Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

CEO Nguyễn Khánh Ly: Tự hào khi đã gia nhập và là một thành viên của Đại gia đình MoonLook

Đêm Đại họp báo ra mắt thương hiệu MoonLook đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham dự của hơn 250 khách mời trên khắp cả nước. Những big leader tài năng, xinh đẹp và đầy bản lĩnh đã mang lại một đêm Họp báo không thể nào quên. Trong đó, phải nhắc đến công lao không hề nhỏ của CEO Nguyễn Khánh Ly.

Lần đầu tiên trong “lịch sử”, một thương hiệu mỹ phẩm bao trọn địa điểm HOT nhất Hà thành để tổ chức họp báo. Chính vì vậy, mặc dù chỉ giới hạn trong vòng 200 người tham dự nhưng đến sát giờ diễn ra sự kiện con số đã vượt quá 250 người và còn hơn thế nữa.

Với chủ đề A RETURN OF APHRODITE – Nữ hoàng bước ra từ ngọc trai – Họp báo đã quy tụ những khách mời xinh đẹp, tài giỏi trong những bộ cánh kiêu sa và rực rỡ nhất. Tạo nên một đêm Họp báo hoành tráng, sang chảnh và đẳng cấp ngoài mong đợi. Và trong sự thành công vang dội của đêm họp báo đó không thể không nhắc tới công lao của chị đẹp tài năng – Bigboss Nguyễn Khánh Ly.

Bigboss Nguyễn Khánh Ly cùng Founder MoonLook Nguyễn Quỳnh Liên

Nổi danh với tên gọi “bà trùm” đổ sỉ khét tiếng miền Bắc nên mã hàng nào Ms Khánh Ly cũng có mặt. Vì vậy mà đây là một bà trùm luôn được các nhãn hàng săn đón và thật may mắn cho MoonLook vì đã được Khánh Ly ủng hộ từ những ngày đầu tiên.

Không chỉ là một bà trùm đổ sỉ nổi tiếng, Khánh Ly còn là  Founder/Manager của thương hiệu mỹ phẩm Ly Byn Cosmetic và cũng là CEO của rất nhiều nhãn hàng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng năng lượng làm việc siêu đỉnh nên Ms Khánh Ly là gương mặt đã on top rất nhiều nhãn hàng. Vì vậy mà không ngoại lệ khi Bigboss Nguyễn Khánh Ly đứng trong danh sách cống hiến của Moon Look trong đêm Họp báo 6/9 vừa qua.

Một lần nữa xin được chúc mừng Ms Nguyễn Khánh Ly và chúc cho sự hợp tác của chị và team của mình cùng MoonLook sẽ ngày càng bền chặt, đưa MoonLook bay cao, bay xa và thành công hơn nữa.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.