Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Á Hậu Hà Thanh xinh đẹp quyến rũ trong vai trò BGK chung kết “Duyên Dáng Áo Dài” – Sự kiện ngày hội “Phụ Nữ dám kinh doanh toàn quốc”

Vừa qua tại khách sạn Mường Thanh Luxury diễn ra sự kiện “Ngày Hội Phụ Nữ dám kinh doanh” và chung kết Duyên Dáng Áo Dài, chương trình tổ chức trong khuôn khổ sang trọng và thân thiện của rất nhiều chị em phụ nữ xinh đẹp tài giỏi trong cả nước. Cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài diễn ra trong không khí vui vẻ ấm cúng của các thí sinh với các giám khảo là Hoa Hậu, Á Hậu, trong đó có Á Hậu Miss U30 Hà Thanh.
Á hậu Miss U30 Đặng Hà Thanh hiện đang là Giám Đốc Truyền thông của Công ty Tổ chức sự kiện Hỷ Phát tại Bà Rịa Vũng Tàu, một thương hiệu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và quen thuộc trong nhiều sự kiện ở khu vực miền Đông Nam Bộ.
Mặc dù bận rộn với công việc giảng dạy tại công ty bảo hiểm AVIVA với vai trò Giảng Viên, và làm MC trong các sự kiện nhưng Á hậu Đặng Hà Thanh luôn tham gia các hoạt động xã hội tại các tỉnh phía Nam. Lịch hoạt động dày đặc nhưng cô luôn biết cân bằng thời gian dành cho việc làm đẹp cũng như tham dự các sự kiện ý nghĩa để giao lưu với nhiều đối tác cũng như tự tin hơn trong công việc.
Cũng trong sự kiện cô làm ban giám khảo là chương trình với mục đích nhằm lan tỏa tình yêu thương với chiếc áo dài phương châm “Áo dài Việt Nam, bản sắc Việt, con người Việt, mãi mãi là của người Việt” và là cơ hội để anh chị em thể hiện tài năng, nét duyên dáng cũng như kết nối giao lưu rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin trước tập thể.
 
Qua các phần thi: Trình diễn thời trang áo dài, trắc nghiệm kiến thức 4 phẩm chất phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và chủ đề ” Phụ nữ dám kinh doanh”. Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và hân hoan của tất cả các chị em có mặt tại sự kiện.
Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.