Kênh tin tức Doanh nhân – Doanh nghiệp

Bảo Xuyên – Từ Mẹ “Bỉm sữa” tay không trở thành giám đốc Tập đoàn Thái Hương

“Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã mở ra cho cuộc đời tôi một cánh cửa mới, một hành trình cho phép tôi khai thác được năng lực thực sự của bản thân” – Đó là chia sẻ chân thành của doanh nhân Bảo Xuyên sau quãng thời gian lựa chọn thương hiệu Linh Hương để khởi nghiệp kinh doanh.

Doanh nhân Bảo Xuyên, Giám đốc chi nhánh huyện Thới Bình – Cà Mau

Trước khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như bây giờ, Bảo Xuyên đơn thuần chỉ là một bà mẹ bỉm sữa với nhiều lo toan. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đôi khi khiến người phụ nữ ấy cảm thấy vô cùng bí bách và stress là không tránh khỏi.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, tuy cuộc sống không khá giả nhưng tuổi thơ của Bảo Xuyên khá êm đềm, cũng chính vì vậy mà khi đối mặt với cuộc sống hôn nhân với nhiều lo toan là điều không mấy dễ dàng.

Hình ảnh doanh nhân Bảo Xuyên trong quá khứ trước khi kinh doanh

Ngồi bó gối ôm con khi thu nhập chính chỉ nhờ cậy vào đồng lương ít ỏi của chồng, Bảo Xuyên quay cuồng với hàng loạt câu hỏi làm thế nào để chăm sóc thật tốt cho gia đình, làm thế nào để tạo điều kiện tốt nhất cho con cái phát triển, làm thế nào để giữ gìn các mối quan hệ trong ấm, ngoài êm, làm thế nào để có được cuộc sống ổn định…

Chị có lúc đã bi quan khi nghĩ tới hoàn cảnh cơm ăn còn phải chạy từng bữa vậy thì đến bao giờ mới dám mơ mộng chuyện xây nhà, mua xe…

Trong một lần tình cờ, do nhu cầu sử dụng mà cô biết tới dòng sản phẩm của Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, Bảo Xuyên hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục. Cũng từ đây cô nảy sinh ý định kết nối và kinh doanh thương hiệu này.

Thời điểm ban đầu Bảo Xuyên gặp không ít khó khăn, trở ngại. Không chỉ vấn đề vốn liếng ít, chồng cô lại không đồng ý cho mạo hiểm bởi số tiền mang đi đầu tư lỡ không thu hồi được thì sẽ không có chi phí lo bỉm, sữa, tiền nhà, tiền ăn, điện nước cho cả gia đình…

Song, cũng chính hoàn cảnh khó khăn ấy đã thôi thúc Bảo Xuyên phải bản lĩnh, kiên quyết hơn. Cô tin tưởng Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương sẽ mang đến cho mình và gia đình cơ hội thay đổi. Tin tưởng vào chất lượng của Linh Hương cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của người dẫn đường trong hệ thống Tập đoàn Thái Hương, Bảo Xuyên đã nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

Từ khi kinh doanh Linh Hương cô đã đạt được rất nhiều thành quả, chị đã mua được một xe máy hơn 40 triệu, xây dựng kho hàng 800 triệu và trong thời gian tới Bảo Xuyên sẽ chính thức khởi công xây 1 ngôi nhà riêng vào tháng 1/2022.

Tháng 12 vừa qua, bà mẹ bỉm sữa cũng đã chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chi nhánh huyện Thới Bình – Cà Mau, một vị trí quan trọng trong hệ thống Tập đoàn Thái Hương. Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song Bảo Xuyên vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, chị sẽ tiếp tục vươn tới những vị trí cao hơn nữa trong Tập đoàn.

“Đừng vì bất kỳ ai mà buông bỏ ước mơ của mình. Hãy đối diện với khó khăn và tìm cách giải quyết Xuyên tin chắc chắn bạn sẽ làm được điều mình mong muốn”. – Đây cũng chính là điều mà doanh nhân Bảo Xuyên muốn nhắn gửi tới tất cả những chị em phụ nữ.

Copyright © Diễn Đàn Doanh Nhân Việt Nam | Newsphere by AF themes.