Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Thu Hiền – Doanh nhân châu á Thái Bình Dương nữ doanh nhân tài ba, được mệnh danh là “Nữ Hoàng truyền lửa” làm giàu cho nhiều phụ nữ.

Nữ doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương Thu Hiền – Chủ tịch Tập Đoàn Hương Thảo Group (một tập đoàn chuyên về dược mỹ phẩm, với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên) nữ doanh nhân thành đạt và được mệnh danh “Nữ hoàng truyền lửa” làm giàu đến hàng ngàn chị em phụ nữ Việt.

Chủ tịch Thu Hiền – Được biết đến với vai trò là một nữ doanh nhân bản lĩnh, cô không chỉ xinh đẹp, mà còn rất thành công, mẫu phụ nữ lý tưởng khiến bao người ao ước, ngưỡng mộ. Mặc dù cũng xuất điểm từ một gia đình không khá giả, cô tự lập từ nhỏ tuy nhiên với sự cố gắng quyết tâm và kiên trì của cô để đi đến thành công của ngày hôm nay. Cô tâm sự “Vốn là một người phụ nữ tôi trân quý được rằng, một người phụ nữ hiện đại ngoài việc phải xây dựng cho mình một nền tảng công việc ổn định thì việc làm đẹp cũng không kém phần quan trọng. Đây chính là yếu tố giúp người phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Cũng chính vì lý do đó tôi chính thức bước chân vào thị trường làm đẹp nhiều khó khăn, thử thách cũng như trong những thành công của mình, điều tôi tâm đắc nhất với việc mình trở thành một người có thể truyền lửa đến rất nhiều chị em phụ nữ”.

 

Chúng ta cần phải xinh đẹp, tự tin, tự chủ kinh tế để có thể sống một cuộc đời hạnh phúc. Không chỉ truyền cảm hứng, tôi đã và đang giúp tất cả chị em dễ dàng đạt được những điều đó! Hiện nay, từ trong nước đến ngoài nước, từ thành thị đến nông thôn, từ cử nhân đến các mẹ bỉm sữa không ai không biết đến sản phẩm Hương Thảo Group. Chỉ trong khoảng thời gian 4 năm gầy dựng và phát triển, với nhiệt huyết, niềm tin và tinh thần “quyết chiến, quyết thắng”, cô đã giúp hơn hàng ngàn chị em phụ nữ thay đổi nhan sắc, tự tin hơn và đặc biệt có thể tự chủ tài chính bằng hình thức kinh doanh online, không tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Minh chứng cho sự thành công này, được thể hiện rõ nhất bởi sự vững mạnh của công ty, bởi tinh thần đoàn kết, chiến hết mình, tự tin tỏa sáng của đội ngũ thành viên của Tập Đoàn Hương Thảo Group. Để có được ngày hôm nay, là cả một hành trình chiến đấu đầy gian nan, thử thách, đặc biệt năm qua dịch bệnh ảnh hưởng đến tình hình công ty khá nhiều. Nhưng với CTHĐQT Thu Hiền mỗi ngày mới thức dậy đều là một thử thách thú vị, cô là người của công việc nhưng vẫn có thời gian dành cho gia đình và kinh doanh online đã giúp cô làm được điều đó.

Cô làm được thì tất cả chị em phụ nữ chúng ta đều làm được. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành và cố gắng từng ngày cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group. Với lời hứa và quyết tâm của Chủ tịch Thu Hiền cô cam kết sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, hướng nghiệp và huấn luyện nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn bán hàng, phát triển hệ thống cho toàn công ty, giúp họ có thể tự xây dựng cho mình một hệ thống vững mạnh, cùng nhau lan tỏa yêu thương, chia sẻ bí quyết kinh doanh, làm giàu. Năm 2020 vừa qua, với sự dìu dắt, đứng đầu của cô Hương Thảo Group đã đạt được mức doanh số khủng.

Nhưng không “ngủ quên trong chiến thắng” cô cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ hệ thống với phương châm “chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu” và với mong muốn gắn liền lợi ích của người tiêu dùng, những người đang công hiến cho Hương Thảo Group sẽ được nâng cao lợi ích ngày càng lớn mạnh. Chắc chắn rằng với khát vọng, tầm nhìn của mình thì nữ Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương, người thuyền trưởng vững tay lái sẽ đưa con tàu Hương Thảo Group ngày càng phát triển và vươn xa, vươn cao hơn nữa ra biển lớn.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.