Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Thị Lệ Quyên cô chủ nhỏ Spa Quyên và câu chuyện “bén duyên” với Mỹ phẩm Dr.Lacir.

Cô gái trẻ xinh đẹp tài năng Lệ Quyên được biết đến là chủ Spa Quyên với tay nghề giỏi và sự tận tâm trong công việc. Từ lâu Lệ Quyên đã có Giấc mơ làm đẹp, dạy nghề cho hàng triệu phụ nữ cũng chính vì giấc mơ đó của cô và cũng bởi niềm đam mê ngành làm đẹp được minh chứng bằng những thành quả mà cô đạt được.
Với những trải nghiệm đầy thú vị, cũng như kinh nghiệm mà cô đã từng, cô có một khối kiến thức về chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp được nhiều người nể phục và học hỏi, tiếp xúc với cô mọi người sẽ thấy được một con người với trái tim nhiệt huyết, yêu nghề cũng như truyền cảm hứng cho những ai đang say mê con đường tìm tương lai và yêu thích cái đẹp.
Lệ Quyên chia sẻ mình đã bắt tay vào công việc Spa làm đẹp rất nhiều năm, mình luôn muốn tìm cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, có uy tín và chất lượng, tất cả sẽ được bản thân mình sử dụng trước rồi mới kinh doanh. Từ khi bén duyên với Dr.Lacir mình thực sự cảm ơn Boss Trần Thủy rất nhiều, người đã dẫn dắt cho mình công việc từ khi đến với Dr. Lacir do sự giới thiệu của người em cũng là học trò cũ tất cả các sản phẩm của Dr.Lacir mình đã trãi nghiệm sản phẩm, mình tự tin khẳng định một thương hiệu có đầy đủ giầy tờ, nguyên liệu trong từng sản phẩm được kiểm nghiệm đều an toàn cho người sử dụng, hiệu quả bền lâu và không có tác dụng phụ nào đáng kể, mỗi sản phẩm đều thiết kế rất độc đáo, rất riêng.
Sau khi dử dụng sản phẩm mình cảm thấy tác dụng rất từ từ, không nhanh, không ảo. 90% khách hàng đều hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của công ty bản thân mình cũng kinh doanh spa nhiều năm và hiện đang đào tạo hơn 10 học viên, và rất nhiều học viên ra nghề cũng rất thành công, thu nhập khá ổn định nhưng từ khi kinh doanh cùng Dr.Lacir thấy có quá nhiều ưu đãi và có thêm nhiều kiến thức mới, những chương trình học bổ ích giúp gia tăng thu nhập cho Spa nói chung và cho bản thân nói riêng Kinh doanh sản phẩm của công ty đã mở ra cho mình cơ hội được học tập kiến thức về da kiến thức về marketing sản phẩm, cách quản lý spa, xây dựng thương hiệu bản thân.
Dr. Lacir rất phù hợp với làn da người việt, mỗi sản phẩm có đặc tính riêng và sẽ giải quyết được tất cả vấn đề về da của khách hàng. Trong lúc đang loay hoay tìm cho Spa một chân ái thì tìm đến Dr. Lacir chính là giải pháp tốt nhất cho bạn, đây chính là bộ sản phẩm chăm sóc da cao cấp, và cũng bởi một phần vì mình đã sử dụng thương hiệu này, nên càng quyết tâm theo đuổi. Càng tư vấn về nhiều loại da phù hợp cho chị em phụ nữ, Lệ Quyên càng cảm thấy con đường mình chọn là đúng Và rồi nỗ lực, quyết tâm hơn cho những học viên của mình.
Với một niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết dâng trào, Cô luôn nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ làm đẹp mới, hiện đại và an toàn để nâng cao kiến thức. Quyết tâm theo đuổi ước mơ một cách nghiêm túc, nên không ngại những khó khăn vất vả.
Quyết tâm theo đuổi ước mơ một cách nghiêm túc, nên không ngại những khó khăn vất vả tưởng chừng như có lúc đã quật ngã được mình. Lệ Quyên quan niệm “đẹp nhưng phải khỏe mạnh an toàn Chính vì kinh doanh từ tâm nên lượng khách hàng cũng như học viên tìm đến Spa Lệ Quyên để được sử dụng dịch vụ cũng như theo học ngày một đông, và chính bởi xuất phát từ nhu cầu thực tế của chị em Phụ nữ. Hơn hết, là sự yên tâm và hài lòng vì họ đẹp hơn, tự tin hơn, được nâng cao tay nghề, tận tâm chỉ dạy, không dấu nghề, mọi người trân quý Lệ Quyên vì sự dễ thương tận tình của cô.
Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.