói dịch vụ . Đã khẳng định được thương hiệu cũng nhưng tầm vóc của Công ty . Sẽ không quá khi nói Home Garden đang là công ty đầu tiên hướng tới nhu cầu tới nhiều cầu khách hàng cần và đáp ứng đúng như những kì vọng . Đi đầu từ những dịch vụ chăm sóc định kì hàng tháng . Đến nay toàn bộ công ty đã có mặt trên các tỉnh thành lớn của Việt Nam chúng ta . Lời cảm ơn khách hàng sâu sắc và lời hứa từ toàn hộ home garden là đưa tới sự hài lòng không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả cộng đồng !

Đây là những bước thành công của bạn trẻ CEO Homegarden ! Mong rằng sức trẻ của bạn sẽ là nguồn năng lượng tích cực đúng với tiêu chí mà bạn đã đưa ra ! Tuổi trẻ là để cống hiến

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.