Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hoa khôi Lê Thị Kiều Oanh – Dịu dàng nét duyên phụ nữ hiện đại

Tết Quý Mão 2023 đã về, là dịp sum vầy, hội ngộ, cùng nhau hướng về tương lai. Doanh nhân Lê Thị Kiều Oanh đã đón xuân với niềm tin yêu và hy vọng mới.

Chọn chiếc áo dài truyền thống, nền vàng và họa tiết hoa đỏ, chị Kiều Oanh cho biết về ý tưởng yêu mến vẻ đẹp văn hóa Việt Nam trong dịp tết đến, xuân về

Là một trong những gương mặt nữ doanh nhân trưởng thành trên vùng đất chín Rồng, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, chị Lê Thị Kiều Oanh được biết đến như một điển hình cho thế hệ nữ doanh nghiệp thời kỳ hội nhập và phát triển.

Khép lại năm 2022, mặc dù tình hình chung doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng sau đại dịch, nhưng thương hiệu chuỗi khách sạn Ngũ Tam Long do chị Kiều Oanh quản lý điều hành vẫn ổn định, phát triển.

Du xuân trên phố ông Đồ với tâm trạng bâng khuâng, Miss Lê Thị Kiều Oanh suy ngẫm về chuyện năm cũ và hướng về năm mới với năng lượng tích cực

Vững vàng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm qua trong vai trò Giám đốc điều hành DNTN Lê Gia; Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH TM & DV Ngũ Long Tam hoạt động lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, nữ doanh nhân, Hoa khôi Lê Thị Kiều Oanh luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn từ bản thân, cuộc sống và sự nghiệp.

Ngoài trình độ, kinh nghiệm, bãn lĩnh điều hành doanh nghiệp vững vàng bước qua những khó khăn, thách thức của xã hội, cùng với sự cạnh tranh khắc nghiệt của ngành dich vụ, chị Kiều Oanh luôn giữ vững quan điểm sống và làm việc chân thành, biết quan sát và tiếp thu, biết yêu giá trị truyền thống của dân tộc mình.

Đến thăm và ghi hình tại gian hàng ông Đồ cho chữ, ngắm những bức tranh thi pháp

Chị chia sẻ: “Theo tôi, doanh nhân thời đại mới cần đáp ứng một số nhu cầu cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kiến thức về khoa học, công nghệ, nhất là phẩm chất đạo đức nền tảng theo định hướng phát triển văn hóa doanh nghiệp. Vì lẽ đó, bản thân tôi không ngừng tìm hiểu, học hỏi những thành tựu mới, liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, đặc biệt là thái độ sẵn sàng dấn thân, dám thử sức mình để ngày một hoàn thiện hơn, nhất là việc giữ gìn những giá trị truyền thống của dân tộc, trong đó có truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.”

Đây chính là quan điểm sống và làm việc của nữ doanh nhân Lê Thị Kiều Oanh. Năm 2022 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời làm việc và cống hiến của chị khi tại cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài, tên Lê Thị Kiều Oanh đã được xướng lên cho ngôi vị cao nhất. Sau đó, trước thềm xuân 2023, chị tiếp tục nhận danh hiệu Top 10 Ngôi sao Kinh doanh hàng đầu năm 2022. Là một trong những người phụ nữ đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân tài sắc, chị đã cùng tập thể phái đẹp doanh nhân khẳng định vai trò nữ quyền trong sự nghiệp phát triển đất nước. Hình ảnh và danh hiệu của chị lan tỏa năng lượng tích cực cho giới nữ Việt Nam. “Tích cực tham gia các hoạt động xã hội là cách thức để bản thân rèn luyện thêm về kỹ năng giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ, khám phá tiềm năng cá nhân, thái độ tự tin trước những cái mới. Qua đó, tạo thêm nguồn năng lượng tích cực, tư duy sáng tạo cho công việc đòi hỏi đáp ứng nhiều nhu cầu cho một chủ doanh nghiệp trong thời đại mới.” Chị Kiều Oanh bộc bạch.

Được biết, đây cũng là nguyên nhân và động cơ làm việc để giữ vững và phát triển thương hiệu Ngũ Long Tam của nữ doanh nhân Lê Thị Kiều Oanh. Chuỗi hệ thống khách sạn, nhà hàng… do chị điều phối hiện đang là địa chỉ đỏ tin cậy cho du khách mỗi khi đặt chân đến vùng đất Vĩnh Long. “Trong thời gian tới, về phát triển kinh doanh khách sạn Ngủ Long Tam sẽ  mở rộng thêm chuỗi khách sạn với quy mô lớn số lượng trên 50 phòng. Trong đó, có 20 phòng massage đạt tiêu chuẩn 3 sao, đặt tại trung tâm thị xã Vĩnh Long, đồng thời sẽ mở thêm hình thức kinh doanh mua bán và cho thuê bất động sản”.

Đón xuân 2023, trong những ngày cận tết, người đẹp doanh nhân Hoa khôi Sắc Tâm tài Lê Thị Kiều Oanh trong chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh đã dành thời gian để du xuân, lưu lại những hình ảnh đẹp tại bối cảnh phố ông Đồ.

Nền nã, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, gương mặt tỏa sáng, ánh mắt đong đầy cảm xúc, cùng nụ cười tươi tỏa nắng, chị Kiều Oanh đã bộc lộ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và dành riêng cho tầng lớp nữ doanh nhân.

Đây cũng là một trong những phẩm chất đáng quý của chị trong vài trò một người con hiếu thảo, người mẹ mẫu mực của các con. Người đẹp hoa khôi chân thành: “Tôi luôn nghĩ mình may mắn có được công việc vững vàng để phát triển kinh tế, làm giàu chân chính, có điều kiện lo cho gia đình, người thân và tương lai con cái. Nhưng với tôi, mục tiêu phấn đấu đạt được thành tựu lớn hơn để cống hiến cho cộng đồng và xã hội luôn là động cơ, là nguồn năng lượng tích cực để tôi tiếp tục chinh phục những bước tiến mới.”

Ngoài nét duyên dáng của tà áo dài, Miss Lê Thị Kiều Oanh còn sở hữu vè đẹp trẻ trung, năng động với trang phục đầm

Nhân dịp tết Quý Mão 2023, thông qua báo chí, tôi trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến quý đối tác, anh em doanh nghiệp, tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Ngũ Long Tam  đã đồng hành sâu sắc, ý nghĩa với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn, thành công và hạnh phúc!

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngũ Long Tam  

Địa chỉ: số 83, đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long

Hotline: 0973 2727 77

                                                                                                            Kim Bình

                                                                                     Áo dài: NTK Đinh Bách Đạt

                                                                                                           Ảnh: Andy Lưu

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.