Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

The High kiến tạo xu hướng mới – nâng tầm thương hiệu –  khẳng định vị trí trên thị trường làm đẹp.

Thương hiệu mỹ phẩm The High được thành lập từ năm 2018 – Một trong những Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho các chị em phụ nữ với nhãn hàng Las beauty, The High Korea, Bách hoa tiên  – được sáng lập và điều hành bởi CEO Trương Hiền.

The High là cái tên không còn xa lạ trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Từ khi ra đời The High luôn đặt chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng là mục tiêu trong kinh doanh, mang đến cho thị trường rất nhiều những sản phẩm chất lượng vượt trội như các sản phẩm làm sạch da, kem dưỡng da, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và sinh lý cho các chị em phụ nữ.

Mỗi sản phẩm của thương hiệu The High trước khi được giới thiệu đến người tiêu dùng đều được nguyên cứu kỹ lưỡng từ công thức, thành phần cho đến mẫu mã. Nguyên nguyên liệu trong sản xuất luôn được lựa chọn kỹ lưỡng và hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng hiệu quả vượt trội.

Với 4 năm trên thị trường nhưng thương hiệu The High đã có được vị thế vững chắc cùng nhiều thành quả nổi bật trong sản xuất, kinh doanh bởi đội ngũ nhân viên, hệ thống mạnh mẽ, vững chắc chèo lái con thuyền thành công.

Trong 2 năm liền mặc dù rất nhiều công ty gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh nhưng Công Ty Cổ phần The High vẫn hoạt động tốt và đạt mức tăng trưởng cao. Trao đổi với báo chí, CEO Trương Hiền,  chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc, Người sáng lập The Hight cho biết về hành trình đưa thương hiệu The High “biến nguy thành an” phát triển và vượt khó của doanh nghiệp. “Thời đại 4.0 khi tất cả chúng ta chỉ cần làm việc tại nhà cũng tạo ra thu nhập và giá trị, chỉ cần cố gắng quyết tâm, chịu khó chắc chắn sẽ vượt qua cơn khủng khoảng. Ngay những ngày đầu thành lập công ty, gánh vác trên vai trách nhiệm lớn lao, tạo ra thu nhập cũng như giúp đỡ hàng ngàn chị em phụ nữ có công việc ổn định, thu nhập tốt nhất, lúc dịch bệnh khó khăn có rất nhiều doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng, nhiều người thất nghiệp nhưng chúng tôi thì hoàn toàn khác luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng các giải pháp tối ưu cho những chị em muốn đầu tư kinh doanh thật sự một cách bài bản phù hợp. Chúng tôi xác định nếu đã đi sau thì sản phẩm phải thực sự rất tốt vượt lên trên các đối thủ thì mới có thể cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Chính vì vậy, The Hight lấy các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới về sản phẩm để làm tiêu chuẩn nền cho sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo ra được sản phẩm chất lượng, chúng tôi tiếp tục thực hiện các thủ tục chứng nhận bởi cơ quan độc lập có uy tín trên thế giới để khách hàng có cơ sở tham chiếu, qua đó tin tưởng hơn vào sản phẩm. Sau 4 năm góp mặt, thành quả của chúng tôi thực sự rất đáng để tự hào. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc” : Cô khẳng định

Việt Nam dù gặp khó khăn vì dịch bệnh nhưng chúng ta đang bước vào một chu kỳ phát triển mới cả về kinh tế, xã hội. Điều này đem lại nhiều tiềm năng kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt. Nắm bắt cơ hội này, The High đã chú trọng phát triển nội lực, sẵn sàng chủ động thích nghi, nhằm thực hiện thành công chiến lược kinh doanh online một cách bài bản nhất có thể.

Để hiện thực hóa được chiến lược và tầm nhìn của mình The High luôn chú trọng đầu tư chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, hệ thống kinh doanh. Từ đó thiết lập chuỗi cung ứng chuyên nghiệp với các đối tác chiến lược, nâng cao nội lực của công ty, liên tục đổi mới sáng tạo, cam kết và chủ động đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm. Đây là yếu tố then chốt tạo lợi thế cạnh tranh cho công ty không chỉ ở thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo chiến lược của mình đã đặt ra, sẵn sàng đón đầu thời cơ, đối mặt với những thách thức để tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu và thành công. Để đạt được thành công, thì sản phẩm phải luôn tốt, khác biệt. Và The Hight tin chắc rằng luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất, hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các sản phẩm quốc tế, đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ.

Và hơn thế nữa The High cũng sẽ tiếp tục phát triển những giá trị văn hóa doanh nghiệp, xây dựng một cộng đồng đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, và những cá nhân xuất sắc, xây dựng hệ thống quản trị, tổ chức khoa học để đảm bảo thích nghi được với sự thay đổi của môi trường kinh doanh chung cho các chị em có thu nhập tốt nhất.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.