Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Chàng trai Yên Bái “đổi đời” nhờ đầu tư tài chính online

Sau những lần “va chạm” với thị trường đầu tư tài chính online, Lê Minh Trường giờ đã là một chuyên gia tài chính hàng đầu. Đối với anh “Khi bạn đủ giỏi, đủ thành công là lúc bạn nghĩ về những giá trị tạo ra cho cuộc sống, mong muốn được cống hiến nhiều hơn”.

Quyết định “lấn sân” sang lĩnh vực tài chính

Lê Minh Trường sinh năm 1999, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện tại, anh đang là một chuyên gia đầu tư tài chính online rất “có tiếng”. Nhưng ít ai biết rằng, trước khi “bén duyên” với công việc đầu tư tài chính 4.0 này, chàng trai quê Yên Bái đã từng làm nhiều việc chật vật kiếm sống qua ngày.

Chân dung chàng trai 9x tài năng thành công nhờ đầu tư tài chính Online.

Ngay khi tốt nghiệp cấp 3, Lê Minh Trường đã quyết định xuống Hà Nội để “lập nghiệp”. Rời xa gia đình khi còn khá trẻ, anh đã phải tự tập cách làm quen với xã hội và tự tìm kiếm công việc để nuôi sống bản thân. “Lúc ấy mình mới biết biết kiếm tiền không hề dễ dàng chút nào. Chật vật với rất nhiều công việc khác nhau, có hôm tăng ca đến tận tối muộn mới về nhưng đồng lương chẳng được bao nhiêu” Minh Trường nhớ lại.

Vốn là một người đam mê kinh doanh từ nhỏ nên Minh Trường luôn khao khát tìm được con đường lập nghiệp đích thực cho mình. Đây cũng là lúc chàng trai 9x “bén duyên” với đầu tư tài chính. Và cũng là lúc cuộc đời Minh Trường rẽ sang một trang mới mà chính anh cũng không ngờ đến.

Anh chia sẻ “Mình tình cờ biết đến ngành tài chính online qua các trang mạng xã hội và ngay lập tức bị thu hút. Lúc ấy mình như tìm thấy được đam mê và nhìn ra thấy con đường đi trong tương lai”. Càng tìm hiểu, chàng trai 9x càng nhận thấy tiềm năng lớn của đầu tư tài chính. Điều này càng thôi thúc Minh Trường nhanh bắt tay tập trung vào “nghề”.

Thành công đích thực sau những thất bại

Tuy nhiên, là một “tay mơ” hoàn toàn trong lĩnh vực mới mẻ này, thời gian đầu chàng trai trẻ còn rất bỡ ngỡ. 9X cũng gặp không ít khó khăn trong việc tìm hiểu về thị trường đầu tư, kiến thức cũng như kinh nghiệm thực chiến. Bởi mặc dù đã “thông dụng” trên thế giới nhưng tại Việt Nam, đầu tư online vẫn là một lĩnh vực khá mới.

Lê Minh Trường hiện là một chuyên gia đầu tư tài chính online với mức thu nhập “khủng”.

Vốn không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực mới mẻ này, Lê Minh Trường vấp phải rất nhiều thử thách và thất bại không ít. Nhưng là một người thông minh, nhanh nhạy, anh đã nhanh chóng nắm bắt quy luật của thị trường và sớm trở thành một trader thành công. Bên cạnh đó, anh cũng không ngừng mở rộng các mối quan hệ xung quanh để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Chỉ sau vài tháng bước chân vào nghề, chàng trai Yên Bái đã trở thành một chuyên gia đầu tư tài chính online với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Đồng thời, Lê Minh Trường còn thành lập TLGroup bao gồm các bạn trẻ có niềm đam mê với đầu tư tài chính. Với thành công bước đầu này, chàng trai trẻ đã tự làm chủ được tài chính, thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, anh cho rằng không vì những thành tích trước mắt mà ngừng nỗ lực.

Anh trở thành CEO của TLGroup – Một trong những team đầu tư tài chính lớn mạnh hiện nay.

Minh Trường nhớ lại: “Lần đầu tiên được làm việc trong môi trường đầu tư tài chính, hoạt động với đội nhóm chuyên nghiệp, mình đã được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều kiến thức. Điều này chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc mình cố gắng nhiều hơn nữa”. Đó cũng là lý do thôi thúc chàng trai ấy nỗ lực xây dựng và phát triển đội nhóm phát triển như ngày hôm nay.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, anh cho biết sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ cũng hy vọng bản thân có thể giúp đỡ được những người đang gặp khó khăn về tài chính, giúp họ biết tới và phát triển trong lĩnh vực đầu tư để bắt kịp xu hướng của thời đại.

 

 

 

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.