Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Con đường thành công không trải hoa hồng của nữ doanh nhân Hạnh Nguyễn

Doanh nhân Hạnh Nguyễn toát lên sự bản lĩnh và sắc sảo nhưng lại vô cùng dễ gần, đáng mến. Có lẽ chính những điều ấy đã giúp chị có được thành công to lớn của ngày hôm nay.

Hạnh Nguyễn – Giám đốc chi nhánh Tập đoàn Thái Hương

Làm nên tất cả từ hai bàn tay trắng

Hạnh Nguyễn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . Năm chị lên lớp 9, bố chị đã mất do mắc bệnh hiểm nghèo, mất mát chưa nguôi ngoai thì chị đã phải chịu cú sốc khi mẹ mắc bệnh tim bẩm sinh và ra đi mãi mãi . Sau khi bố mẹ mất, 2 anh trai chị phải bôn ba vào nam lập nghiệp, còn chị Hạnh thì xây dựng gia đình vào năm 2003 .

Thời điểm mới kết hôn, cả 2 vợ chồng chị Hạnh đều không có nghề nghiệp ổn định … Thời gian đầu chị bán thịt lợn tại nhà, chồng thì rửa xe cắt tóc, sau chị đi làm công nhân nhà máy gạch lương tháng 400k không đủ trang trải cuộc sống gia đình.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, chị lại quay về bán hàng tạp hóa rồi chuyển nhà sang chỗ ở mới chị tiếp tục kinh doanh karaoke . 5 năm sau đó thu nhập của gia đình chị ở quê cũng gọi là tạm ổn nhưng không có tầm ảnh hưởng gì với xã hội bên ngoài. Chị vẫn là cô chủ quanh quẩn xó nhà với đống công việc lau dọn hàng quán cơm nước .

Hình ảnh chị Hạnh Nguyễn trong quá khứ

(Làm việc tại công ty tài chính Fe Credit thuộc Ngân hàng VPBank Việt Nam Thịnh vượng năm 2015 )

Đối với chị Hạnh, chính nhờ quãng thời gian đó mà mới có chị ngày hôm nay, những vất vả và cực nhọc ấy đã tôi rèn nên một ý chí và bản lĩnh làm giàu trong chị.

Đầu tư kinh doanh online và bước ngoặt ngoạn mục năm 2020

Đến năm 2019 dịch bệnh Covid bùng phát, khiến việc kinh doanh karaoke phải  đóng cửa, khó khăn áp lực lại dồn đến khiến vợ chồng chị một lần nữa rơi vào khủng hoảng kinh tế gia đình. Giữa tình hình biến cố dịch bệnh căng thẳng, chị mới tìm hiểu sử dụng Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Sau một thời gian trải nghiệm thấy sản phẩm tốt và bạn bè kinh doanh thành công, với một khoản tiền tích góp nho nhỏ từ mấy năm đi làm, năm 2020 chị Hạnh quyết định tham gia kinh doanh online và lựa chọn Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương làm thương hiệu bán sản phẩm.

Với niềm yêu thích và đam mê kinh doanh từ nhỏ, tính cách quyết đoán thông minh, và khiếu bán hàng xởi lởi mà công việc kinh doanh của nhà hàng ngày một phát triển.

Sau khi tìm hiểu sử dụng và quyết định kinh doanh online mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương Hạnh đã thay đổi hẳn về ngoại hình lẫn tri thức.

Hạnh Nguyễn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của người thành công và được mở rộng tầm mắt mở rộng mối quan hệ gia tăng thu nhập cho gia đình . Thành quả chị đạt được sau hơn 1 năm kinh doanh Linh Hương, là tháng 10 năm 2021 dành vị trí Giám đốc chi nhánh của Tập Đoàn dược phẩm Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Cùng với đó, doanh nhân Hạnh Nguyễn đã xây cho mình một văn phòng làm việc và quản lý đội ngũ lên tới hàng trăm thành viên.

Chị Hạnh Nguyễn chia sẻ: “Thành công của chị trong đầu tư kinh doanh online nhìn như vậy nhưng lại không hề dễ dàng. Để đạt được thành quả như hôm nay, chị đã phải liên tục tìm hiểu các khái niệm và kiến thức mới, bổ sung  kiến thức nền để hiểu thật kỹ về các sản phẩm trước khi thật sự tham gia vào”.

Đối với chị Hạnh, thành công của hiện tại chính là trái ngọt được vun trồng từ những năm tháng khổ cực nhưng đầy bài học trải nghiệm. Chị nghĩ không có thành công nào dễ dàng đến, nếu ta không khao khát, không quyết tâm. Trong tương lai, chị Hạnh muốn công việc kinh doanh và đầu tư của mình tiếp tục phát triển để có thể thực hiện dự định giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người trong xã hội. Nói đến đây tôi càng cảm thấy người chị doanh nhân này có một tấm lòng thật đẹp, vì thành công của chị có khả năng giúp đỡ được thật nhiều những người khác.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.