Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

NSƯT Trịnh Kim Chi chúc mừng Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Qua ảnh 2020 – Vũ Kim Hải

Có mặt tại thành phố Đà Lạt vừa qua để tham gia vào Hội đồng thẩm định, đồng thời là khách mời trao vương miện cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Qua ảnh 2020, NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi đánh giá cao về chất lượng các doanh nhân tham gia chương trình.

Á hậu Trịnh Kim Chi xuất hiện không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp rạng rỡ mà chị còn giữ vai trò hội đồng thẩm định trong chương trình chọn ra những vị trí tôn vinh xứng đáng. Chị chia sẻ đây không chỉ là sân chơi dành cho những nữ doanh nhân mà đây còn là một chương trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho các nữ doanh nhân Việt Nam.

trinh-kim-chi-hoa-hau-doanh-nhanh-viet-nam-qua-anh-8

Á hậu Trịnh Kim Chi và Giám đốc Sản xuất chương trình Đinh Quang Khánh 

Để xuất hiện chỉn chu và ấn tượng trong đêm Gala vinh danh, Á hậu Trịnh Kim Chi đã có buổi thử trang phục của Thương hiệu thời trang Áo dài Đỗ Nguyễn. Thiết kế sang trọng chị chọn tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và quý phái vốn có của nữ nghệ sĩ.

trinh-kim-chi-hoa-hau-doanh-nhanh-viet-nam-qua-anh-4

NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi trao vương miện cho Tân Hoa hậu – Doanh nhân Vũ Kim Hải

Kết thúc đêm Gala khi tìm ra chủ nhân của những vị trí danh giá, Á hậu Trịnh Kim Chi đã gửi lời chúc mừng đến 20 doanh nhân đã cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu, ban tổ chức kiến tạo nên sân chơi cũng như Tân hoa hậu Vũ Kim Hải – Nữ doanh nhân hội tụ Tâm Tầm Tài Đức.

trinh-kim-chi-hoa-hau-doanh-nhanh-viet-nam-qua-anh-1

Đường đến vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 là chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp của những người phụ nữ trong thời đại mới, đặc biệt là những người phụ nữ đã, đang và sẽ làm chủ doanh nghiệp. Chương trình do Ấn phẩm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam chỉ đạo, Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Hoa Sen thực hiện và Tổng đạo diễn chương trình Lê Việt. Chương trình với tinh thần ôn lại truyền thống cao quý, những ý nghĩa nhân văn cao đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, và cũng là dịp để tri ân những tấm gương phụ nữ anh hùng của dân tộc. Chương trình mang ý nghĩa của sự bình đẳng giới sâu sắc, mang theo hơi thở thời đại mới ghi nhận sự đóng góp, cống hiến, vai trò của người phụ nữ đối với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước. Trong những chặng đường nỗ lực, phát huy vai trò của phụ nữ chung tay, đóng góp, trí tuệ, sáng tạo cùng sự tích cực tham gia vào các hoạt động về mọi mặt trong đời sống xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới của phụ nữ Việt Nam được thể hiện rõ nét. Qua đó, một lần nữa khẳng định vị thế, tầm ảnh hưởng và tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp và thành tựu to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

trinh-kim-chi-hoa-hau-doanh-nhanh-viet-nam-qua-anh-6

NSƯT – Á hậu Trịnh Kim Chi nhận thư cảm ơn từ chương trình

Sau một thời gian từ nhận hồ sơ và trải qua vòng sơ kết chụp ảnh, BTC đã nhận được hơn 200 hồ sơ của các doanh nhân dự thi từ các tỉnh thành trong cả nước gửi về. 20 doanh nhân có bức ảnh sáng được đánh giá cao nhất, nhận được nhiều bình chọn đến từ hội đồng thẩm định và khán giả đã cùng gặp nhau và tranh tài tại vòng chung kết Gala vinh danh, trao giải. Các doanh nhân đã lần lượt thể hiện tài năng, kỹ năng đứng trước ống kính cũng như tôn vinh nhan sắc của mình trên sân khấu qua các phần biểu trong trang áo phục áo dài của thương hiệu áo dài Đỗ Nguyễn, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tom Kara, trang phục công sở của NTK Thoa Monna.

trinh-kim-chi-hoa-hau-doanh-nhanh-viet-nam-qua-anh-2

Vương miện Hoa hậu được trao cho Doanh nhân Vũ Kim Hải. Bên cạnh đó, chương trình còn tôn vinh doanh nhân Huỳnh Tho – Á hậu 1; Doanh nhân Trần Thị Phong Thuận (Dược Thảo) – Á hậu 2; doanh nhân Đoàn Thúy Vi – Top 5 – Hoa hậu Tài năng; Doanh nhân Võ Thị Kim Ngân – Top 5 – Hoa hậu Áo dài; Doanh nhân Trần Thị Thanh Thảo – Hoa hậu Trí Tuệ; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quỳnh – Hoa hậu Nhân ái; Doanh nhân Đinh Thị Thanh Vân – Hoa hậu Khả ái; Doanh nhân Đỗ Nguyễn Như Mai – Hoa hậu Thời trang; Doanh nhân Vũ Thị Vân Anh – Hoa hậu Sắc đẹp; Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Duyên – Hoa hậu Thân thiện; Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Lâm – Hoa hậu Phong cách.

Thực hiện: Hoa Sen Media

5.093 thoughts on “NSƯT Trịnh Kim Chi chúc mừng Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Qua ảnh 2020 – Vũ Kim Hải

  1. Having a good time at Sweet Bonanza https://sweet-bonanza-xmas.com/ and betting money is very easy, especially because, you don’t have to make big bets. This immediately allows participants to stretch their money and spend it in small chunks at different levels. Thus, you can play for as long as you like and not worry about running out of money in your account. Sweet Bonanza is not hard to win, which is why this game is loved by millions.