Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Hành trình bén duyên với kinh doanh online của nữ doanh nhân Bích Tiền

Trở thành tổng đại lý ở khu vực Hồng Ngự – Đồng Tháp là việc mà chị chưa bao giờ nghĩ tới, thành công có được ngày hôm nay đó là nhờ vào sự cố gắng quyết tâm trên con đường kinh doanh của mình.

Tổng đại lý mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp – Bích Tiền

Cuộc sống nông dân nhưng không ngăn cản được sự quyết tâm khởi nghiệp của chị Bích Tiền

Sinh ra và lớn lên tại Hồng Ngự – Đồng Tháp, Trương Thị Bích Tiền sinh năm 1990, hiện tại cô sinh sống cùng chồng, ba chồng và hai bé, một trai 2 tuổi, một gái 8 tuổi. Ngày trước, cả hai vợ chồng cùng làm chung công ty ở Bình Dương nhưng vì một số biến cố đã xảy ra khiên cho chị phải ở nhà làm ruộng. Một năm hai mùa lúa là không đủ để xoay xở chi tiêu trong gia đình. Chị Tiền tìm cách kinh doanh để xoay sở khi chưa tới mùa, với mục tiêu đặt ra là kinh doanh nhưng vẫn ở nhà chăm sóc cho con, lo được công việc nhà, chị quyết định kinh doanh online để đáp ứng được mục tiêu đó.

Cơ may dành cho Trương Thị Bích Tiền khi gặp được mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty

Chị thử sức với nhiều dòng mỹ phẩm, thực phẩm khác nhau trong nhiều tháng kinh doanh nhưng không bán được bất kì sản phẩm nào. Thiếu kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh cộng với sản phẩm không đạt được chất lượng mong muốn với số tiền bỏ ra. Trong một lần lướt facebook, Bích Tiền vô tình tìm thấy sản phẩm mỹ phẩm của Phạm Thủy Beauty, lần này chị thử trải nghiệm trước để có những đánh giá chân thật nhất về sản phẩm.

Bích Tiền và thành viên trong hệ thống

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau, Bích Tiền và những người đồng đội cùng nhau trên con đường kinh doanh online

Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm, chị quyết định bắt tay vào kinh doanh dòng sản phẩm mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty vì chất lượng tốt ngoài mong đợi, với số vốn chỉ 500 ngàn đồng. Bắt đầu kinh doanh, chị Tiền gặp được những boss kỳ cựu trong hệ thống, boss Võ Thị Diễm Trinh hết lòng vì tuyến dưới, cùng với boss Nguyễn Thị Hạnh, Thanh Thuyết, và lãnh đạo cấp cao boss Phạm Bích Thủy, cùng với 1 đội nhóm hùng mạnh cùng nhau kinh doanh online.

Như con lật đật, dù ngã đau, dù ngã thấp đến mấy Bích Tiền vẫn tiếp tục con đường của mình

Khi mới bắt đầu kinh doanh, các sản phẩm đuợc bán ra trong nhiều tháng rất ít, không lấy được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Đôi lúc chị muốn bỏ cuộc nhưng được sự động viên từ chồng và chị Diễm Trinh, làm tiếp thêm năng lượng cho chị. Với phương châm ” Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có bạn phải làm được những thứ bạn chưa từng làm”, đã giúp cho chị có đuợc thành quả ngày hôm nay.

CEO Phạm Thủy và Tổng đại lý Bích Tiền trong một chương trình vinh danh công ty

Thành quả ngày hôm nay không chỉ mình Trương Thị Bích Tiền có được mà nó là của toàn thể hệ thống cùng nhau gầy dựng

Trong thời gian kinh doanh đã đi vào ổn định, chị Bích tiền đạt được doanh thu 20 triệu đồng/ tháng, có được hơn 10 sỉ, 8 chi nhánh, 5 đại lý và hơn thế nữa chị trở thành tổng đại lý phân phối độc quyền sản phẩm mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty khu vực Hồng Ngự – Đồng Tháp. Ngoài những thành công chị đạt được, công việc kinh doanh còn giúp chị giải quyết chi phí sinh hoạt hàng tháng, nổi lo mà đã gây khó khăn cho chị trong thời gian qua, những món hàng chị muốn mua không còn phải lăn tăn về giá, gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Đạt được thành công nhưng vẫn không quên công sức của những người đã bên mình giây phút khó khăn

CEO Phạm Thủy và ban lãnh đạo vẫn là tấm gương để Bích Tiền dõi theo

“Một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn những lời động viên, những bài học đắt giá từ boss Thủy, boss Hạnh, boss Thanh Thuyết và đặc biệt nhất là người boss phải gọi là người chị rất quan tâm đến tôi đó là boss Trinh, cảm ơn chị rất nhiều. Và lời cảm ơn sau cùng tôi muốn gửi tới là ông xã của mình, cảm ơn ơn anh đã ủng hộ và động viên em trong lúc khó khăn và cùng nhau vượt qua khó khăn. Không dừng lại ở 1 cương vị tổng đại lý, tôi muốn bước sang năm mới với mục tiêu là nhà phân phối khu vực, giúp thật nhiều mẹ bỉm sữa như tôi kiếm thêm thu nhập với số vốn chỉ từ 500 ngàn đồng ít ỏi. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa.” – chị Trương Thị Bích Tiền Chia sẽ với chúng tôi với ánh mắt đầy quyết tâm của mình.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.