Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt – Trung Ruby Đào và những dự án kế hoạch mới cho chuỗi hoạt động cuối năm 2022

Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt – Trung Ruby Đào được biết đến là doanh nhân hiện đang công tác và làm việc tại Truyền hình trực tuyến VNTV- Việt Nam, Phó Chủ Tịch thường trực CLB Đại Sứ Nhân Ái – Việt Nam.

Khoảnh khắc Hậu trường Ruby Đào Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt – Trung chuẩn bị lên
trao chứng nhận và quyền trượng cho Nữ hoàng Kim Cương và Đại sứ Tài Năng Lễ Vinh danh tại sân khấu: Thông Tấn xã – Việt Nam
NTK: Nguyễn Dũng .

Cô chia sẻ: “Trong công việc tôi làm việc rất nghiêm túc, luôn có kế hoạch và phân định rạch ròi, khi làm việc luôn dành tâm trí tập trung để mang lại kết quả tốt nhất, hết giờ làm việc tôi dành thơi gian chăm sóc gia đình nhỏ, quan tâm tới người thân trong gia đình còn lại thời gian rảnh rỗi tôi thường đi shopping tập thể thao và đọc sách nhiều hơn”.

Tổng duyệt chương trình trước khi diễn ra cô vai trò trong BTC

Người đẹp Ruby Đào với nhan sắc ngày càng thăng hạng, và nhiều dự án kế hoạch mới cho chuỗi hoạt động cuối năm 2022. Cô tập trung nhất vào mảng xây dựng nhân hiệu và thương hiệu hội nhập Quốc Tế, Dược Mỹ phẩm và Bất động sản, cô có rất nhiều sự trải nghiệm và kinh nghiệm trong kinh doanh, đầu tư …Tuy nhiên sau đợt dịch COVID 19 vừa qua hoạt đông kinh tế của mình cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.
Hoa hậu Ruby Đào và DN Thạch Hoa – Giám đốc công ty truyền thông KSTV

Nằm trong chuỗi kế hoạch dự án cuối năm 2022, Sắp tới đây tháng 12 cô rất vinh dự khi được BTC Hoa khôi Doanh Nhân Tài Sắc 2022 vinh dự mời làm ban giám khảo khách mời tại chương trình. Cô phụ trách cả 3 vòng từ casting cho tới chung kết cuộc thi tại Long An.

Chương trình Hoa khôi Doanh doanh nhân Tài, Sắc được phát sóng trực tiếp HTV1

Hiện cô đang sinh sống và công tác tại TPHCM ngoài ra cô cũng giữ rất nhiều vai trò quan trọng trong các Công ty tập đoàn lớn, cô được các công ty mời về với vai trò là Đại sứ thương hiệu, cổ đông danh dự…Người đẹp không chỉ làm việc giữ uy tín, được nhiều người tin tưởng mà cô còn có tấm lòng nhân ái. Cô tâm sự: ‘Bản lĩnh tạo nên sự nghiệp – Nhân hòa Đức độ tạo thành công’.


Ruby Đào phải nỗ lực từng ngày để thu về quả ngọt, chính vì tâm tỏa sáng nên nhan sắc và sự nghiệp của cô ngày càng thăng hoa. Nơi nào cô đến cũng để lại cho mọi người nhiều ký ức đẹp và mọi người dành tình cảm cho cô thật sự ưu ái và cảm mến nàng hậu, luôn nhắc đến tên cô, ai cũng mong muốn được có một ngày gần nhất gặp lại Ruby Đào thân thiện có tấm lòng nhân ái, nụ cười hiền hòa luôn tỏa nắng, gương mặt rạng rỡ, tươi sáng thường trực trên đôi môi.

Hoa hậu Ruby Đào BTC cuộc thi gần đây nhất tại sân khấu: Thông Tấn xã – Việt Nam

Chúc cô luôn thật mạnh mẽ bản lĩnh, có nhiều sức khoẻ để vững bước trên con đường sự nghiệp, lan tỏa nhiều giá trị cho cộng đồng.

NTK: Nguyễn Dũng 

PV

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.