Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Công ty phá sản, nữ doanh nhân xây dựng lại hệ thống hàng trăm người chỉ sau 3 tháng kinh doanh OnLine

“ Mình chẳng mong kiếm được nhiều tiền cho bản thân mình đâu, mục tiêu của mình là giúp cho anh chị em trong đội nhóm LEO phát triển bản thân, thu nhập ổn định, giúp chị em phụ nữ tự tin và tự chủ tài chính là mình hạnh phúc lắm rồi”. Nói đến đây, bỗng nhiên cảm xúc của cả tôi và chị đều vỡ òa…

Ngày hôm nay tôi sẽ kể cho bạn đọc về một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi của Thương hiệu Hera – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Giám đốc phát triển thị trường Nguyễn Ngọc Hoa.

Nhìn thần thái Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoa toát ra từ ống kính, tôi cảm nhận được chị là một người phụ nữ kiên cường, giàu nghị lực và không ngừng thay đổi bản thân để chinh phục thành công.

 Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoa tự tin trước ống kính

Khi hỏi về cơ duyên khiến chị đến với Thương hiệu Hera, Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoa chia sẻ rằng: “ Bản thân đã có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh online ngành thực phẩm, 4 năm kinh doanh hàng nội địa Nhật với 3 công ty, cùng hỗ trợ chồng xây dựng Tập đoàn J Group chuyên về hàng Nhật xách tay. Năm 2020 vừa rồi, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid và chỉ thị mới của Nhà nước thắt chặt dẫn đến vỡ hệ thống, 100 nhân viên ở 3 công ty nghỉ việc. Cửa hàng đồ hiệu, khóa vân tay, cửa hàng cafe của gia đình chị đều phải đóng cửa.

Một số thành viên trong đội nhóm LEO của Giám Đốc Nguyễn Ngọc Hoa

Trước đây, phải nói mình là một người khá kì thị kinh doanh đa cấp biến tướng, đặc biệt là kinh doanh hệ thống các sản phẩm chức năng ở Việt Nam. Ai mời chào mình cũng gạt đi và không quan tâm đến.

Tình cờ được một đối tác cũ giới thiệu về Hera, phải thừa nhận rằng trước đó bản thân mình đã từ chối tìm hiểu về Hera không dưới 30 lần rồi, nhưng vì là đối tác thân thiết nên mình đồng ý  đến tham gia chương trình đào tạo nhưng với tâm thế dò xét thôi.

Gia đình hạnh phúc và người chồng luôn kề vai sát cánh trong công việc kinh doanh

Sau một thời gian suy nghĩ rất kỹ, nghĩ về những khó khăn đã trải qua, nghĩ về những người đồng đội trong hệ thống trước đây bây giờ vẫn chưa có công việc ổn định, đó là động lực khiến mình cần thay đổi tư duy, thay đổi cách nhìn nhận về kinh doanh 4.0. Và mình bắt đầu tìm hiểu, trải nghiệm sản phẩm và chính thức gia nhập ngôi nhà chung mang tên Hera, mình nhớ như in ngày hôm đó là 23/12/2020.”

Được biết thêm, mặc dù mới tham gia hệ thống Hera 4 tháng nay nhưng với tinh thần quyết liệt, máu lửa trong kinh doanh cùng kinh nghiệm sẵn có về quản lý, kết nối và điều hành đội nhóm hàng trăm người, hai vợ chồng chị đã đồng lòng cùng nhau gặt hái được rất nhiều thành công và vinh dự được Công ty bổ nhiệm là Lãnh đạo cấp cao trong lần diễn ra sự kiện vừa rồi tại Phú Quốc.

Hình ảnh từ Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao Hera tại Phú Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại, Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoa khẳng định đến với Hera là quyết định sáng suốt nhất mà chị từng làm. Không chỉ mang đến thu nhập cho bản thân hàng trăm triệu mỗi tháng mà chị còn giúp cho 100 thành viên trong đội nhóm LEO ngày càng phát triển bản thân, tự tin hơn và làm chủ được tài chính hơn. Chị chia sẻ thêm, mục tiêu mà chị đặt ra cho bản thân là cuối năm sau mua được mảnh đất tại trung tâm thành phố để xây dựng văn phòng cho đội nhóm làm việc.

Chắc chắn rằng đội nhóm của Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoa sẽ vô cùng tự hào khi có một người dẫn đầu tâm huyết, có TÂM có TẦM như chị. Với bản lĩnh kiên cường, lối sống và tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm của mình chị chính là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ hiện đại noi theo. Chúc cho vợ chồng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Hoa và đội nhóm LEO thật nhiều sức khỏe ngày càng bứt phá hơn nữa trong tương lai.

Bạn đọc nếu quan tâm hãy follow người phụ nữ này nhé !

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.