Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nữ Huấn luyện viên thực chiến đầu tiên của Việt Nam – Trần Thúy Hải ” Thành công là cả hành trình – Không phải đích đến”

Có cơ duyên được gặp, được học, được làm việc cùng chị là điều mà chúng tôi cực kỳ may mắn có được. Người chị tài năng,nhiệt huyết, người cô tận tụy, người đối tác chu toàn là điều mà nhiều người nhận xét về chị. 

Từ kinh doanh online cho tới việc vận hành nhiều thương hiệu nổi tiếng như Học viện Ngôi Sao Star Academy thiên tài Trần Thúy Hải chứng minh sức hút từ mọi mặt. Một hình mẫu để học tập cho nhiều thế hệ..

Nói không sai khi chị làm cái gì thì cái đó đều hóa kim cương. Là một người phụ nữ chỉnh chu, xinh đẹp, giàu tình cảm, bản lĩnh và tài năng chị luôn mang trong mình một trái tim đầy nhiệt huyết trong từng giờ giảng.

“1 chữ cũng là thầy mà nửa chữ cũng là thầy” Huống chi người chị dạy cho chúng ta từ con số 0 đến khi bản thân thành công gây dựng sự nghiệp đồ sộ.

Có những lúc chị dành cả thành xuân của mình để huấn luyện từ sáng sớm cho tới tận 1h đêm và nhiều lúc cũng không ngủ chỉ vì háo hức gặp học viên của mình.
Hiếm có cô giáo nào tận tâm, tận tụy và đầy tình yêu dành cho học viên đến thế. Nếu cô Hải là số 2 thì tôi tin không ai dám nhận số 1.

Sự tận tâm còn thể hiện thông qua các bài giảng sâu sắc giúp đánh thức năng lực tiềm ẩn của từng thành viên, khai sáng họ theo cách rất riêng mà chỉ cô mới làm được.
Là người giàu cảm xúc nên chị luôn tâm lý để nắm bắt và tháo gỡ khó khăn gặp phải của các doanh nghiệp, các Boss, hệ thống. Chẳng mấy mà hàng trăm hệ thống đăng kí để được coaching minh chứng sức hút tuyệt vời mà chị tạo ra.
Đối với nhân viên khi hỗ trợ chị luôn là người chị cả lo lắng, quan tâm từng bạn ngay cả những bạn support, mc, dj hay ca sỹ đều được chị chăm sóc.

Có vẻ hơi ngược nhưng trainer Thúy Hải là người như vậy đó . Luôn yêu thương mọi người và trao cơ hội. Chính vì thế mà ekip Star Academy đi đâu cũng chỉ muốn về với cô Hải. Hai tiếng cô Hải thật yêu thương và sâu lắng.

Chưa dừng lại ở đó, HLV Trần Thúy Hải cũng là 1 nhà lãnh đạo tài ba khi các thương hiệu đứng tên như MyosaH VN đều được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng và yêu thích. Tài quản lý nhân sự đỉnh cao giúp chị kết nạp được hàng ngang fan hâm mộ, yêu thương và đồng hành. Chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hợp tác bền lâu và hơn thế là thay đổi con người, thế giới để chúng ta thêm tốt đẹp hơn.

Diễn giả, Trainer Trần Thúy Hải – Star Academy – Nơi kiến tạo cuộc đời kiệt tác

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.