Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Dân Vương – CEO Thẩm mỹ viện quốc tế HD – Xây dựng thương hiệu bằng đam mê làm đẹp và được làm đẹp!

Bằng niềm đam mê mong muốn làm đẹp và được làm đẹp cho mọi người, cô gái trẻ Dân Vương đã xây dựng và phát triển nên thương hiệu Thẩm mỹ viện quốc tế HD nổi tiếng – Nơi gìn giữ nét đẹp tuổi xuân cho phái nữ!

Cô gái trẻ Dân Vương sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Gia Lai đầy nắng và gió. Từ lúc mới còn học lớp 6, niềm đam mê với cái đẹp đã le lói trong chị. Lớn hơn nữa, chị quyết định một mình ra Đà Nẵng tìm tòi học nghề tại nhiều thẩm mỹ viện khác nhau. Bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng là một quyết định vô cùng liều lĩnh mà ít cô gái trẻ nào dám thực hiện như Dân Vương. Lúc đó, chị gặp không ít trở ngại trong việc thực hiện con đường đã vạch sẵn trong đầu. Ban đầu, chị tự mình tìm hiểu, trau dồi kiến thức qua internet, rồi sau đó tìm đến một vài chỗ đào tạo làm đẹp. Nhưng nguồn kiến thức và trải nghiệm mà Dân Vương nhận lại được là không nhiều. Sau đó, chị quyết định training ở các viện thẩm mỹ, spa uy tín, chất lượng hơn. Rồi từ đó mở cho mình một spa nhỏ đầu tiên ở 71A Hà Huy Tập. Tiếp đó chị mở rộng thêm chi nhánh 2 tại 642 Trần Cao Vân. Sau quá trình kiên trì học hỏi, tìm tòi cùng niềm đam mê và lòng nhiệt huyết, Dân Vương đã từng bước chạm đến ước mơ và ngưỡng cửa thành công của bản thân.

Dân Vương bộc bạch: “Lúc mới tiếp xúc với ngành thẩm mỹ làm đẹp này. Da mình cũng gặp phải rất nhiều vấn đề, bệnh lí khác nhau. Mình cũng từng cảm thấy tự ti, xấu hổ về khuôn mặt đầy mụn và nám đó. Thế rồi trải qua quá trình tìm hiểu, thử nghiệm và chữa trị trên chính nỗi đau bản thân, làn da của mình cũng phục hồi và trở nên khỏe đẹp. Sau đó, mình đã đem những phương pháp chữa trị trên chính gương mặt mình cho khách hàng trải nghiệm. Bằng sự tin tưởng và yêu quý từ những vị khách đó, mình mới có được như ngày hôm nay. Thẩm mỹ viện HD mang tầm vóc quốc tế chính là quả ngọt đền đáp sau bao nỗ lực, cố gắng của chính mình.”

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Để tìm đến một địa chỉ đáp ứng các yêu cầu làm đẹp không hề khó, tuy nhiên, làm đẹp sao cho an toàn, tự nhiên, tôn vinh được cái “tôi” riêng biệt của mỗi con người – là điều không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, thẩm mỹ viện quốc tế HD đã mang đến dịch vụ đa dạng cùng giá trị tốt đẹp được nhiều phụ nữ tin yêu.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu của Dân Vương xuất phát từ tâm niệm: “Phụ nữ luôn yêu thích cái đẹp, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng mong muốn bản thân được xinh đẹp. Không những vậy, tất cả phụ nữ xung quanh tôi đều có quyền được xinh đẹp. Với ý nghĩ đó, tôi quyết định thành lập Thẩm mỹ viện quốc tế HD. Khởi nghiệp là cả một câu chuyện dài khi tôi phải đối mặt với nhiều khó khăn do cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đội ngũ nhân viên chỉ vỏn vẹn vài người.”

Với mục tiêu cung cấp giải pháp làm đẹp tối ưu, Thẩm mỹ viện quốc tế HD được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hứa hẹn mang lại kết quả làm hài lòng phái đẹp. Với các dịch vụ làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay như: điều trị chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, tắm trắng, giảm béo, triệt lông… Thẩm mỹ viện quốc tế HD đã thu hút lượng khách đông đảo vì bắt kịp xu hướng. Khách hàng đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn dựa theo mong muốn, nhu cầu cá nhân. Do vậy, khách hàng đến với Thẩm mỹ viện luôn yên tâm về sự an toàn và chất lượng làm đẹp để vẻ đẹp ấy luôn trường tồn với thời gian.

CEO Dân Vương quan điểm: “Để giữ chân khách hàng cũ và không ngừng mở rộng danh sách khách hàng mới, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng đang thay đổi và ngày một đa dạng hơn. Bên cạnh việc không ngừng đổi mới dịch vụ, công nghệ; chúng tôi còn chú trọng đến quá trình hoàn thiện, nâng cấp tay nghề của đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên. Tôi luôn tâm niệm rằng khi bạn phục vụ khách hàng tận tâm và chân thành, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.”

Đặc biệt, sự tin yêu của khách hàng chính là niềm tự hào của Dân Vương. Họ là những người bạn đã đồng hành cùng chị từ khi chỉ là một cơ sở nhỏ đến khi trở thành một hệ thống thẩm mỹ viện hiện đại mang tầm vóc quốc tế. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế HD là minh chứng cho sự nỗ lực những năm tháng thanh xuân của bản thân Dân Vương và cả những người bạn đồng hành.

Theo Dân Vương, để doanh nghiệp phát triển mạnh cần bắt đầu từ chiến lược nhân sự. Đối với lĩnh vực làm đẹp, nhân sự luôn đòi hỏi khắt khe về nhiều phương diện. Các chuyên viên, kỹ thuật viên… tại Thẩm mỹ viện quốc tế HD không chỉ cần vững tay nghề mà còn cần thường xuyên cập nhật các cải tiến mới, xu hướng mới. Hơn thế nữa, làm việc trong lĩnh vực này là trực tiếp tác động lên diện mạo của khách hàng vì vậy bạn cần có “gu” thẩm mỹ, có sự tỉ mỉ, khéo léo với mức độ chính xác cao. Tại đây, chị không chỉ đào tạo nền tảng vững cho nhân viên mà còn luôn tạo cơ hội để họ học hỏi kiến thức mới với các khóa đào tạo trong và ngoài nước. Quan trọng nhất là truyền được cảm hứng, sự nhiệt huyết để tất cả nhân viên nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê với nghề.

Chúc cho chị Dân Vương sẽ mãi giữ ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề, tiếp tục dẫn dắt thẩm mỹ viện quốc tế HD để biến giấc mơ của các cô gái thành hiện thực, từ đó thay đổi chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Hàn Uyên

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.