Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nữ doanh nhân Trà Giang: Từ cô công nhân đến vị trí Giám đốc khu vực Yến Na Group

Cô công nhân Trà Giang năm nào với sự nỗ lực, cố gắng của mình đã thành công với sản phẩm yến thuộc thương hiệu Yến Na và trở thành giám đốc khu vực.

Giám đốc khu vực Trà Giang – Yến Na Group

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Hà Tĩnh,18 tuổi cô gái trẻ Trà Giang quyết định rời quê hương đi làm công nhân ở Đà Nẵng. Đến năm 2015, cô xuất giá bước chân vào làm dâu tại Thừa thiên Huế. Hoàn cảnh hai bên gia đình đều khó khăn nên không có nhiều vốn cho hai vợ chồng làm ăn, sau bao vất vả, cố gắng tiết kiệm từng đồng, 2 vợ chồng cũng dành dụm làm được căn nhà. Sau đó hai vợ chồng lại có con, chị Giang không thể đi làm suốt từ tháng bầu thứ 5 đến khi ở cữ, cũng từ đó mà nợ nần chồng chất. Con ngày một lớn, chị cũng phải ở nhà lo việc nội trợ và chăm con, chồng chị thì làm thợ xây ngày mưa ngày nắng thất thường, tất cả mọi chi phí sinh hoạt, tiền bỉm tiền sửa, tiền học của con đều phụ thuộc vào chồng, bản thân thì không có việc làm không bằng cấp. Đêm nằm thao thức không ngủ được vì lo lắng không biết ngày mai sẽ ra sao.

Hệ thống phân phối khu vực của chị Trà Giang

Tưởng chừng cuộc đời của gia đình chị Giang sẽ không bao giờ thoát khỏi cảnh nghèo thì cơ duyên là gặp được chị Đào là Giám đốc khu vực và hiện nay là Boss của chị Giang. Chị Đào nói về sản phẩm yến của Yến Na là một trong những nhà cung cấp yến sào chất lượng cao, nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm yến của Yến Na được chế biến đạt đúng quy chuẩn, giám sát kỹ càng trong từng bước trước khi đến tay khách hàng. Sau đó chị Đào đã mời chị Giang kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên, do điều kiện gia đình, không có vốn phần vì còn lo sợ không dám nhập hàng nên bước đầu hai vợ chồng chị Giang chỉ làm CTV. Nhưng sau một thời gian làm CTV, thấy việc tiêu thụ sản phẩm này ổn nên chị Giang đã mạnh dạn nhập 50 hũ yến về bán thử. Chồng chị Giang vừa hỗ trợ việc kinh doanh cùng vợ vừa phải đi làm thợ xây ở ngoài nên việc giao hàng, vận chuyển hàng hóa một mình chị Giang tự làm hết. Dáng vẻ người phụ nữ đèo đứa con ngồi trước và chở rất nhiều hàng phía sau đã trở thành hình ảnh quen thuộc của bà con trong vùng. Dần dần số lượng các hũ yến được chị Giang nhập về tăng lên 100 hũ, 500 hũ,… đến hiện tại hai vợ chồng chị Giang đã nhập đều đặn 15 ngàn hũ yến. Với mong ước thoát nghèo và muốn đặt cái tâm vào việc buôn bán sản phẩm này, cho đến hiện tại hai vợ chồng chị Giang đã có 1 hệ thống của riêng mình và hạnh phúc hơn là chị Giang đã có thể đem đến nguồn thu nhập cho nhiều mẹ bỉm khác.

Thời gian đầu của chị Giang còn phải tự giao hàng bằng xe máy

“Thời gian đầu cũng gặp chút khó khăn là vì bản thân là người nơi khác về làm dâu không quen biết bạn bè nhiều nên công cuộc tìm kiếm khách hàng cũng rất khó khăn và cũng nhờ vào sự động viên, hỗ trợ của chị GĐKV Trương Thị Đào và được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng của Yến Na mà em có được như ngày hôm nay”. Từ bà mẹ bỉm sữa chỉ biết chăm con, nội trợ mọi việc lớn nhỏ đều nhờ vào nguồn thu nhập của chồng giờ đây chị Giang đã là một mẹ bỉm không chỉ chăm con, nội trợ mà còn biết kinh doanh tự lập về tài chính. Trả được món nợ mà 2 vợ chồng vay lúc làm nhà. Với mọi người điều đó không nhiều nhưng nó là cả 1 sự nỗ lực cố gắng của bản thân chị Giang và của hai vợ chồng chị.

Chị Giang đang cùng các chị em trong hệ thống Yến na cố gắng từng ngày

Đến thời điểm hiện tại chị Giang đã trở thành Giám đốc khu vực thương hiệu Yến Na, mở rộng các điểm phân phối sỉ và lẻ. Chị Giang cũng mời các mẹ bỉm sữa, chị em có hoàn cảnh khó khăn gia nhập vào ngôi nhà Yến Na như chị đã từng được chị Đào giúp đỡ.

Chúc cho chị ngày càng thành công và rực rỡ trên con đường sự nghiệp sắp tới!

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỞNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KHU VỰC TRÀ GIANG

Facebook: Trà Giang

Zalo: 0988 006 220

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.