Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hà Bang Chủ hội ngộ cùng các TikToker nổi tiếng tại TikTok Awards

Ngày 27/12, TikTok Awards Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM quy tụ hơn 500 Tiktoker nổi tiếng khắp Việt Nam. Trong đó, Hà Bang Chủ với 2,7 triệu Follower, cùng những nội dung ấn tượng đã trở thành một trong những khách mời tại sự kiện đặc biệt này.

Hà Bang Chủ là cái tên không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, không chỉ vậy trong giới TikToker. Với 2,7 triệu Follower, nhiều nội dung hấp dẫn, bắt kịp xu hướng của xã hội, cùng những bài học ý nghĩa trên TitTok, kênh TikTok Hà Bang Chủ thu hút hàng triệu lượt xem, bình luận mỗi khi đăng tải.

Nhưng ít ai biết rằng, Hà Bang Chủ còn là 1 doanh nhân kinh doanh online thành công, khi sở hữu 3 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe gia đình hiện nay Mommy Care, Mommy Beauty, Green Family. Ở mỗi một cương vị, cô luôn nỗ lực để đem tới giá trị tốt nhất cho khách hàng, đại lý và người hâm mộ.

Các sản phẩm công ty Hà Bang Chủ cung cấp ra thị trường đều đạt những yêu cầu khắt khe nhất của giới chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và nghệ sĩ. Công ty TNHH Green Family Development hiện đang cung cấp 4 sản phẩm ưu việt, chăm sóc từ sức khỏe trẻ nhỏ tới người cao tuổi như Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp. Dự kiến thời gian tới, công ty của Hà Bang Chủ sẽ ra mắt các sản phẩm ưu thế khác, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của gia đình.