Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

CEO Phạm Hà : Ra mắt quỹ học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó mang tên “Phạm Hà”

Ngày 26/3/2022, Doanh nhân Phạm Hà đã có buổi trao học bổng cho 30 em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Lê Văn Hưu huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá. Đồng thời, quỹ học bổng Phạm Hà cũng chính thức ra đời để chấp cánh ước mơ, ươm mầm tài năng cho đất nước.

Là cựu học sinh trường THPT Lê Văn Hưu, doanh nhân Phạm Hà luôn biết ơn những năm tháng cắp sách tới trường, nơi có sự đồng hành, dạy dỗ hết lòng của các thầy cô giáo. Do đó, cô luôn đau đáu mong ước góp một phần công sức để tri ân thầy cô, nâng đỡ những tấm gương học tập giỏi giang mà hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhận lời mời của Hội khuyến học của trường THPT Lê Văn Hưu, doanh nhân Phạm Hà đã khẩn trương chuẩn bị những suất học bổng cho các em học sinh giỏi vượt khó, kèm những món quà sức khoẻ để gửi tới các thầy cô giáo của nhà trường.

Buỗi lễ trao học bổng đã diễn ra trang trọng với sự góp mặt của Ban giám hiệu, Hội khuyến học cùng các thầy cô và các em học sinh. Đồng thời, quỹ học bổng Phạm Hà chính thức ra đời để nâng đỡ, tiếp thêm động lực cho các em học sinh thành công hơn trên con đường sắp tới.

Ngoài ra, doanh nhân Phạm Hà cũng trao tặng những sản phẩm Diệp Lục giúp tăng cường đề kháng, bổ trợ sức khoẻ của Công ty TNHH Green Family Development tới các thầy cô cùng những lời tri ân tốt đẹp. Hy vọng các thầy cô sẽ luôn khoẻ mạnh, nhiều năng lượng để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, chấp cánh ước mơ cho các học sinh thân yêu.

Doanh nhân Phạm Hà

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.