Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Giáo viên khởi nghiệp Kinh doanh: Phụ nữ hiện đại – Không ngại bứt phá

Đang công tác trong ngành giáo dục, nhưng cô giáo Trang Lê vẫn có niềm đam mê lớn với khởi nghiệp. Không chỉ tạo ra nguồn thu nhập chủ động cho bản thân và gia đình, kinh doanh đối với chị còn là đam mê, nỗ lực trao giá trị, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.  

Boss Trang Lê

Vốn dĩ là giáo viên Tiếng Anh xuất sắc tại một trường Quốc Tế ở thành phố Hồ Chí Minh nên thu nhập của chị khá tốt để trang trải cho cuộc sống gia đình. Thế nhưng, khoảng hai năm gần đây, đại dịch Covid quả là một thách thức mà chúng ta phải đối mặt. Chị Trang Lê chia sẻ: “Có những khoảng thời gian trường học phải tạm đóng cửa nên tôi mới bắt đầu có tư duy là thu nhập của mình nên đến từ hai nguồn để mình có nguồn tài chính an toàn cho các con học tập và đảm bảo sinh hoạt của cả nhà. Có câu rằng: “Nếu chúng ta không thể xoay chuyển cơn gió thì chúng ta phải biết xoay chiều cánh buồm!”

Trang Lê – Giáo viên tiếng Anh tại trường Quốc tế

Cơ duyên đến với Nex Pharma xuất hiện khi Trang Lê cũng chính là một khách hàng luôn mong muốn, khao khát tìm được dòng sản phẩm chăm sóc tóc đạt hiệu quả nhưng phải an toàn và lành tính. Trước đây, tóc chị rất dày và khoẻ nhưng từ khi sinh bé thứ 2 tóc rụng nhiều và chị cũng không có thời gian chăm sóc, dẫn đến tình trạng tóc ngày càng tệ đi. Cho đến khi được trải nghiệm và sử dụng dòng sản phẩm Dưỡng Sinh Cao cấp Thấu Liêu Thang, hiệu quả đem lại của sản phẩm khiến chị vô cùng bất ngờ. Tóc giảm rụng rõ rệt sau khi dùng dầu gội khoảng 4-5 lần, dầu xả có mùi hương lưu trên tóc rất bền, lâu. Đặc biệt, ngoài bộ đôi Gội – Xả dưỡng sinh Thấu Liêu Thang, Trang Lê thực sự ấn tượng và hài lòng với sản phẩm Dầu ủ dưỡng tinh chất Gừng già 72h Thấu Liêu Thang giúp lưu thông khí huyết, thải độc da đầu, kích thích mọc tóc, đem lại cảm giác thư giãn, giảm stress sau mỗi lần sử dụng. “Tôi chia sẻ sản phẩm với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và nhận được 100% phản hồi tích cực! Tôi nghĩ một sản phẩm chất lượng như vậy tại sao mình không góp phần lan tỏa giá trị của nó đến mọi người và đó chính là lý do tôi lựa chọn đồng hành cùng Nex Pharma”  – Trang Lê đã từ một Giáo viên rất ngại thay đổi công việc luôn muốn nằm trong vỏ bọc an toàn đã có thể bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được thành công cho riêng mình, trở thành Giám đốc Kinh doanh vùng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Trang Lê – Nữ doanh nhân xinh đẹp, tự tin, thành công

Đối với Trang Lê, gia nhập Nex Pharma không chỉ là quyết định để chị bước ra khỏi vùng an toàn, độc lập về tài chính, tự chủ trong công việc. Mà còn giúp chị em phụ nữ có thêm cơ hội khởi nghiệp hoặc nghề tay trái, được làm việc chung trong một cộng đồng mà ở đó có người lãnh đạo dẫn dắt mình, được đào tạo và phát triển bản thân mỗi ngày. “Qua đây, tôi muốn truyền ngọn lửa để tất cả phụ nữ chúng ta cộng lực cùng nhau, luôn giữ cho mình một tư duy tích cực, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Trang Lê gia nhập Nex Pharma theo đuổi đam mê kinh doanh

Trang Lê muốn truyền năng lượng và nguồn cảm hứng tới tất cả mọi người đó là: “Chỉ cần dám nghĩ, dám làm vì lý tưởng và đam mê thì chắc chắn quả ngọt cuối cùng cũng sẽ đến. Hãy tiếp tục cống hiến vì: Phụ nữ hiện đại, không ngại bứt phá!”

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.