Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Ai là những người tạo nên sự thành công cho buổi họp báo The Face Beauty Việt Nam 2022 ?

The Face Beauty Việt Nam 2022 đang là một sự kiện “hot” trong giới làm đẹp . Ngày 30/5/2022 BTC đã có buổi họp mặt báo chí và ekip ,cũng như các đơn vị tài trợ để chia sẽ về thông tin chương trình và ra mắt . Buổi họp báo thành công trong niềm vui rạng rỡ của BTC ,phóng viên ,khách mời và toàn thể ekip . 

Những gương mặt góp phần tạo nên sự thành công cho buổi Họp Báo . 

Chúng ta sẽ bỏ qua những nhân vật đình đám để cùng lắng đọng lại ,ghi nhận và cám ơn sự đóng góp của ekip chương trình . Những người đồng nghiệp luôn đứng sau hỗ trợ Ceo Amanda Nguyễn Ngọc – Trưởng BTC The Face Beauty chia sẽ . 

Tiêu biểu những chiến binh thầm lặng đó là ai? 

   

 (Ceo Anna Xuân Phạm – Giám đốc vận hành Cty Việt Nam Beauty Development)

Ceo Anna Xuân Phạm  cô gái xinh đẹp , bản lĩnh hiện đang là Giám đốc vận hành Cty Việt Nam Beauty Development và cũng là cánh tay đắc lực của Bà Amada Nguyễn Ngọc trong mọi hoạt động vận hành của Cty

Công việc của cô là chịu trách nhiệm chính  trong việc vận hành và quản lý Cty . Với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết trong công việc , việc cô dám từ bỏ làm chủ 3 cơ sở để mục tiêu mong muốn cùng góp sức và hỗ trợ Bà Amanda Nguyễn Ngọc xây dựng một cộng đồng doanh nhân tài năng đoàn kết và cùng phát triển. Cô vẫn luôn tâm đắc câu nói : “ Có Tâm ắt sẽ có Tầm, trong bất kì ngành nghề, mối quan hệ hay hợp tác kinh doanh chỉ cần bạn có Tâm bạn sẽ nhận lại được những giá trị xứng đáng”.

( Trần Quang Vinh – Giám đốc Marketing Cty Việt Nam Beauty Development)

Trần Quang Vinh gương mặt điển trai,hiền lành ,với triết lý giàu tình cảm “cho đi không cần nhận lại ” hiện đang đảm nhận vị trí giám đốc Marketing tại Cty Việt Nam Beauty Development ,chịu trách nhiệm phụ trách các lĩnh vực Marketing tại Cty. Ngoài ra ,anh còn là Giảng viên marketing ở các trường đại học, cao đẳng . Với kinh nghiệm am hiểu tất cả lĩnh vực marketing và đang tham gia vào các nghiên cứu chuyển đổi số thời gian tới .

( Bác sỹ Huỳnh Trung Quân Bác sỹ chuyên môn Cty Phát Triển Beauty Việt Nam)  lấy ảnh chuyên nghiệp

Bác sỹ Huỳnh Trung Quân hiện đang công tác tại Cty Phát Triển Beauty Việt Nam Phụ trách công nghệ ,sức khỏe và đối ngoại với đối tác cty trong và ngoài nước . Anh là một Bác sỹ trẻ tài năng và không ngừng học hỏi, luôn trên tinh thần nâng cao chuyên môn của mình và phát triển công việc của Cty , a tốt nghiệp Bác sỹ tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Để lựa chọn là một thành viên của Cty là một vấn đề khó khăn đối với người Bác Sỹ ,nhưng anh biết mục đích mà anh muốn hướng tới, lớn lao hơn và ý nghĩ hơn, mong muốn góp phần nhiều hơn cho cộng đồng và đó là nguyên nhân để anh đồng hành cùng Cty .

Trả lời phỏng vấn ,Một đại diện Ekip chia sẻ : Trong một môi trường đoàn kết sẽ giúp chúng ta có thêm sức mạnh và là giá trị tinh thần tuyệt vời không phải ai cũng có được . Mục tiêu  chúng tôi nhận thức được ,phát triển cho công ty là tiền đề và là những bài học quý báu cho sự phát triển sau này của mỗi cá nhân . Chúng tôi mong muốn cùng Ceo Amanda Nguyễn Ngọc chung tay góp một phần sức lực, trí tuệ cùng tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng người Việt của chúng ta trong thời gian sắp tới . 

( Trưởng phòng Kinh Doanh Hương Phạm)

( Trưởng phòng Đào Tạo – phụ trách đối ngoại kiêm Y sĩ cô Nguyễn Hoàng Phương Thảo)

Thảo Nguyễn-Giảng viên thẩm mỹ cô gái thu hút mọi ánh nhìn tại The Face Beauty Việt Nam . Tốt nghiệp ngành Y nhưng cô lại đam mê cháy bỏng với ngành làm đẹp cô đã  luôn học hỏi và trau dồi những kiến thức của mình , với cô “ Nghề giảng viên không chỉ là một công việc mà còn là một sứ mệnh, tôi muốn truyền đạt tất cả kiến thức về thẩm mỹ và kinh nghiệm của tôi đến với các học viên tại Việt Nam Beauty Development

Chị Ngọc Quyên (Trưởng phòng tài chính – Cty Việt Nam Beauty Development )

(Alen Đặng – trợ lí giám đốc Kinh Doanh Cty Việt Nam Beauty Development

( Thảo Nhi – Thư ký riêng Ceo Amanda Nguyễn Ngọc )

Một lần nữa thay mặt trưởng  BTC chị Amanda Nguyễn Ngọc có lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất cho các bạn . Chị Amanda Nguyễn Ngọc nêu lên quan điểm lựa chọn cộng sự đồng hành : “Tôi luôn đề cao tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm đối với cty , yếu tố văn hóa và đạo đức trong kinh doanh được đặt lên hàng đầu , trau dồi mỗi ngày kỹ năng và chuyên môn để phát triển ,nhân sự của tôi phải có quyết tâm như tôi , dám nghĩ dám hành làm . Bởi tôi được dạy từ người thầy  “ Một người lính mà không có ước mơ trở thành tướng lĩnh là một người lính tồi ..!”

Thông tin cung cấp từ Amanda Nguyễn Ngọc – Chủ Tịch HĐQT Cty Cp V.B.D

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.