Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Ban Tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế công bố kết quả Minigame, tổng giải thưởng lên đến 255.000.000 VND

  1. Buổi Lễ ra mắt Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế diễn ra vào ngày 16/10 vừa qua đã để lại được tiếng vang lớn bởi sự chuyên nghiệp và hoành tráng. Mặc dù diễn ra theo hình thức Zoom meeting, nhưng các khách mời tham gia chương trình vẫn thể hiện sự tương tác rất nhiệt tình. Một trong những yếu tố góp phần thổi bùng sức nóng của buổi Lễ ra mắt chính là Minigame với tổng giá trị giải thưởng lên đến 255.000.000 VND. Ngay sau chương trình, ban Tổ chức đã công bố danh sách khách mời trúng thưởng những phần quà “siêu khủng” này.
Chủ tịch Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế – Ths Nguyễn Thúy Hằng phát biểu tại Lễ ra mắt

Để tăng tính hấp dẫn, sự tương tác và cũng là lời tri ân đến các khách mời, BTC Lễ ra Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế đã quyết định lồng ghép phần chơi Minigame vào chương trình. Minigame không chỉ thu hút các khách mời tham gia bởi sự mới lạ, hấp dẫn mà còn bởi giải thưởng “khủng” với tổng giá trị lên đến 255.000.000 VND. Trong đó, 10 phần quà trị giá 500.000 dành cho hội viên chính thức của Chi hội; 10 phần quà trị giá 5.000.000/voucher bao gồm 1 khóa học Dược chất trong mỹ phẩm; 10 phần quà trị giá 20.000.000 bao gồm 1 khóa học Chăm sóc phụ khoa chuyên sâu.

Minigame được diễn ra theo hình thức đơn giản để mọi khách mời đều nắm rõ luật chơi và cùng tham gia. Theo đó, BTC sẽ đưa ra 3 câu hỏi và các khách mời sẽ nhanh tay gửi đáp án và khung chat của Zoom meeting. Với mỗi câu hỏi, BTC sẽ chọn ra 10 khách mời có câu trả lời nhanh và chính xác để nhận giải thưởng. Ngay sau khi chương trình kết thúc, BTC đã công khai danh sách những khách mời giành giải thưởng trong chương trình.

Lễ ra mắt diễn ra theo hình thức trực tuyến, nhưng BTC đã lồng ghép rất khéo léo phần Minigame để tăng sức nóng và sự tương tác của các khách mời

Với câu hỏi đầu tiên “Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế có quyết định thành lập vào ngày nào?”, 10 khách mời trả lời đúng và nhanh nhất đáp án “27/9/2021” đã nhận được phần quà trị giá 500.000d. Danh sách 10 khách mời bao gồm:

1. Nguyễn Thị Thu Hiền – hội viên bộ môn điều dưỡng

2. Trương Văn Duy – PCT Ngoại Giao

3. Nguyễn Thị Thanh Ngọc – uỷ viên bộ môn makeup

4. Âu Thái Phương – bộ môn điều dưỡng

5. Hà An – cố vấn pháp lý

6. Đỗ Linh Nga – Phó ban Ngoại giao

7. Nguyễn Thị Hoài – Phó ban điều dưỡng

8. Phan Mạnh Hiền – Hội viên Nghiên cứu khoa học điều dưỡng

9. Lan Hương – bộ môn điều dưỡng

10. Nguyễn Thị Ngọc Ánh – chăm sóc sức khỏe điều dưỡng

Các khách mời chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được những giải thưởng ý nghĩa và giá trị từ BTC

Câu hỏi thứ 2 tìm ra 10 khách mời nhận phần quà trị giá 5.000.000d bao gồm khóa học Hoạt chất ứng dụng trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Câu hỏi đưa ra là “Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế trực thuộc tổ chức nào?”. Đáp án là “Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam”. Theo đó 10 khách mời trả lời đúng và nhanh nhất :

1. Nguyễn Thị Thu Hiền – bộ môn điều dưỡng

2. Âu Thái Phương – bộ môn điều dưỡng

3. Vũ Ngọc – bộ môn điều dưỡng

4. Lan Hương – bộ môn điều dưỡng

5. Đào Liễu – bộ môn chăm sóc da

6. Phạm Quỳnh – bộ môn điều dưỡng

7. Nguyễn Dung – CEO ANDU group

8. Mee Nguyễn – Trưởng bộ môn nối mi

9. Nguyễn Thị Loan – bộ môn phun xăm thẩm mỹ

10. Cù Thị Hồng Nhung – hội viên bộ môn điều dưỡng

Được tổ chức hấp dẫn, kết quả minh bạch, nên Minigame nhận được sự ủng hộ của nhiều khách mời

Đến câu hỏi cuối cùng, không khí càng nóng lên với 10 phần thưởng, mỗi phần thưởng trị giá 20.000.000d bao gồm khóa học chăm sóc phụ khoa chuyên sâu.  Câu hỏi được đưa ra là “Nhiệm vụ chính của Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế là gì?” với đáp án “Đào tạo chuyên môn ngành làm đẹp. Tư vấn, đánh giá giáo dục. Tổ chức sự kiện”. Phần quà siêu “hot” này đã thuộc về 10 khách mời:

1. Nguyễn Thị Thu Hiền – bộ môn điều dưỡng

2. Mee Nguyễn – trưởng bộ môn nối mi

3. Nguyễn Thị Loan – Phun thêu thẩm mỹ

4. Nguyễn Thị Thanh Ngọc – bộ môn makeup

5. Nguyễn Thị Hoài – bộ môn điều dưỡng

6. Phạm Thị Quỳnh – bộ môn điều dưỡng

7. Nguyễn Dung – CEO ANDU group

8. Vũ Ngọc – bộ môn điều dưỡng

9. Đào Liễu – bộ môn chăm sóc da

10. Trương Thạch Vân – bộ môn tóc nghệ thuật

Có nhiều khách mời rất may mắn nhận được 2, thâm chí là 3 giải thưởng
Mọi thông tin chi tiết, minh bạch về danh sách khách mời trúng giải đều được đăng tải trên Fanpage của Chi hội

Bên cạnh việc công khai minh bạch danh sách khách mời trúng thưởng Minigame, BTC còn đưa ra hướng dẫn rất chi tiết để các khách mời có thể nhận giải thưởng của mình.

Để biết thêm những thông tin về kết quả Minigame, hướng dẫn nhận giải cùng những hoạt động của Chi hội đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế, bạn đọc có thể theo dõi Fanpage chính thức của Chi hội:CHI HỘI ĐÀO TẠO CHĂM SÓC SẮC ĐẸP THẨM MỸ QUỐC TẾ

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.