Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Người Đẹp Điện Ảnh Mạc Kim Thắng xinh đẹp quyến rũ trong vai trò MC Chung Kết Nét Đẹp Công Sở Lần VI – 2020

Bước ra từ cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019, Người đẹp gương mặt điện ảnh Mạc Kim Thắng ngày càng hoàn thiện bản thân và tỏa sáng trong vai trò dẫn chương trình.
Vừa qua, TOP 5 Nét Đẹp Công Sở 2019 – Người đẹp Gương mặt điện ảnh Mạc Kim Thắng xuất hiện rạng rỡ trong bộ váy dạ hội lấp lánh ánh kim cuốn hút ánh nhìn của khán giả. Cô nàng cũng chính là MC dẫn dắt Đêm Chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020
Đứng cạnh đàn anh, MC Trường Giang nhưng Mạc Kim Thắng không hề tỏ ra lép vế nhờ lối dẫn duyên dáng và lưu loát. Người đẹp tự tin tung ứng ăn ý cùng bạn dẫn gây ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.
Mạc Kim Thắng tâm sự: “Lần thứ 2 đứng trên sân khấu chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở, nhưng lần này với một vai trò hoàn toàn mới là MC nên Thắng có chút bồi hồi. Nó khiến Thắng nhớ lại giây phút hồi hộp và hạnh phúc năm ngoái khi mình còn là thí sinh”.
Với người đẹp, khoảng thời gian được chui rèn trong cuộc thi Nét đẹp công sở 2019 là bệ phóng đầu tiên giúp cô tự tin thể hiện bản thân và bén duyên với nghề MC. Bên cạnh những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu, điều khiến Kim Thắng hạnh phúc hơn cả là được khán giả yêu mến và biết đến rộng rãi.
Nhận xét về dàn thí sinh năm nay của Nét Đẹp Công Sở, Mạc Kim Thắng cho biết các thí sinh có sự đầu tư, chuẩn bị khá tốt từ phong cách trình diễn, trang phục cho đến cách giao tiếp với mọi người. Cô tin rằng với những hành trang đã trau đồi trong thời gian qua sẽ là bước đà thuận lợi để các thí sinh phát triển trong tương lai.
Trải qua các phần thi trang phục áo dài, dạ hội và ứng xử, ban giám khảo đã chọn ra TOP 3 xuất sắc nhất. Cụ thể, Á quân 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Yến, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Lê Nguyễn Thiên Trâm và ngôi vị cao nhất – Tân quán quân Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 thuộc về thí sinh Bùi Kim Thảo.
Tốt nghiệp chuyên ngành báo chí của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, TOP 5 Nét Đẹp Công Sở 2019 – Người đẹp Gương mặt điện ảnh Mạc Kim Thắng hiện đang công tác trong vai trò Biên tập viên, MC Báo quân khu 7. Đồng thời, người đẹp còn đắt show làm MC sự kiện, họp báo, dẫn dắt các buổi lễ quan trọng …
Về những kế hoạch trong năm 2021, Mạc Kim Thắng tâm sự sẽ tập trung mọi tâm sức cho công việc dẫn chương trình, cố gắng tạo được dấu ấn cá nhân nhất định trong lòng khán giả.
Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.