Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Á Hậu Kim Jang Mi làm Ban Giám Khảo tại Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới 2022

Vừa qua Á Hậu – Ca sĩ Kim Jang My chính thức công bố sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân việt nam thế giới 2022 có sự xuất hiện trưởng ban tổ chức là Đài Truyền hình kênh đối ngoại nội dung Hàn Quốc Ông Ryu Seok Hun trưởng ban tổ chức tại Hàn Quốc, cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Việt Nam và Hàn Quốc ở vị trí giám khảo như diễn viên Ban Min Jung, ca sĩ Yoon Soo-Hyun, ca sĩ Quang Lê, đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/7 tại DAE CHEON BOREONG Chung Nam, Korea. Một sân khấu lớn nhất đất nước Hàn Quốc .

Á Hậu Kim Jang Mi chia sẻ sau 2 năm do đại dịch covid 19 kéo dài. Chương trình mới đây chính thức cô quay trở lại Hàn Quốc đồng hành đêm chung kết mùa 2 cô rất vui và vinh dự khi được xuất hiện đêm chung kết cô nói tôi rất vui khi các thí sinh đang chuẩn bị để tới Hàn Quốc tôi thật tự hào khi là cầu nối đại diện cho hai Quốc Gia.

Được biết Á Hậu Kim Jang Mi rất bận rộn trong thời gian qua mặc dù một mình phải gánh vác lo toan công việc bận rộn nhưng á hậu có một đam mê cháy bỏng với âm nhạc cô cũng cho biết thêm sắp tới đây sẽ ra mắt khán giả MV gần đây nhất mà cô cùng e kip đã thực hiện công phu có sự xuất hiện của các diễn viên đất nước kim chi này.

Người đẹp bày tỏ sâu sắc và đánh dấu mốc quan trọng về việc lần này quay trở về quê hương thứ 2  Hàn Quốc. Vừa thực hiện được điều cô mong muốn đó là ngồi ghé nóng với vai trò Ban Giám Khảo quyền lực và chính thức lên sóng MV của mình với ca khúc nhân duyên 인연 ca khúc này là ca khúc cô đã tự mình chuyển lời Hàn sang lời Việt và tự mình sáng tác lời để truyền tải cảm xúc cũng như đem ca khúc  đến cho khán giả thấu hiểu về thông điệp cũng như ca khúc và cốt chuyện cho người yêu âm nhạc lắng nghe.

 

Nội dung khi quay ca khúc này cô đã hoá thân thành thỏ trắng là một cô gái có trái tim phúc hậu và đi cứu nhân gián điệp khúc này cô muốn mang đến cho tất cả các cô dâu Việt Nam lấy chồng nơi xứ Hàn Quốc xa xôi dù khó khăn thì vẫn luôn nghị lực sống và hạnh phúc chính vì thế cô đã ấp ủ 1 năm để quay và hoàn thành Mv cùng với sự giúp đỡ của ca sĩ Bằng Cường và hai bạn sinh đôi ca sĩ Bảo Trân và ca sĩ Bảo Anh đã đồng hành và giúp đỡ cô trong lúc hoàn thiện cảnh quay công phu và tỉ mỉ nhất này.
“Cô rất hạnh phúc và vô cùng hào hứng khi lần này trở lại Hàn Quốc để giao lưu với khán giả và bạn bè của mình, có một chương trình thành công tốt đẹp hơn” : cô bày tỏ thêm

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.