Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Nguyễn Hiền – Thạc sỹ Luật thu nhập khủng từ kinh doanh online

Mới đây trong một lần tác nghiệp tại sự kiện vinh danh hoành tráng diễn ra tại Hà Nội của Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp Hera, tôi đã vô cùng ấn tượng trước thành quả cũng như ngưỡng mộ vẻ ngoài xinh đẹp của một người phụ nữ, đó chính là Giám Đốc Chiến Lược Nguyễn Hiền.

Giám đốc Nguyễn Hiền lộng lẫy trong sự kiện vinh danh của Hera

 Không chỉ là một người phụ nữ có thần thái đĩnh đạc, tự tin cùng thân hình quyến rũ tôi còn được biết Giám đốc Nguyễn Hiền còn là một Thạc sỹ Luật, một cán bộ công chức Nhà nước đang công tác tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân.

Ai bảo làm Nhà nước là không được kinh doanh, thời buổi ” Nhất hậu duệ, nhì quan hệ, ba tiền tệ.” Với người không có quan hệ chỉ biết làm công ăn lương thì tới bao giờ mới có tiếng nói. Người ta chỉ cần một câu nói thôi, cũng bằng mình nỗ lực cả 10 năm trời. Thay vì ngồi chấp nhận cuộc sống an nhàn thì Giám đốc Nguyễn Hiền đã tìm hướng đi riêng cho chính mình.

Hình ảnh Giám đốc Nguyễn Hiền cùng đội nhóm trong buổi đào tạo

 Bén duyên cùng Hera đến nay đã được 3 năm có lẻ, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm nhưng với niềm tin yêu Công ty, sản phẩm và đồng đội cùng đam mê kinh doanh của mình chị đã gặt hái được nhiều nấc thang thành công.

Được biết, mặc dù công việc Nhà nước khá bận rộn, chưa kể con cái, gia đình Giám đốc Nguyễn Hiền vẫn sắp xếp thời gian để học hỏi, kết nối và tích cực truyền động lực cho đồng đội trong team. Chính vì thế, doanh số mà team chị luôn tăng trưởng đều, thu nhập của bản thân chị và đồng đội nhờ đó cũng gia tăng đáng kể. Bên cạnh đó, bản thân chị cũng xây dựng uy tín cá nhân tốt, tận tâm với khách lẻ nên tốc độ bán lẻ của chị cũng thuộc Top “ KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA “ lên đến hàng nghìn sản phẩm trong một tháng, chưa kể đơn sỉ.

Giám đốc Nguyễn Hiền

Với tinh thần máu lửa, nhiệt huyết với kinh doanh chị đã liên tục chinh phục được các vị trí cao, đứng trong hàng ngũ Lãnh đạo xuất sắc như Giám đốc Kinh Doanh, Giám đốc Chiến Lược . Và trong sự kiện vinh danh của Hera tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Forever Mark – Tây Hồ, Hà Nội ngày 2/1/2021 chị đã lọt Top các Giám đốc có doanh số và nhiều cống hiến nhất Công ty.

Hình ảnh chị được cùng Top 5 vinh danh trong sự kiện vừa qua

 Thành quả xe cộ, nhà cửa,sổ tiết kiệm, thu nhập khủng,…mà chị có được ngày hôm nay đều nhờ sự nỗ lực không ngừng, là những ngày chỉ ngủ 4-5 tiếng còn lại dành cho công việc .

Chia sẻ về bí quyết thành công của bản thân chị nói:

“ Sống ở đời này, không có ai để mình có thể dựa vào ngoài bản thân mình. Mình thua người ta không phải mình CHƯA ĐỦ GIỎI mà do mình CHƯA ĐỦ NỖ LỰC. Muốn có thành công phải biết tạo sức ép cho bản thân, hãy biết ép mình học , ép mình thoát khỏi  những mối ngoại giao vô bổ, ép mình vượt qua nỗi đau và vượt qua thất bại. ”

Được biết thêm, hình tượng mà Giám đốc Nguyễn Hiền đã và đang xây dựng chính mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và tự chủ kinh tế .

Cuối cùng, xin thay mặt bạn đọc chúc chị nhiều sức khỏe, luôn truyền động lực và giúp cho nhiều chị em phụ trong xã hội xinh đẹp hơn, tự chủ hơn. Chúc chị trong năm 2021 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.