Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

CEO Nguyễn Huệ – Phó tổng giám đốc The High Group: “Làm chủ bản thân, tự chủ cuộc đời là tiền đề năm giữ hạnh phúc của phụ nữ”

Mặc dù xã hội đã ngày càng tiến bộ và hiện đại tuy nhiên vẫn còn đâu đó nhiều người phụ nữ luôn hy sinh bản thân để lo cho chồng con, thậm chí từ bỏ rất nhiều ước mơ, cơ hội thăng tiến, cơ hội kiếm tiền mà quên mất phải yêu thương bản thân mình.

Nếu ai đã từng biết đến cô giúp việc gầy gò đen nhẻm ngày nào, bị xã hội miệt thị hay không có một chút tia sáng cho cuộc đời mình, thì bạn phải ngã mũ thán phục cô gái ấy cho tới ngày hôm nay đã trở thành Phó tổng giám đốc The High Group -CEO Nguyễn Huệ, Kể về một hành trình trải qua hơn 4 năm miệt mài nổ lực và cố gắng xây dựng cùng The High Group và ngày 8/1 vừa qua, khi bước sang một năm mới, đánh dấu một trang vàng kỉ niệm CEO Nguyễn Huyệ đã chính thức được bổ nhiệm vị trí phó Tổng Giám đốc của The High Group, đây cũng chính là bước ngoặt cho sự nghiệp của nữ Ceo trẻ.

Phụ nữ phải biết tự chủ tài chính, làm chủ cuộc đời mình

Cuộc sống của cô gái trẻ ngày nào giờ chỉ còn là một kí ức nhưng không chôn vùi hay quên lãng mà đó chính là niềm tự hào của cô cho tới thời điểm hiện tại, chính nhờ những kí ức đó mà cô đã có ngày hôm nay, CEO Nguyễn Huệ chia sẻ: ‘cũng như những cô gái nghèo xa quê, từ đi làm thuê giúp việc với đồng lương 200 ngàn đồng một tháng tôi đã nghĩ cuộc đời mình chẳng thể khá lên được nhưng không tất cả đã thay đổi và cho tới hiện tại tôi luôn gửi gắm nhắn nhủ tới chị em phụ nữ rằng bạn đừng tự tin hay mặc cảm nữa mà là một phụ nữ hiện đại phải đứng lên đấu tranh cho số phận của mình, rất nhiều những bài học những nhà tỉ phú cũng từ nghèo khó mà đi lên và tôi muốn nhắn nhủ các bạn đừng nên sống phụ thuộc vào ai, như vậy chẳng khác nào mua dây buộc mình. Nếu bạn chọn phó mặc cho số phận, chọn ở nhà, quanh quẩn lủi thủi chăm con, nấu nướng rồi giặt giũ, bạn dần mất đi mọi mối quan hệ, dần dần đánh mất cả chính mình.

Một người phụ nữ khi đã tự kiếm được tiền thì họ sẽ có tự do, quyền lựa chọn đều không cần phải nhìn vào sắc mặt của người khác. Họ có thể lựa chọn nghề nghiệp của mình, lựa chọn bạn đời, lựa chọn cách mà họ sống. Nếu không may rơi vào hoàn cảnh phải làm mẹ đơn thân thì họ cũng đủ sức lo cho họ và lo cho con họ có một cuộc sống thật tốt. và ngay cả bản thân tôi, khi đã có một gia đình hoàn hảo, một người chồng, một gia đình chồng luôn yêu thương, các can luôn tự hào vì mẹ của mình, nhưng không phải vì thế mà tôi ngưng cô gắng, mà đó chính là động lực để tôi cố gắng hơn mỗi ngày, Hạnh phúc không thể tự dưng tìm đến. Thành công không tự dưng xuất hiện mà đó là nhờ sự phấn đầu của chính mình”.

Đôi khi người ta hay nói rằng đó là do số phận, do may mắn, nhưng bạn nên nhớ nếu không có sự cố gắng, không có nổ lực thì may mắn không tự dưng tìm đến, CEO Nguyễn Huệ tâm sự: ‘sau bao nhiêu cố gắng thì  may mắn đã tìm đến mình, may mắn vì đã gặp đúng người, kinh doanh đúng sản phầm, thành công này ngoài nhờ sản phẩm chất lượng, sự định hướng, chiến lược đúng đắn của The High còn nhờ trí tuệ, bản lĩnh dẫn dắt đội nhóm của người đứng đầu là Fouder Trương Hiền một người sếp nhưng cũng như là một người chị em thân thiết của Huệ, mình may mắn vì đã gặp được Boss Trương Hiền cả hai như sinh ra là dành cho nhau vậy, tất cả những nổ lực của Huệ đã được sếp Trương Hiền công nhận cũng như được đền đáp xứng đáng. Và cho tới ngày hôm nay mình cảm ơn ban lãnh đạo công ty CP The High, cảm ơn sếp Trương Hiền, Lê Huy đã cùng sát cánh bên hệ thống không chỉ hiện tại mà cả tương lai để có một The High vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Mong muốn của Huệ là giúp đỡ tất cả chị em phụ nữ có công việc làm ổn định, tạo thu nhập cho chị em, để có cuộc đời tự chủ bản thân

Mình không muốn ai phải mang ơn mình cũng như không muốn ai phải từ bỏ mình mà mong muốn của mình là kiến tạo cuộc đời mới cho hàng trăm, hàng nghìn chị em vừa chăm con vừa có thêm thu nhập ổn định. Phụ nữ chỉ xinh đẹp, sống thật tốt và có tiền thì mới hạnh phúc được.

Huệ cũng chia sẻ 3 bí quyết phụ nữ quyết định kinh doanh làm chủ tài chính để sống hạnh phúc hơn:

  1. Lựa chọn người dẫn đầu có tâm có tầm, những người đồng nghiệp giúp mình vươn lên, cố gắng không vì lợi ích riêng mà vì lợi ích chung của nhóm
  2. Chất lượng sản phẩm kinh doanh luôn được ưu tiên và đạt lên hàng đầu
  3. Chính sách của công ty tốt, luôn nghĩ cho lợi ích của nhân viên

Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc cho tất cả quý khách hàng, anh em bạn bè trong hệ thống Công ty CP The High một năm mới bình an hạnh phúc, một năm 2023 thành công rực rỡ hơn nữa!

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.