Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Doanh Nhân Jolie Thơ Nguyễn ( Nguyễn Mộng Thơ) – Người phụ nữ “quyền lực” của Milcah

Không chỉ nổi tiếng với danh hiệu hoa hậu nhân ái ở cuộc thi Miss Global Woman tổ chức tại Paris – Pháp. Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn vốn được phái đẹp, báo giới và người hâm mộ biết đến là một người phụ nữ “toàn năng” khi đang là CEO của Học viện Thẩm mỹ New Gem và sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Milcah.

“Bóng hồng” nhân ái giữa đời thường

Jolie Thơ Nguyễn luôn cuốn hút người nhìn bởi khuôn mặt phúc hậu, nụ cười thân thiện, hòa đồng cùng cách trò chuyện hóm hỉnh. Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng chị luôn xuất hiện với vẻ đẹp rạng ngời cùng thần thái sang trọng và thành đạt tại những sự kiện lớn nhỏ.

Hoa hậu nhân ái – Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn

 Thế nhưng ít ai biết rằng, chị luôn là người sống hết mình với phương châm “Cho đi là nhận”. Jolie Thơ Nguyễn đã dành hầu hết thời gian của mình ngoài công việc, gia đình và bạn bè đó là luôn tìm hiểu và lên kế hoạch cho những chuyến thiện nguyện. Bởi với chị thì việc cho đi những tâm huyết, tình cảm, thời gian, công sức của mình nhưng chỉ mong nhận lại kết quả là những nụ cười hạnh phúc, niềm tin từ các mảnh đời khó khăn.

Jolie Thơ Nguyễn đã dành rất nhiều tâm huyết cho những chuyến thiện nguyện

 Và chị luôn mong muốn họ hiểu rằng họ không đơn độc và cuộc đời này không bao giờ bỏ rơi họ. Bởi đâu đó vẫn còn rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ để họ cảm nhận được sự ấm áp, sẻ chia của tình người. Và điều đó đã minh chứng cho triết lý sống của chị: “Chúng ta đối đãi với người khác thế nào, họ cũng sẽ đối đãi với ta như vậy. Thời điểm bạn làm cho người khác vui vẻ, bạn sẽ nhận ra rằng mình còn được nhân đôi niềm vui.

Hoa hậu nhân ái- Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn đồng hành cùng “Tiếp sức hồi sinh”, trao hy vọng sống cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chính vì vậy, chị luôn nhận được sự yêu thương, tôn trọng từ bạn bè, người thân và những người xung quanh bởi lối sống trách nhiệm, nghị lực, tình cảm, cũng như sự cảm thông chia sẻ dành cho mọi người.

Người phụ nữ “quyền lực” của thương hiệu mỹ phẩm Milcah

Bên cạnh là CEO điều hành Học viện Thẩm mỹ New Gem nổi tiếng, Hoa hậu nhân ái- Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn còn là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Milcah.

Sở hữu tố chất năng động, quyết đoán và bản lĩnh, luôn dành hết tâm huyết và sự tập trung cho công việc mình làm. Chị đã khởi tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp một cách chủ động.

Thương hiệu Milcah cao cấp do doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn sáng lập

 Với chị, sự ra đời của thương hiệu Mỹ phẩm Milcah giống như một cái duyên. Và nó đã bắt đầu thai nghén từ trong quá trình hoạt động kinh doanh Học viện Thẩm mỹ New Gem.

Tuy nhiên, bất cứ một sự thai nghén nào cũng đều được nuôi dưỡng bằng những ấp ủ, những hoài bão và bao khó khăn, thách thức. Nhưng chị đã vượt qua là mỗi một sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và quyết định. Tất cả đã giúp cho chị hiểu được giới hạn và giá trị của bản thân mình để nỗ lực hơn nữa. Và Milcah đã ra đời từ đó, cho đến nay trở thành thương hiệu mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ tin dùng và lựa chọn ưu tiên trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của mình.


Sản phẩm của Milcah luôn nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng

 Jolie Thơ Nguyễn quan niệm rằng: “Sự thành công của mỗi người phụ nữ sẽ là cảm hứng cho những người xung quanh. Chúng ta nên nâng đỡ lẫn nhau. Hãy luôn can đảm, mạnh mẽ, tử tế và khiêm tốn.

Bởi thế đối với chị, là một phụ nữ ai cũng cần chăm lo cho nhan sắc bản thân. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên việc chăm sóc chu toàn chữ tài và chữ tâm. Đây là điều ảnh hưởng không hề nhỏ đối với việc giáo dục con cái, giữ nề nếp nền tảng cho mỗi gia đình. Đây có lẽ là một trong những đức tính tốt đẹp của chị đã lan tỏa đến các chị em phụ nữ và cũng là nguồn động lực để phái đẹp hướng đến những giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và lòng nhiệt huyết thiện tâm của mình, Doanh nhân Jolie Thơ Nguyễn luôn nhận được những điều xứng đáng cho những đóng góp tích cực vì lợi ích của cộng đồng và xã hội với các danh hiệu, bằng khen,…

Và mong rằng Jolie Thơ Nguyễn mãi tươi trẻ, mạnh khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để dẫn đường cho Milcah luôn luôn phát triển vững bền.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.