Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

CEO Hoàng Oanh xinh đẹp tỏa sáng nhận giải thưởng “Đại sứ nhân ái Việt nam 2021”

Tối ngày 26/12/2021 vừa qua đã diễn ra chung kết cuộc thi “Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent 2021”, do VNTV và Viện Phát Triển Doanh Nghiệp và Tài Năng Việt Nam tổ chức, với thông điệp hết sức cao quý và nhân văn nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc không chỉ trong việc quản trị và điều hành doanh nghiệp mà còn có tấm lòng nhân ái, bao dung, giúp đỡ cộng đồng trong lúc khó khăn dịch bệnh, thiên tai 2021 này. Trong không khí sang trọng và không kém phần thân mật, ấm áp của đêm chung kết, nữ doanh nhân trẻ Hoàng Oanh tiêu biểu nhận giải thưởng “Đại sứ nhân ái 2021”.

Hoàng Oanh được biết đến là một cô gái trẻ sỡ hữu gương mặt xinh đẹp, phúc hậu, tính cách hoà đồng, vui vẻ. Không chỉ tài năng, cô còn được ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái, biết sẻ chia, thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện.

Hoàng Oanh sinh ra tại Nghệ An, cũng như bao người khác quyết tâm vào vào TP. HCM lập nghiệp, từ những bước khởi đầu khó khăn là một công nhân nhưng rồi với ý chí và nghị lực cô đã tiếp tục theo học với thành tích tốt nghiệp 4 bằng đại học: Đại học Ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế, Đại học Hải Quan.

Cũng ứng tuyển vào ngân hàng làm việc sau khi ra trường như bao người bạn cùng lứa, nhưng cô cảm thấy bản thân không phù hợp, trong cô luôn cháy bỏng niềm đam mê kinh doanh và nung nấu quyết tâm hơn. Thật may mắn trong một buổi trò chuyện với sự tư vấn nhiệt tình của thầy Phương – hiệu phó trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và những người thân đỡ đầu bên cạnh là chú và mợ giúp sức, cô đã tìm được đúng hướng đi cho sự nghiệp. Từ một chủ doanh nghiệp Công ty Du lịch Hoàng Oanh bằng nguồn vốn ban đầu ít ỏi, sau một thời gian, cô trở thành cổ đông Công ty Du lịch Air Go Go. Nối tiếp sự nghiệp tiếp đó là lấn sân vào kinh doanh bất động sản may mắn được anh Nguyễn Anh Dũng truyền cảm hứng và chỉ dạy. Từ một Hoàng Oanh nhỏ bé cho tới ngay hôm nay đã thành lập công ty bất động sản Hoàng Oanh – Đầu tư vào sàn bất động sản chuyên bán đất nền, đất phân lô, khách sạn, căn hộ… tại các tỉnh thành Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Bình Dương, Đà Lạt…

Gần đây cô tiếp tục mở rộng sang thị trường Nha Trang – Khánh Hòa với sự ra đời của Công ty Bất Động Sản Dũng Oanh. Cũng từ niềm  đam mê du lịch, yêu thích kinh doanh bất động sản giúp cô có chỗ đứng trên thị trường, cho đến ngày hôm nay cô chính thức trở thành cổ đông của Công ty Vinway Group và HBC, đồng thời là cố vấn cấp cao cho một số công ty khác tại TP. HCM.

CEO Hoàng Oanh chia sẻ: “Đam mê và mong muốn của mình là có một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, có thể góp sức đi làm từ thiện với những người cộng sự để góp một phần bé nhỏ giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, lang thang cơ nhỡ.” Chính vì vậy cô đã lặng lẽ cùng bạn bè làm công việc thiện nguyện bao nhiêu năm nay mà không màng hư danh, gần đây nhất là các chuyến thiện nguyện Caravan cùng với hội Doanh nhân 2030.

“Cho tới hiện tại mình đã đạt được một phần những mong ước này, đó cũng chính là bàn đạp cho mình cố gắng phấn đấu hơn nữa”, Hoàng Oanh chia sẻ.

Chương trình Đại sứ Nhân ái là một sân chơi kết nối những doanh nhân trẻ thành đạt, mang sắc đẹp từ tài năng, tri thức và tấm lòng. Tinh thần lạc quan luôn suy nghĩ tích cực, lòng hướng thiện nhân văn và nguồn năng lượng tràn đầy là những yếu tố đã giúp Hoàng Oanh cũng như các nữ doanh nhân trẻ chạm tới ngôi vị cao quý của cuộc thi này.

Trải qua rất nhiều khó khăn, sóng gió và thử thách, nhưng với sự cố gắng, kiên trì, nghị lực, cô gái miền Trung này đã gặt hái nhiều thành quả cho đến ngày hôm nay. Xem trọng tiêu chí coi khách hàng là người thân, tư vấn chân thành, tiếp đón chu đáo, Hoàng Oanh đã tạo ra uy tín để khởi nghiệp thành công. Bên cạnh cô còn là đội ngũ nhân viên, cộng tác viên tận tụy, những nhà đầu tư đáng tin cậy, những người bạn bè, người thân, anh chị em luôn hỗ trợ đắc lực, giúp cho công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.