Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Thân sinh nữ chủ nhân mới của Công ty Truyền thông CEO nổi tiếng nói gì về vai trò mới của con gái? 

Vừa qua, thông tin về vị nữ CEO có tên Đ.N.M.H (Julia Đoàn) trở thành chủ nhân của Công ty Truyền thông CEO nổi tiếng đã gây ra nhiều tò mò khi cô đạt được vị trí này ở độ tuổi chỉ mới 25. Đặc biệt hơn nữa, cô khởi nghiệp khi mới 17 tuổi, vượt qua nhiều thử thách một cách mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công và hiện đang điều hành nhiều doanh nghiệp riêng sáng giá tại TP.HCM.

Trước loạt thông tin được tiết lộ trên báo chí về vị nữ chủ nhân mới của Công ty Truyền thông CEO nổi tiếng, chúng tôi đã liên hệ gia đình, trao đổi cùng thân sinh của vị nữ CEO này và có được nhiều thông tin thú vị.

Đón tiếp chúng tôi với thái độ ân cần, niềm nở trong ngôi nhà khang trang ở Long Thành (Đồng Nai) là ông Đoàn Minh Nghĩa – thân sinh của nữ CEO. Ông từ tốn, lịch thiệp, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc khi chúng tôi hỏi về cô con gái rượu của ông, cũng là vị nữ CEO trẻ tuổi nhưng có tiếng trong nhiều lĩnh vực. Ông tâm sự, “gia đình cũng chỉ có hai cháu, Julia Đoàn là con gái duy nhất, cũng là út trong nhà. Khi có Julia Đoàn, gia đình cũng ổn định, tôi có nhiều thời gian, đầu tư tài chính cho con học hành, cũng như quan tâm theo dõi con trên từng bước đi ngay từ nhỏ.”

Ông Đoàn Minh Nghĩa cũng không khỏi giấu niềm vui, tự hào khi nói về “cô con gái rượu” còn trẻ nhưng đã mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, sớm làm nên thành tựu, thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo nên tên tuổi trong giới tài chính, có tiếng trong các thương vụ, thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, rồi chính thức ghi tên vào hàng ngũ “ông lớn” trong giới truyền thông.

Theo lời cụ thân sinh của nữ CEO, Julia Đoàn được cả gia đình dồn toàn bộ tâm huyết để dạy dỗ, đầu tư từ nhỏ. Cụ thân sinh của nữ CEO vốn là cựu viên chức, có nhiều mối quan hệ, đảm nhiệm qua nhiều chức vụ và dự án. Julia Đoàn thừa hưởng nhiều điểm ưu việt từ cha về tính quyết đoán, ưa thử thách, ham hiểu biết. Với bản tính quyết đoán, mạnh mẽ, nhiều đam mê, cùng với nền tảng giáo dục gia đình và thừa hưởng nhiều đức tính từ cha, nữ CEO đã có con đường khởi nghiệp và vươn tới thành công sớm hơn với bạn bè cùng lứa tuổi. Cũng có lẽ bởi vì ba “là người luôn in dấu trên từng bước đi trong trên đường đời, nên Julia Đoàn luôn coi ba là thần tượng.”, người phát ngôn thân tín của Julia Đoàn cho biết.

Cụ thân sinh của nữ CEO Julia Đoàn cũng cho biết, ông coi việc giáo dục con cái để hướng tới thành công là nhiệm vụ hàng đầu nên tư khi Julia Đoàn còn nhỏ, ông đã lên kế hoạch đưa con vào đời theo cách riêng. Ông cho rằng học ở trường lớp chính quy không phải là toàn bộ, nhưng đó vẫn là nền tảng đầu tiên để mỗi người có nhiều tầng kiến thức, văn hóa bước vào đời với lòng tự tin hào sảng. Vì thế, từ thuở Julia Đoàn còn bé, ông đã đưa cô đi cùng, tham gia các hoạt động cộng đồng, cho con có tính quảng giao, dạn dĩ, hòa đồng. Khi lớn hơn, ông quan tâm đến việc học của con ở trường, theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của con, có kế hoạch đưa con du học nước ngoài sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, ông luôn hướng con khám phá đam mê, sở thích của bản thân. “Khi đã phát hiện ra đam mê, phải thực hiện chúng, chứ không phải chỉ nói về nó. Vì phải thực hiện chúng một cách mạnh mẽ và dứt khoát thì mới biết đam mê đến mức nào, có thể thành công hay không.”, ông Đoàn Minh Nghĩa chia sẻ.

Về việc con gái đảm nhiệm vị trí CEO của Công ty Truyền thông, ông Đoàn Minh Nghĩa tỏ ra vô cùng hạnh phúc và tự hào. Ông cũng không quên tâm sự với con rằng, “hiện nay tình hình hậu Covid-19 nhiều doanh nghiệp cần tư vấn để tái kiến thiến. Con cũng cần đi trước đón đầu, tiên phong học hỏi để tư vấn, giúp đỡ doanh nghiệp. Vì việc Covid-19 là vô cùng mới mẻ, chưa có tiền lệ nên con cũng cần phải đầu tư thời gian học hỏi nhiều để khẳng định bản thân.”

Vừa qua, báo chí thông tin về nữ CEO tên Đ.N.N.H, tức Julia Đoàn, một nữ CEO trẻ tuổi. Cô đã xử lý tài chính cho nhiều tập đoàn có thương hiệu tại Việt Nam cùng ký kết những dự án lớn với đối tác là các ngân hàng lớn. Nữ CEO cũng vừa M&A thành công một Công ty truyền thông CEO rất có uy tín trên thị trường. Đây là quyết định táo bạo nhưng với tính cách ham học hỏi, thử thách, nữ CEO Julia Đoàn sẽ đem đến những điều đặc biệt và giá trị khác biệt cho cộng đồng doanh nghiệp Việt nam trong thời gian tới đây.

PV

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.