Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt – Trung Ruby Đào xinh đẹp tại “Chung một tấm lòng”

Tối 27/8, tại TP Hồ Chí Minh, đã diễn ra một hoạt động văn hóa nghệ thuật ý nghĩa nhằm vận động gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo. Chương trình do Hội bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Tư vấn Pháp lý và Dịch vụ truyền Thông KSTV thành phố Hồ Chí Minh, BTC- Tiến Sĩ – Bác Sĩ Trương Tấn Minh đồng thực hiện.


Đêm nhạc có tên “Chung một tấm lòng” với sự góp mặt đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp hoa hậu, nghệ sĩ tên tuổi như : Hoa hậu Ruby Đào, Hoa hậu Diễm Hương, hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Phan Thị Mơ…Chương trình quy tụ nhiều DN & nghệ sĩ nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn, NSƯT Kim Tử Long, Ngọc nữ bolero Tố My, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Miko Lan Trinh
Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Chung một tấm lòng” Được ghi hình phóng sự trực tiếp trên VTV1- Đài truyền hình quốc gia Việt Nam. Cùng sự góp mặt của các doanh nhân, các đơn vị thông tấn báo chí, truyền hình, quay phim, chụp ảnh, MC, makeup…đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các mạnh thường quân và người dân TP Hồ Chí Minh.

(Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt- Trung và MC: xinh đẹp Bích Truyền )

(Hoa hậu Ruby Đào BTC và DN Thạch Hoa -Giám đốc công ty Truyền thông KSTV)

( cùng nữ DN xinh đẹp Tiểu Phi)

Khi cái hay của nghệ thuật hòa cùng cái đẹp của lòng nhân ái. Hàng chục nghệ sĩ tham gia chương trình và tất cả khán giả dường như ai cũng cảm xúc hơn. Trong đó có sự góp phần của Hoa hậu Ruby Đào – là thành viên của ban tổ chức, hiện cô đang sinh sống và công tác tại TPHCM giữ rất nhiều vai trò quan trọng trong các tập đoàn lớn, Người đẹp không chỉ có tấm lòng nhân ái mà ngày càng thăng hạng về nhan sắc và sự nghiệp.

Là Thành viên của ban tổ chức Không chỉ ủng hộ quỹ “Chung một tấm lòng”, cô cùng lan tỏa thông điệp yêu thương của chương trình, vận động mọi người cùng nhau làm đều ý nghĩa. , cô chia sẽ :” Bản thân được sinh ra tại Thái Nguyên và là một người con lớn lên tại Nha Trang Khánh Hòa, hiện tại đang công tác tại TPHCM và Ruby Đào luôn hướng về nơi mình sinh ra và lớn lên mong giúp được một phần nhỏ bé của mình tới những hoàn cảnh khó khăn, đối với Ruby Đào những hoạt động cộng đồng, làm thiện nguyện luôn luôn mang đến cho bản thân cũng như nhưng người có tấm lòng nhân ái nhiều thông điệp ý nghĩa. Trong thời điểm hiện tại, quỹ “Chung một tấm lòng” đã phát huy được rất nhiều giá trị tốt đẹp của người Việt Nam và nhất là sự đoàn kết, sẻ chia, tinh thần yêu thương giữa người với người. Không chỉ riêng mình, mà tất cả các anh chị em hoa hậu, người đẹp, doanh nhân doanh nghiệp hay những nghệ sĩ đều rất quan tâm và sẵn sàng đồng hành cùng chương trình tự thiện từ những ngày đầu khi quỹ phát động”.

(Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt- Trung Ruby Đào chụp cùng BTC- Tiến Sĩ – Bác Sĩ Trương Tấn Minh .
CT: Hội bảo trợ người khuyết tật, bệnh Nghèo & Trẻ em tỉnh Khánh Hoà cùng toàn thể ACE – BTC – CLB – DN – Khánh Hòa – SG)

Toàn bộ số tiền bán vé, tiền gây quỹ sẽ dùng vào mục đích hỗ trợ các bệnh nhân nghèo và người khuyết tật, trẻ em mô côi…Trong bối cảnh nền kinh tế gặp khó khăn vì ảnh hưởng sau đại dịch COVID-19 và tác động từ tình hình kinh tế thế giới. Vì thế, những chương trình như “Chung một tấm lòng” vừa nhân văn, vừa thiết thực, sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh để “lá lành đùm lá rách” giúp đỡ một phần nào đó cho những người khó khăn.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.