Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Thanh Thanh Hoàng: Nữ CEO với sứ mệnh mang lại sắc đẹp và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ

Hình ảnh một nữ CEO trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, tài năng trong kinh doanh với sự ra đời của 7 showroom trên toàn quốc, Thanh Thanh Hoàng không chỉ trở thành hình mẫu phụ nữ hiện đại mà còn giúp cho chị em trở nên xinh đẹp, làm chủ tài chính và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cuộc sống là một chuỗi những hành trình được viết nên bởi những sự lựa chọn. Và ở ngoài kia, có nhiều phụ nữ đã lựa chọn việc bước ra khỏi vùng an toàn, tìm kiếm những giá trị tốt hơn, tạo riêng cho mình một hướng đi khác biệt. Họ đã can đảm, dám Tin – Chọn vào chính câu chuyện của mình. Đó là chị Thanh Thanh Hoàng – CEO thương hiệu Hemia Thạch Táo Giảm Cân, Kem Chống Nắng và hãng son MNC được lòng phái đẹp.

Được dịp gặp gỡ và đặt bút viết về chị, tôi khá bất ngờ vì trông chị xinh đẹp và khí chất hơn hình ảnh trên MXH. Cách nói chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn khiến tôi như bị cuốn vào câu chuyện chị chia sẻ, cảm giác như  thời gian trôi qua thật nhanh.

Chào chị, được biết thương hiệu của chị hiện đã có mặt 7 showroom trên khắp cả nước. Ắt hẳn đó là thành quả của quá trình gian nan?

Không có con đường đi nào trải đầy hoa hồng, chúng ta phải tự đi, tự “mò mẫm” bằng đôi chân của mình, vấp ngã lại đứng lên đi tiếp. Thanh cũng vậy, cũng từng xuất phát từ con số 0, lấy nỗ lực và đam mê thực sự làm hành trang đi tìm ánh sáng cho cuộc đời mình.

Trên hành trình đưa các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của mình đến với khách hàng, mình đã trải qua không ít khó khăn vì hầu hết mọi người chưa tin, chưa mở lòng sẵn sàng đón nhận cơ hội này, họ cũng không tin thành công ở đây có thật và không dễ để xây dựng được hệ thống. Mình chấp nhận thực tế đó và xác định sẽ phải trải qua những khó khăn đó trong vài năm đầu! Nên mình đã rất kiên trì, kiên định với tầm nhìn. Với cơ hội này, mình luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng trên hành trình phát triển kinh doanh hệ thống, và đã đạt được những cột mốc quan trọng trên hành trình. Dần mình có nhiều thành viên hội tủ đủ các tố chất cần thiết để trở thành 1 người bán hàng vừa có tâm vừa có tầm. Bán hàng lấy chữ tâm đặt lên hàng đầu.

Chị có thể chia sẻ thêm về cộng đồng mà chị đã kết nối và tạo ra trên hành trình này? Mục tiêu tiếp theo của chị trong công việc này là gì?

Những người đồng hành cùng Thanh Thanh Hoàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, họ có thể là kế toán, nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, mẹ bỉm sữa, … dù là ai, họ đều có quyền được xinh đẹp, làm chủ cuộc sống và hạnh phúc.

Từ một người chưa bao giờ làm Network Marketing, mình đã trở thành người làm Network Marketing thành công vì được học những bậc thầy trong công việc kinh doanh này. Biết ơn những cộng sự đã tin tưởng, quyết tâm, đồng lòng cùng mình xây dựng kinh doanh bền vững, chính trực để cùng nhau đạt được mục tiêu riêng cho từng cá nhân nhưng đồng thời đạt được mục tiêu chung! Ở đây mình không xây dựng một đội quân kinh doanh mà là một gia đình kinh doanh với một nền văn hóa phong phú, tiên tiến và rất khác biệt khiến cho mọi người thật sự muốn gắn bó lâu dài, phát triển kinh doanh tại đây như một sự nghiệp bền vững.

Giờ đây mục tiêu tiếp theo của mình trong công việc này là giúp thật nhiều người nhận ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời và cùng nhau tạo nên thật nhiều câu chuyện chuyển đổi cuộc sống thành công, đặc biệt mình mong muốn thông qua phương tiện kinh doanh của hệ thống sẽ xây dựng được “Cộng đồng hàng ngàn người phụ nữ hạnh phúc và tự do, tự chủ, độc lập tài chính …” Họ cũng chính là những lãnh đạo tương lai cùng với mình lan tỏa nhiều giá trị nhân văn của công việc kinh doanh này nối tiếp văn hoá làm vì những điều tốt đẹp tại hệ thống trên toàn quốc.

