Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hương Thảo Group: Nơi xây dựng nhưng phụ nữ xinh đẹp và tự chủ

Là phụ nữ phải luôn xinh đẹp và tự chủ về kinh tế, đó là quan điểm của chị Lê Thể – Giám đốc kinh doanh tại Hương Thảo Group. Đây cũng là điều mà bất kể một người phụ nữ hiện đại nào cũng đều muốn hướng đến ngày nay.

Chị Lê Thể sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ và hiện chị đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Cũng như bao người phụ nữ khác, chị luôn muốn mình có thể vừa có thể chăm lo gia đình 4 thành viên của mình thật tốt, vừa có một công việc giúp chị độc lập tài chính. Để hiện thực hóa được mong muốn đó, chị đã cố gắng nỗ lực từng ngày và bắt đầu với cái duyên cùng Hương Thảo Group.

Những ngày đầu tiên làm việc tại Hương Thảo Group, chị đã bắt đầu từ con số âm khi gia đình vay nợ nhiều. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn làm việc tại đây, chị đã nỗ lực chinh phục từng nấc thang một.

Chị Lê Thể tham gia luôn sẵn sàng tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức. Chị học hỏi các đồng nghiệp của mình cũng như tham gia vào các khóa đào tạo của Tập đoàn để có kiến thức kinh doanh thực chiến. Thành quả cho sự nỗ lực đã được đền đáp khi từ một đại lý, chị Lê Thể đã bước lên vị trí Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn từ tháng 3/2021.

Trước khi đến với Hương Thảo Group, Giám đốc kinh doanh Lê Thể chỉ là một mẹ bỉm sữa 2 con không có công việc ổn định và không tự tin với làn da đầy nám sạn của mình. Nhưng sau khi làm việc tại Hương Thảo Group, chị Lê Thể không những xinh đẹp hơn mà còn khai phá được nhiều tiềm năng trong con người mình và phát triển bản thân qua các chương trình đào tạo của Tập đoàn. Giám đốc kinh doanh Lê Thể luôn tâm niệm rằng: “Là phụ nữ nhất định phải thật xinh đẹp và tự chủ về kinh tế”.

Hiện nay, chị đang lãnh đạo đội nhóm với hàng chục thành viên, mua được điện thoại mới, trả được 150 triệu tiền nợ và đặc biệt, cuộc sống của chị và gia đình ngày càng được nâng cao về chất lượng, con cái được học tập môi trường tốt hơn.

Có thể thấy, mọi nỗ lực, cố gắng đều được đáp lại bằng những thành quả xứng đáng. Với sự bản lĩnh và sự quyết tâm của mình, chắc chắn Giám đốc kinh doanh Lê Thể sẽ còn tiếp tục phát triển với những vị trí cao hơn nữa trong tương lai.

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.