Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hồ Ngọc Hà đã “bỏ quên” công đoạn make up này từ hơn 5 năm nay

Tưởng là sự cẩu thả nhưng thực tế nó lại o bế cho khuôn trăng của bà mẹ 3 con thêm phần khí chất, toả sáng.

Hồ Ngọc Hà là một trong những mỹ nhân tài giỏi của showbiz Việt. Nói về khoản làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng thì Hà Hồ cũng dày dặn kinh nghiệm không khác chuyên viên chuyên nghiệp là bao. Thế nhưng, layout makeup của Hồ Ngọc Hà lại có một điểm khác biệt.

Empty

Đặt một tấm ảnh ghép từ năm 2016 và với 2021, có thể thấy điểm khác biệt trong cách họa mặt của Hà Hồ.

Empty

Quý cô U40 vẫn giữ cách kẻ mày theo lối tự nhiên là kẻ viền nhẹ phần đáy chân mày còn lại là chải sợi mày tự nhiên, lối tô son môi luôn kín viền môi, cách kẻ eyeliner và gắn mi giả dày đậm cũng được giữ nguyên.

Empty

Duy chỉ có 1 điểm lạ thường so với cách make-up mắt thông thường đó là không bao giờ chuốt mascara mi dưới hay đánh phấn mắt bộ phận này.

Empty

Người đẹp thường đeo lens mắt có độ giãn tròng tự nhiên trong khoảng 14.0 đến 14.2 để đôi mắt trông to và có chiều sâu hơn nhưng không quá giả.

Empty

Hồ Ngọc Hà có một làn da mộc rất đẹp. Cô cũng sở hữu phần mắt đẹp, hợp kiểu make up Tây như chân mày cao, hốc mắt sâu và mí mắt dày.

Empty

Bà xã Kim Lý may mắn có một gương mặt nhỏ là ao ước của bao chị em, tuy nhiên, so với thân hình của cô thì có thể nói đôi lúc bị nhỏ quá.

Mỹ nhân gốc Huế có vầng trán khá cao nên lại càng làm cho phần mặt đã nhỏ lại càng thêm nhỏ và ngắn. Cách không chuốt và đánh phần mi mắt dưới như một mẹo nhỏ để độn thêm phần dài hơn cho gương mặt. Cô chỉ kẻ mờ đường viền mi mắt dưới bằng chì trắng như một cách làm đẹp tự nhiên cho đôi mắt long lanh hơn. Nếu chuốt thêm mi mắt dưới sẽ càng làm cho mắt thêm to, khi đó, gương mặt sẽ bị “nuốt chửng” bởi đôi mắt có phần giả như búp bê. Bao nhiêu năm cô vẫn khăng khăng một style trang điểm chỉ vì nó hợp với mặt mình mà không cần phải mạo hiểm thử quá nhiều layout khác.

Phần mi dưới thường ngắn nên nhiều chị em hay mắc phải lỗi chải mascara bị nhem thì có thể tập luyện nhiều hơn hoặc áp dụng 1 số tips sau:

– Lựa chọn chuốt mi dưới bằng loại mascara có chổi mỏng, nhỏ thì nàng sẽ tránh được tình trạng bị nhem khi chải.

– Nếu chưa sắm được loại chuốt mắt riêng đó thì nên gạt bớt phần gel ở đầu chổi. Càng để gel nhiều, chuốt càng dễ lem.

– Áp dụng kĩ thuật mở to mắt, cằm cúi và mím môi khi chuốt để làn da được kéo căng, mi mắt dưới sẽ hạ thẳng xuống và bạn sẽ dễ chuốt hơn.

– Lót tờ giấy ăn bên dưới hàng mi mắt khi chuốt để lỡ có lem thì sẽ không bị dính vào da.

Theo Khoevadep

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.