Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Người Truyền Lửa Dũng Kiều cùng Talkshow: Góc Khuất – 14 năm 1 chặng đường

Là một người truyền lửa nổi tiếng trong ngành Kinh doanh Hệ thống, Dũng Kiều được biết đến là Chuyên gia với kinh nghiệm hồi sinh cho hàng trăm hệ thống gặp khó khăn và bị gãy đột ngột. Tuy nhiên, hành trình 14 năm phát triển của anh có những góc khuất mà không phải ai cũng biết…

Vào ngày 27/10/2021, người truyền lửa Dũng Kiều tổ chức Talkshow: Góc Khuất – 14 năm 1 chặng đường với sự tham gia của Chuyên gia tự động hóa, thầy Hoàng Đình Trọng cũng như sự góp mặt của người mẹ, người vợ và em gái của Dũng Kiều. Talkshow tổ chức Online qua Zoom và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng nghìn lượt xem và chia sẻ chương trình.

Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ, chuyên gia Dũng Kiều đã chia sẻ về hành trình 14 năm hình thành, thay đổi và phát triển của mình. Để có được những thành công như ngày hôm nay, chắc chắn anh không thể nào quên được những tháng ngày tuổi thơ dữ dội khi 6 tuổi đã biết bên chẵn, bên lẻ, hay những năm sang Cộng hòa Séc để thay đổi cuộc đời nhưng lại sa ngã vào những tệ nạn làm tha hóa bản thân.

Người Truyền Lửa Dũng Kiều cùng Talkshow: Góc Khuất – 14 năm 1 chặng đường

Qua những chia sẻ của người truyền lửa Dũng Kiều, người ta nhận thấy điều quan trọng nhất là sự trách nhiệm và đam mê. Nếu không được “đánh thức” khi thấy cảnh gia đình tan nát vì mình; nếu như không tìm được niềm đam mê trở thành người đi trao giá trị, thì chắc có lẽ chúng ta đã không có một nhà truyền lửa như ngày hôm nay.

Đứng trước sự thành công của cuộc đời, điều mà chuyên gia Dũng Kiều vẫn luôn tin và đang thực hiện là mang đến những giá trị cho cộng đồng, là một người đồng hành cùng các hệ thống đang gặp khó khăn, gãy hệ thống đột ngột mà chưa tìm được giải pháp đúng đắn.

Năm 2021, Người truyền lửa Dũng Kiều đã trở thành Cố vấn chiến lược tại hệ thống Trường Giang (trực thuộc Công ty TNHH …..). Trong vòng 6 tháng đã giúp cho hệ thống đi từ con số 0 lên đến hơn 1000 đại lý trải dài 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nhờ vào quy trình xây dựng hệ thống bài bản được hoạch định, hiện nay hệ thống đã và đang phát triển vượt bậc với mức doanh số lên đến 30 tỷ đồng/tháng.

Khi nhắc lại những góc khuất trong hành trình 14 năm của mình. người truyền lửa Dũng Kiều xúc động: “Tôi luôn trân trọng mỗi phút giây của cuộc đời này. Khi nhìn lại 14 năm đã đi qua, Tôi mới giật mình nhớ lại những khó khăn và thử thách mà mình đã vượt qua. Tôi nhớ lại những phút giây lầm đường lạc lối, nhớ lại những ngày tháng khổ cực mà người thân phải chịu đựng cùng tôi. Tôi luôn muốn dành lời cảm ơn đến Thầy Hoàng Đình Trọng – người đã góp phần thay đổi cuộc đời tôi. Đặc biệt, tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến bố mẹ, vợ và em gái… những người đã không vứt bỏ tôi lại dù đã mắc rất nhiều sai lầm trong quá khứ”.

Chuyên gia Dũng Kiều cùng dành khách mời Talkshow: Góc Khuất – 14 năm một chặng đường

Để trở thành người truyền lửa thành công như ngày hôm nay, chuyên gia Dũng Kiều đã trải qua những ngày tháng đầy thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng hãy tin rằng, muốn thành công chắc chắn phải thay đổi. Từ một “gã bỏ đi” đúng nghĩa, giờ đây Dũng Kiều đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hệ thống. Có thể bạn đang sai lầm, nhưng nếu có niềm tin và bước trên con đường đúng đắn, bạn sẽ trở thành “người hùng không mặc áo choàng bay”.

Người Truyền lửa Dũng Kiều cùng vợ – Kiều Linh trong sự kiện

Trở thành nhà truyền lửa vừa là ước mơ vừa là sứ mệnh mà Dũng Kiều đã và đang thực hiện trong 14 năm qua. “Tôi luôn mong muốn có thể giúp đỡ thật nhiều những hệ thống đang gặp khó khăn hay chưa tìm được hướng đi đúng đắn. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người có tầm ảnh hưởng hay làm được điều gì vĩ đại. Tôi chỉ luôn cố gắng thực hiện sứ mệnh mình đã đặt ra và hoàn thành nó một cách xuất sắc. Đừng sợ việc thay đổi để phát triển hoặc lo sợ những điều mà người khác cho là không có thật. Ngược lại, một người Leader biết thay đổi đúng lúc luôn là người thủ lĩnh xuất chúng…”

Trở thành một người truyền lửa là một quá trình dài và kiên trì. Chúc chuyên gia Dũng Kiều ngày càng thành công trên con đường trở thành chuyên gia hồi sinh cho hệ thống đang gặp khó khăn. Mong rằng trong tương lai, anh sẽ trao thật nhiều giá trị cũng như tổ chức thật nhiều Talkshow 15 năm; 20 năm và rất nhiều năm nữa về hành trình của mình!

——–

Dũng Kiều – Chuyên gia hồi sinh cho hệ thống

Hotline: 097.331.3636

Mail: dungkieu3636@gmail.com

Website: dungkieu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Dungkieuchuyengiahoisinhhethong

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.