Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nữ CEO 9X: Chuyển mình từ một người đẹp sang kinh doanh

Bước ra từ nhiều cuộc thi sắc đẹp: Top 10 Hoa Khôi Xứ Dừa với giải phụ người đẹp được yêu thích nhất, đến quán quân Miss Beauty của một công ty mỹ phẩm quy mô lớn.
Nguyễn Thị Huỳnh Như một gương mặt trẻ đang được nhiều người biết đến và cô cũng là một gương mặt sáng giá khi liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, không chỉ vậy cô còn được mời đóng Mv cho nhiều ca sĩ nổi tiếng. Xong cô gái này lại quyết định rẽ hướng theo con đường kinh doanh khi vừa được công bố là gương mặt đại diện CEO cho Công Ty TNHH sản xuất thương mại quốc tế Beco .Với thương hiệu mỹ phẩm Locci Cosmetic vừa mới chính thức ra mắt vào ngày 06/12 tại Bến Tre.
Khi Phóng viên được tiếp xúc trực tiếp với Huỳnh Như, điều đầu tiên mà chúng tôi ấn tượng bởi cô gái này là một nguồn năng lượng tích cực có thể lan toả đến mọi người xung quanh. trao đổi với cô gái trẻ tài năng này được biết Huỳnh Như sinh năm 1999. Là một người con của vùng đất Bến Tre cô đang theo học quản trị kinh doanh tại đại học marketing, TPHCM.
Phóng viên: Huỳnh Như thân mến tại sao đang phát triển tốt ở lĩnh vực nghệ thuật Như lại rẽ hướng sang môi trường kinh doanh có phần hơi cứng ngắt này? điều gì làm bạn khó khăn hơn trong một môi trường công việc mới?
Huỳnh Như : (cười thât tươi) Là một người trẻ, Như mong muốn bản thân được va chạm nhiều hơn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi lẽ chẳng ai tập đi một lần mà lại đi vững, cũng như bản thân mình cũng cần phải rèn giũa bản thân mình, thử sức mình ở làm  nhiều lĩnh vực khác nhau. Để sau này có thành công hay không thì khi nhìn lại mình cảm thấy không phải hối tiếc, cũng may là Như rất đam mê làm đẹp vừa kinh doanh và cũng vừa làm đẹp cho chính mình, Nhu cảm thấy thực sự hào hứng trong công việc mới này.
Phóng Viên: Kinh doanh là một mảng rất khó đối với đàn ông rồi nhưng Huỳnh Như lại là phụ nữ, hơn nữa còn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn cảm thấy mình có đang mạo hiểm?
Huỳnh Như : Hoàn toàn là không nhé, bởi đây là kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, mà bản thân mình luôn chăm sóc sắc đẹp cho bản thân, và hơn thế nữa trong cái khó mới ló cái khôn ở thời đại này nam nữ đều bình đẳng với nhau, không biết thì chúng ta có thể học, kinh nghiệm nằm ở những vấp ngã mà ra. Như không sợ vấp ngã mà Như chỉ sợ chúng ta không dám thử và không dám đứng lên từ vấp ngã của chính mình.
Phóng Viên: Động lực từ đâu mà khiến Như từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật và có thể đồng hành cùng BECO?
Huỳnh Như : Bản thân Như là một người rất kĩ tính nên khi quyết định làm một việc gì thì phải xem xét rất kĩ. Nên khi đến và cộng tác cùng BECO, Như cảm thấy những giá trị mà BECO mang lại cho mình phải thật xứng đáng.
Phóng Viên : Với việc chuyển mình theo hướng kinh doanh này Huỳnh Như có mong muốn gì trong tương lai?
Huỳnh Như : Đến với việc đồng hành và cũng chính là Gương Mặt Thương Hiệu cho BECO bản thân Như đề ra cho mình những mục tiêu rõ ràng. Như mong muốn mang hình ảnh và tiếng nói của mình góp phần giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn và hơn hết là được sử dụng những sản phẩm chất lượng được sản xuất từ chính việt nam của chúng ta. Như mong muốn lan rộng thông điệp người Việt Nam dùng hàng Việt Nam để góp phần thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta ngày một phát triển. Như cũng xin cảm ơn BECO đã tin tưởng cũng như trao cho mình sứ mệnh truyền cảm hứng đến tất cả chị em phụ nữ và cả các đấng nam nhi rằng đẹp không bao giờ là thừa cả, đẹp để gặp nhiều may mắn.
Cảm ơn Huỳnh Như đã trao đổi cùng chúng tôi chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
Một vài hình ảnh của huỳnh như tại sự kiện ra mắt bộ ba sản phẩm LOCCI COSMETIC
Ban lãnh đạo LOCCI COSMETIC nâng ly chúc mừng
CEO Châu Thùy Hương trao chứng nhận cho Ban lãnh đạo LOCCI COSMETIC 
Miss Huỳnh Như tại sự kiện ra mắt sản phẩm LOCCI COSMETIC
Khách hàng, đại lý cho nhu cầu tìm hiểu, sử dụng hoặc phân phối liên hệ trực tiếp Văn phòng đại của Công ty TNHH SX TM quốc tế Beco tại TP.HCM
Điện thoại: 0399114163
Tại Hồ Chí Minh: 283 Bến Văn Đồn, Phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh.
Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.