Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nữ lãnh đạo Trần Thảo Dung – Gương mặt Lãnh đạo vì cộng đồng

Với vai trò là CEO Thảo Dung Fashion Center và là Chủ tịch Happy Women Cao Bằng 1, nữ lãnh đạo Trần Thảo Dung đã được trao tặng giải thưởng Gương mặt Lãnh đạo vì cộng đồng trong khuôn khổ chương trình Happy Women Leader Global Award 2022. Đây là giải thưởng vinh danh những doanh nhân tiên phong trong hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Trần Thảo Dung hiện tại là CEO Thương hiệu Thảo Dung Fashion Center – Trung tâm thời trang phân phối các hãng nổi tiếng Evy, Mvy, GDA, hàng Quảng Châu cao cấp. Đồng thời, chị còn là Nhà phân phối mỹ phẩm Laura Sunshine Nhật Kim Anh độc quyền tỉnh Cao Bằng. Là một nữ doanh nhân trẻ tuổi thành công, doanh nhân Thảo Dung chính là tấm gương sáng tại tỉnh nhà.

Doanh nhân Thảo Dung dơ cao ngọn đuốc Gương mặt Lãnh đạo vì cộng đồng

Bên cạnh công việc kinh doanh riêng, sau hơn 1 năm đồng hành với mạng lưới, trong nhiều vai trò như Chủ tịch Happy Women Cao Bằng 1, Giám đốc Chi nhánh Học viện Doanh nhân Happy Women, một Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập và điều hành, dù bận rộn là thế nhưng chị vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người thuyền trưởng tổ chức các hoạt động của chapter một cách đều đặn, sôi nổi, gắn kết các thành viên với bánh lái chính – sự đồng lòng và sức mạnh tình thân; tích cực giới thiệu những giá trị của Happy Women cho các khách mời tiềm năng và từ đó đưa đến cho mạng lưới những thành viên chất lượng.

Nữ doanh nhân Thảo Dung hội ngộ Chủ tịch sáng lập điều hành Happy Women Bùi Thanh Hương tại chương trình Giọng ca Doanh nhân Happy Women

Doanh nhân Thảo Dung thường xuyên tổ chức các buổi gặp trực tiếp thành viên, giao lưu học hỏi, gắn kết hỗ trợ chị em tự tin hơn đứng trước đám đông, tâm sự chia sẻ cùng chị em về các chương trình thiện nguyện. Tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, tham quan cơ sở kinh doanh của chị em HWLN Cao Bằng, cùng lan tỏa sẻ chia giá trị tại cửa hàng của chị em để nhiều người biết đến, động viên chị em vượt dịch phát triển kinh doanh thuận lợi hơn. Trong thời gian giãn cách xã hội, doanh nhân Thảo Dung đã có những buổi chia sẻ online không chỉ trong cộng đồng Happy Women Cao Bằng mà mở rộng toàn Happy Women.

Nữ doanh nhân từng đạt giải 3 trong cuộc thi “Vua đầu bếp” do mạng lưới tổ chức với ý nghĩa đề cao hạnh phúc gia đình, kỹ năng giữ lửa hạnh phúc của phụ nữ thời đại mới

Trên chuyến đi hành trình ấy HWLN đã cùng nhau làm một chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Trao quà thiết thực đến cụ bà neo đơn, gd có hoàn cảnh kho khăn. Khi Thảo Dung cùng cả đoàn bước vào nhà cụ, ai cũng rưng rưng nước mắt, cụ ở 1 mình, mắt mù, căn phòng nhó bé rất sạch sẽ, cụ ko nhìn thấy gì mọi sinh hoạt, đun bếp củi nấu ăn, cụ đều tự làm. Nói đến đây cụ nghẹn ngào đoàn đưa phong bì và quà cho cụ, cụ cầm tay mãi ko rời có lẽ tình cảm ấy chỉ có trái tim mới trạm đến được trái tim, cụ không nhìn thấy cả đoàn nhưng cụ cảm nhận được tình yêu ấm áp với những khuân mặt nhân hậu HWLN Cao Bằng.

Doanh nhân Thảo Dung cùng với Happy Women Cao Bằng trao quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022”

Chị thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh hoạt vào những dịp đặc biệt dành tặng cho toàn bộ hội viên

Ngoài việc kết nối tình thân, chị còn phát động các chương trình thiện nguyện hỗ trợ cho trẻ em vùng cao, tặng quà cho người già neo đơn, hoàn cảnh khó khăn,… Bên cạnh đó, phải kể đến hoạt động chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch, rồi chị cùng anh chị em đã dũng cảm bước ra ngoài trong thời điểm dịch bùng phát căng thẳng nhất, trao tặng vật phẩm y tế cho các bệnh viện và những phần quà, những tấm lòng của mạnh thường quân đến với các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Cá nhân chị cũng như doanh nghiệp cũng đã có những hoạt động cộng đồng thiết thực

Chính vì thế, “Gương mặt Lãnh đạo vì cộng đồng” là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt sóng Covid, tấm lòng luôn hướng đến cộng đồng trong thời gian chị giữ vai trò là Chủ tịch Happy Women Cao Bằng 1, tin rằng với sự tận tâm và sự cống hiến nhiệt tình cho cộng đồng, nhiệm kỳ tới của chị sẽ có những thành tựu vượt trội và rực rỡ hơn nữa.

PV

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.