Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Câu chuyện thay đổi cuộc đời

Sinh ra và lớn lên tại thành phố nhỏ thuộc tỉnh Hải Dương – nơi có những Danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng như Côn Sơn, Kiếp Bạc, Chu Văn An…Mảnh đất quê hương đã nuôi dưỡng trong tôi bao mơ ước tốt đẹp về một tương lai tươi sáng – Nơi đây gắn liền với tuổi thơ tôi những câu chuyện, những kỉ niệm không thể nào quên.

Như bao người khác rời ghế nhà trường phổ thông Bố mẹ cho tôi học chuyên ngành tài chính kế toán để theo ngành bố tôi. Ra trường tôi được làm đúng ngành mình được đào tạo, đến nay cũng đã hơn 20 năm trôi qua. Những ngày đầu khi ra trường, bản thân tôi chỉ mong có một cuộc sống ổn định với công việc và thời gian làm giờ hành chính.

Là một nhân viên kế toán với mức thu nhập trung bình theo chức danh công việc chỉ đủ chi tiêu trang trải cuộc sống. Tình cờ tôi nghe được câu nói của ông chủ tôi làm thuê qua những lời kể chuyện: “Nếu bạn không xây ước mơ cho mình thì sẽ bị người khác thuê bạn xây ước mơ cho họ”. Sau nhiều năm trôi qua tôi càng thấm và thức tỉnh câu nói này và quyết định đi tìm kiếm cơ hội để thay đổi bản thân. Thấy bố mẹ kinh doanh tôi cũng rất thích nhưng công việc kinh doanh của họ lại khác so với suy nghĩ của tôi. Tôi vẫn hoang mang, quay cuồng trong cuộc sống công việc hiện tại của mình, nhiều lúc tôi cảm thấy áp lực stress và không có đam mê.

Rồi đến năm 2019 một người bạn chia sẻ về cơ hội kinh doanh online để tôi tăng thêm thu nhập. Tôi bén duyên với môi trường online từ đó. Suốt 2 năm làm thêm online nhưng tôi vẫn chưa thấy khởi sắc và thay đổi là mấy.

td1

Tháng 3/2021 tôi biết đến Asana – công ty nghiên cứu và phát triển về bộ môn khoa học Số học Pythagoras – “Giải mã cuộc đời”. Được giải mã về bộ số của mình, giờ đây tôi mới biết sứ mệnh của mình đến với cuộc đời này để làm gì? Hiểu được sâu thẳm mình đang khát khao điều gì? Làm thế nào để kích hoạt được tài năng của bản thân? Giúp tôi đi đúng chỉ số đường đời và đam mê với công việc của mình. Thật sự tôi thấy mình may mắn và hạnh phúc vô cùng.

Hoà nhập vào môi trường giáo dục đầy tính nhân văn của Asana tôi được Ban lãnh đạo công ty nhiệt tình hỗ trợ, trau dồi kiến thức, kỹ năng, tư duy và trang bị cho mình kiến thức của một người thấu hiểu về bộ môn nhân số học “Giải mã cuộc đời”. Nhờ vào công cụ của bộ môn khoa học này tôi đã lan toả được giá trị nhân văn và giúp cho hàng nghìn khách hàng thấu hiểu bản thân, hiểu vợ chồng, hiểu con trẻ để biết cách nuôi dạy đúng đam mê sở thích của con. Với các bạn sinh viên, nhờ duyên của Asana, tôi đã giúp cho các em biết định hướng sự nghiệp tương lai. Ngoài ra còn giúp cho các anh chị là chủ doanh nghiệp biết cách sắp xếp nhân lực đúng vị trí cho doanh nghiệp phát triển.

td2

Sau gần 1 năm học tập và làm việc tại Asana, tôi đã xây dựng được 1 hệ thống kinh doanh với đội ngũ hàng trăm Đại lý các cấp lớn nhỏ. Giúp cho các bạn có cuộc sống tự tin vào bản thân và có thu nhập ổn định từ bộ môn khoa học này. Với vị trí GĐKD cấp cao của Công ty Cổ phần tư vấn phát triển Asana, tôi cùng đội nhóm luôn mong muốn cho đi và giúp đỡ được nhiều người và luôn đặt giá trị cốt lõi Tín – Tâm – Tuệ lên hàng đầu. Được giúp khách hàng từ tâm, trao giá trị từ tâm mong muốn khách hàng thay đổi, có cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng, ngoài ra việc học tập và phát triển bản thân như động viên cả nhóm đọc sách, học tiếng anh, và áp dụng những điều biết ơn trong cuộc sống….

Để đạt được kết quả và sự thay đổi bản thân như ngày hôm nay, Huệ luôn biết ơn đến Công ty Asana đã nghiên cứu phát triển ra sản phẩm tuyệt vời mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Tất cả chúng ta, ai ai cũng cần thấu hiểu về chính mình và những người xung quanh để cân bằng được cuộc sống và các mối quan hệ. Số học Pytagoras là một trong những bộ môn khoa học giúp chúng ta nhìn sâu vào chính mình. Huệ và rất nhiều người đã thử và tin tưởng, các bạn cũng rất cần trải nghiệm.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.