Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

BS Nguyễn Minh Phát Đạt khắc tinh mụn, nám

  Nhắc đến lĩnh vực Thẩm Mỹ Da, một quá trình vun đắp, phát triển không ngừng nghĩ về kỹ thuật lẫn công nghệ làm đẹp như hiện nay. Trong sự phát triển ấy đã bồi dưỡng nhiều Bác sĩ trẻ tài năng. Trong đó có Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt giám đốc Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin. Vị Bác sĩ luôn lấy vẻ đẹp, niềm tin khách hàng làm phương châm trên con đường hành nghề y của mình.

( Ảnh: BS. Nguyễn Minh Phát Đạt)

Con đường hình thành và phát triển

Sau khi tốt nghiệp Đại học y dược TPHCM, BS Nguyễn Minh Phát Đạt đã học lên chuyên khoa sâu về Da Liễu- Thẩm mỹ tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM. Ngoài ra Bác sĩ còn được cấp các chứng nhận, chứng chỉ chuyên sâu về botox, filler, Laser, thủ thuật tiểu phẫu da tại BVDL TPHCM và các chứng chỉ về căng chỉ của các hãng Ý, Hàn Quốc.

Năm 2019 đã lật ra trang sách mới về con đường hành nghề của mình, trong quá trình công tác khám và điều trị nhiều nơi, tiếp xúc nhiều khách bị tai biến da do corticoid, kem không rõ nguồn gốc trôi nỗi trên thị trường cùng với vô số ca gọi điện nhờ tư vấn về tình trạng da, với tâm của mình Bác sĩ Đạt đã quyết định mở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế MED Skin tại Tây Ninh vào tháng 6/ 2019, nơi quê hương sinh dưỡng chính mình để phục vụ các khách đang có vấn đề về da cần cải thiện.

Với sự cập nhật và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm liên tục, luôn học hỏi và lắng nghe, Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt đã điều trị thành công cho khá nhiều khách hàng của mình. Cùng với sự yêu mến và kì vọng năm 2020 Bác sĩ Đạt đã khai trường Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin chi nhánh 2 tại Đồng Nai cùng các cộng sự của mình. Tiếp nối sự thành công đó là chi nhánh MED Skin thứ 3 đã ra đời trong nhiều hân hoang và chào đón của các bạn hữu thân quen và khách hàng tại TPHCM.

Trải qua nhiều cương vị từ Bác sĩ chuyên môn tại Dr Phương Thảo Beauty Spa, Viện Thẩm Mỹ GOD, Thẩm Mỹ MEDISUN… và Bác sĩ Nguyễn Minh Phát Đạt được tin tưởng giao trọng trách là báo cáo viên, Bác sĩ lâm sàng hãng Plasma MED tại Việt Nam, giảng viên trường cao đẳng Đồng An , Phó trưởng ban đào tạo hội VNB.

Ngoài ra Bs Đạt còn chuyển giao qui trình, công nghệ thẩm mỹ cho nhiều Spa: Lucky Spa, Dr Duyên Spa, Zenn Spa…

Bất cứ ai đã từng được bác sĩ Nguyễn Phát Minh Đạt tư vấn đều có chung một nhận định đó là sự tận tâm, chu đáo và đặt vẻ đẹp của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Nên thẩm mỹ chi tiết nào trước, sử dụng phương pháp nào, thậm chí có cần thiết thẩm mỹ hay không đều được bác sĩ tư vấn cụ thể, không nhằm mục đích kinh doanh. Bác sĩ Đạt cũng được biết đến với tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng. Sau khi thực hiện xong bất cứ ca làm đẹp nào, khách hàng đều nhận được sự tư vấn ân cần để chăm sóc và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Bất cứ vấn đề lớn nhỏ về chuyên môn, khách hàng đều dễ dàng gặp được bác sĩ. Điều này vừa khẳng định sự tận tâm, vừa cho thấy tinh thần trách nhiệm cao và y đức của người bác sĩ.

Hãy đến các cơ sở của Viện thẩm mỹ quốc tế MED Skin hoặc trực tiếp hẹn gặp bác sĩ bằng cách liên hệ (SĐT: 0869 341 668) để được làm đẹp an toàn, uy tín và hiệu quả nhất.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.