Thưa chị, chị có chia sẻ ở trên người phụ nữ cần tự do và tự chủ, vậy theo quan điểm của chị phụ nữ cần tự chủ ở những gì? Và để làm được việc này thì họ cần làm những gì?

Cảm ơn câu hỏi rất hay của bạn! Mình có cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người phụ nữ trong suốt những năm qua, họ xinh đẹp, giỏi giang hoặc bình thường đều có, nhưng không có tự chủ và có nhiều người. Vì vậy, nên khi gặp phải những biến cố và vấn đề rất lớn trong cuộc sống thậm chí họ không còn một điểm tựa nào nữa, lúc đó buộc phải tự chủ thì họ rất vất vả và cảm thấy cuộc sống trở nên thật bế tắc và khó khăn! Nếu được khuyên một điều rất chân thành với các chị em phụ nữ khác thì Thanh rất muốn khuyên các bạn ấy cần tự chủ càng sớm càng tốt ngay từ khi có rất nhiều người cho phép các bạn ấy tựa vào đi nữa! Muốn tự chủ phụ nữ cần độc lập tài chính, độc lập trong suy nghĩ, tình cảm … Phụ nữ khi đã có tự chủ sẽ tự do và có tự do sẽ hạnh phúc!

Và thấy mình có được tự chủ, tự do, thấy yêu và được yêu chính những điều khiến mình luôn hạnh phúc, và mình muốn mang tặng và trao gửi đi cho thật nhiều người phụ nữ khác nữa để họ cũng được như mình, thậm chí tốt hơn, khi họ được truyền cảm hứng khám phá nhiều tiềm năng còn đang tiềm ẩn bên trong con người họ, và khám phá được phiên bản tốt nhất của chính mình!

 

Trong một doanh nghiệp, nhân tố quan trọng nhất chính là con người. Xin chị cho biết, điều quan trọng nhất để quản lý một hệ thống với một đội ngũ nhân viên hơn cả trăm hoặc cả ngàn người là gì?

Tôi hoàn toàn đồng ý với bạn, yếu tố quan trọng nhất là con người. Và với Thanh Thanh Hoàng điều này luôn được đặt lên hàng đầu và chúng tôi luôn nỗ lực để thực thi điều đó. Không chỉ là yếu tố tiền lương, quan trọng là bạn có làm cho họ cùng hướng về một mục tiêu không? họ có nhìn thấy được những cơ hội thăng tiến không? và các chính sách đãi ngộ có dựa trên hiệu quả công việc không?

Mình luôn xem cộng sự, nhân viên như một gia đình, cho họ được tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia và tương lai thực sự thì họ sẽ luôn hết lòng đồng hành cùng mình phát triển hệ thống.

Sau sự thành công của HEMIA thì hiện hãng son MNC của chị cũng đang “hot” rầm rộ, chị có thể chia sẻ thêm về điểm mạnh và lý do được khách hàng yêu thích của hãng son này?

Với mình, kinh doanh luôn hướng tới sự “tận tâm, tận tình, tận tụy, phục vụ chuyên nghiệp” để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đồng thời cũng tạo môi trường công ăn việc làm cho những người trẻ muốn khởi nghiệp, giúp họ có thêm nguồn thu nhập trong cuộc sống.

Và sau khi thành công thương hiệu  HEMIA thì hiện hãng son MNC bên mình cũng đang bán chạy gần đây, đa số sản phẩm được nhận phản hồi tích cực từ khách hàng và được giới thiệu người thân, bạn bè mua rất nhiều. Với MNC, nhờ sự kết hợp từ các thành phần thiên nhiên như bơ, sáp ong cùng Vitamin E, chiết xuất từ dầu thầu, cây Konjac, dầu dừa, Sodium Hyaluronic Acid lên men tự nhiên, … tất cả ưu điểm thành phẩm đem đến trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời cho làn môi mướt mịn, sáng hồng, giảm thâm môi hiệu quả. Vì vậy, với những ưu điểm trên nên sản phẩm MNC nhà mình luôn bùng nổ doanh số.

Cảm ơn chị đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và hữu ích cho chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Chúc chị và hệ thống Thanh Thanh Hoàng sẽ ngày càng hồng phát!

                                                                                     Mỹ Diệp

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.